Danh vọng phù hoa

Đặt chân vào thế giới giải trí, có những kẻ chỉ mong một lần được bước trên đỉnh danh vọng, dù biết rằng con đường ấy không rải hoa hồng mà chỉ lót bằng máu và nước mắt.

Nhưng, đời người vốn dĩ như giấc mộng ; Danh vọng chỉ là phù hoa …

 

Câu chuyện của 20 năm trước…

Vì đam mê cuộc sống giàu sang, danh vọng mà một ông bầu gánh vang lừng có thể mang lại cho mình, cô đào Thùy Dung bỏ chồng, bỏ con đi theo Sáu Khanh. Nhớ con, Thùy Dung nhờ Sáu Khanh quay về bắt cóc con gái đi theo mình.

Bạn đang đọc: Danh vọng phù hoa

Gặp phải sự ngăn cản kinh khủng của Minh Tường – chồng Thùy Dung, Sáu Khanh xuống tay sát hại Minh Tường và bỏ lại con gái của Thùy Dung bên bờ sông. Một mái ấm gia đình tan nát !

20 năm sau…

Lúc này, bà Thùy Dung đã đổi tên thành Trúc Lam. Sáu Khanh cũng trở thành một bầu show có tiếng tại TP HCM mang tên Quang Tuấn. Cuộc sống mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc khi bà Dung luôn đau đáu tìm tung tích đứa con gái thất lạc của mình còn Sáu Khanh thì đắm chìm trong những cuộc tình nhanh chóng với những cô đào trẻ .
Ở một miền quê xa, kép Minh Tường vẫn còn sống nhưng đôi mắt đã bị mù và khuôn mặt đầy sẹo. Ông tự đặt cho mình cái tên Vô Danh như để quên lãng một ký ức đau buồn. Ông Vô Danh có một cô học trò tên Út Mây. Ông không ngờ rằng cô gái quê xinh đẹp, có giọng hát ngọt ngào ấy chính là đứa con thất lạc ngày nào bên bờ sông .

Được ông Bá mang về nuôi từ những ngày mới chập chững biết đi nên Út Mây không hề biết thân phận thật sự của mình. Cô hết mực yêu kính những người thân yêu trong gia đình mà không nhận ra anh Hai Bình luôn dành cho mình một tình cảm đặc biệt.

Tình thương của bà nội và anh Hai chính là nguồn an ủi cho Út Mây khi cô luôn bị người cha say xỉn đánh đập và mắng là “ đồ trôi sông lạc chợ ” .
Trong một lần lên Hồ Chí Minh, Út Mây vô tình trở thành ân nhân của ông Quang Tuấn. Say đắm trước nhan sắc của cô gái quê chân chất có giọng ca ngọt ngào, ông Tuấn quyết tâm đưa cô lên bục danh vọng. Luôn được ông Tuấn bảo phủ, bảo vệ, Út Mây xem ông ta như một ân nhân mà không ngờ rằng đó chính là kẻ đã khiến mái ấm gia đình mình tan nát .
Sự ưu tiên của ông Tuấn giành cho Út Mây khiến Ái Ly – nhân tình của ông Tuấn và là đồng hương của Út Mây – vô cùng ghanh tỵ. Vốn coi danh vọng là con đường duy nhất để đổi đời, Ái Ly tìm mọi cách tranh giành và hãm hại Út Mây .

Để bước trên đỉnh danh vọng, Út Mây phải nuốt nước mắt chấp nhận những chiêu trò của ông Tuấn bày ra và cay đắng đối phó với sự đố kị, hãm hại của Ái Ly. Khi Út Mây trở thành Hoa khôi Hoàn cầu thì Ái Ly cấu kết với ông Bá tung những bức ảnh khỏa thân của cô lên mạng khiến Út Mây phải tự tử vì không chịu nổi sự đả kích của dư luận.

Bước chân của cô ngày càng đẫm nước mắt khi giẫm lên những chông gai, lọc lừa của quốc tế vui chơi đầy hào nhoáng và bộ mặt thật của ông Quang Tuấn cũng dần xuất hiện thêm …
Với diễn xuất đầy ấn tượng của bộ ba : Vân Trang – Khương Thịnh – Á quân Cười Xuyên Việt Nam Nam Thư, bộ phim Danh vọng phù hoa sẽ hé mở những góc khuất của quốc tế vui chơi đầy xa hoa nhưng cũng nhiều cạm bẫy. Phim của đạo diễn Trương Dũng, được phát sóng lúc 20 h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1 .

BÁCH HỢP

Viết một bình luận