Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Hẳn những khán giả mê phim kiếm hiệp Kim Dung sẽ không xa lạ gì nhân vật Độc Cô Cầu Bại vốn được biết tới là một cao thủ bí ẩn trong Thần Điều Đại Hiệp và Tiếu Ngạo Giang Hồ với những truyền nhân đều có võ công cái thế gồm Dương Quá, Phong Thanh Dương và Lệnh Hồ Xung, vì thế việc TVB quyết định khai thác nhân vật này để cho ra một dự án riêng biệt là điều nhiều người mong muốn, bộ phim mang tên Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Phim lên sóng lần đầu tiên vào năm 1990 dưới sự chỉ đạo sản xuất của giám chế tài ba Trang Vỹ Kiện, cùng sự góp mặt của những cái tên rất nổi tiếng của nhà đài như Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Gia Huy, Thiệu Mỹ Kỳ và Ngô Đại Dung.

Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Nội dung của phim Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại bắt đầu từ việc gia đình của Độc Cô Thiên Phong (La Lạc Lâm) và vợ Nghiêm Hiểu Thanh (Lý Lệ Lệ), tàn sát nhiều người trong giang hồ để thu thập bí kíp luyện công nên sau bị cả giang hồ truy sát và cuộc truy sát diễn ra chỉ là vấn đề sớm hay muộn, tuy nhiên nó lại đến đúng vào lúc Thanh mới sinh ra bé trai đầu lòng. Kết quà là Phong bị bắt giam, Thanh bị rơi xuống giếng sâu và thoát chết. Bé trai may mắn sống sót, cậu được một gia đình nhà nông nuôi dưỡng, đặt tên Lâm Khang (Huỳnh Nhật Hoa).Trong khi, Thanh vì thù hận lập ra môn phái Thiên Ma Giáo, chuyên thu nạp những đứa trẻ mồ côi để dạy võ, nhằm giúp bà ta trả thù. Trong đó có Hà Bích Ngọc (Trịnh Diễm Phụng), Lãnh Tử Yên (Thiệu Mỹ Kỳ) và Giang Chấn Hùng (Lưu Gia Huy).

Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Bạn đang đọc: Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Hơn 2 mươi năm trôi qua, cậu bé Lâm Khang nghịch ngợm của ngày nào giờ đây là một cao thủ võ lâm và đang săn lùng kẻ đã gây ra sự ly tán cho cả nhà anh, cha mẹ không biết giờ còn sống hay đã chết. Trong hành trình dài đó, anh bị vướng vào chuyện tình rắc rối với hai cô gái xinh đẹp Lãnh Tử Yên và Liễu Ngạo Sương. Về phần cha mẹ cậu, lúc này Phong cũng thoát được ra ngoài, hắn ta hội ngộ với vợ mình, 2 vợ chồng vẫn không thôi sự gian ác của mình khi đi khắp nơi để giết hại những nhân sĩ võ lâm nhằm mục đích trả thù và tìm tung tích đứa con thơ.

Viết một bình luận