“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56

Hình ảnh mới của Trương Vệ Kiện khiến nhiều người lo ngại cho sức khỏe thể chất của nam tài tử .

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 1

Trương Vệ Kiện khiến người hâm mộ lo ngại khi ngày càng gầy rộc

Sina đưa tin, Trương Vệ Kiện mới đây đã xuất hiện tại thị trấn Hàm Đan để tham gia một sự kiện. Nam diễn viên mặc một bộ vest màu be và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khi anh vừa bước xuống xe, một nhóm người theo dõi đã lập tức vây quanh để xin chụp ảnh với chàng “ vi Tiểu Bảo ”. Trương Vệ Kiện cũng thân thiện chụp hình chung với người theo dõi, vẻ mặt anh đầy sự tráng lệ .
Trong suốt sự kiện, nam diễn viên luôn duy trì vẻ bên ngoài trang nghiêm, không cười đùa nhiều. Thái độ này gây những tranh cãi trái chiều. Bên cạnh một số ít quan điểm cho rằng Trương Vệ Kiện bộc lộ một khuôn mặt miễn cưỡng tham gia sự kiện, không ít phản hồi bênh vực, cho rằng anh stress vì ở sự kiện có nhiều người .

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 2

Anh giữ vẻ mặt nghiêm nghị, hờ hững suốt sự kiện
Ở tuổi 56, nam diễn viên khiến nhiều người lo ngại khi anh gầy đi khá nhiều, khuôn mặt hốc hác. Thậm chí, nhiều quan điểm còn diễn đạt nam diễn viên có tỷ suất đầu và người bất phù hợp. Dù khoác lên người một bộ vest nhưng trông anh lộ rõ thân hình gầy gò .

Trước đó, xuất hiện trong một đoạn video đang hát để tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, nam diễn viên của “Tiểu Bảo và Khang Hy” mặc chiếc áo đen, càng để lộ ngoại hình mỏng manh của mình.

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 3

Trong một đoạn clip hát tưởng niệm Trương Quốc Vinh, nam diễn viên cho thấy ngoại hình xuống cân thấy rõ
Điều này khiến nhiều người lo ngại cho tình hình sức khỏe thể chất của nam diễn viên. Không ai rõ anh bị bệnh gì hay đang giảm cân. Tuy nhiên, theo Sina, nhìn trạng thái ý thức, hoàn toàn có thể Trương Vệ Kiện đang gặp phải những trường hợp không vui trong đời sống .
Thời gian qua, anh vừa được gặp lại vợ sau 531 ngày xa cách. Vợ của nam diễn viên sống ở Hong Kong, còn anh thao tác tại Bắc Kinh. Khoảng cách địa lý, cộng thêm tình hình dịch bệnh lê dài khiến hai vợ chồng gần 2 năm mới có dịp gặp nhau .

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 4

Nam tài tử được ca tụng là cây hài số 1 Hong Kong

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 5

Trương Vệ Kiện không ra đời tác phẩm mới nào suốt 4 năm qua

Trương Vệ Kiện sinh năm 1965, nổi tiếng đình đám một thời với nhiều bộ phim như “Tiểu Bảo và Khang Hy”, “Thời niên thiếu của Trương Tam Phong”, “Tây du ký”, “Như Ý Cát Tường”, “Thiếu niên Phương Thế Ngọc”… Nhưng 4 năm qua, Trương Vệ Kiện không có thêm tác phẩm phim mới nào, kể từ “Đại soái ca” vào năm 2017.

“Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện gầy hốc hác ở tuổi 56 6

Nam diễn viên nổi tiếng với vai Vi Tiểu Bảo trong ” Tiểu Bảo và Khang Hy ”
Anh được ca tụng là cây hài số một ở Hong Kong, nhưng ngoài đời lại là người hờ hững, ít nói. Nam diễn viên kết hôn với diễn viên Trương Tây vào năm 2009. Sau 2 lần Trương Tây sảy thai, cặp vợ chồng đến nay vẫn chưa có con. Dù vậy, cặp diễn viên vẫn sống niềm hạnh phúc và theo ý niệm của Trương Vệ Kiện, con cháu là lộc trời cho và ban tặng. Anh vẫn cảm thấy niềm hạnh phúc và viên mãn bên người vợ chịu khó, chịu khó và biết chăm sóc tới chồng .

Viết một bình luận