Giới thiệu phim: Tình yêu quỷ dữ

TÌNH YÊU QUỶ DỮ

cover

Số tập: 27 tập
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Mo Monchanok, Nat Myria, Pong Nawat

Phim được phát vào lúc 19 h40 ′ những ngày trong trong tuần kể từ ngày 30/5/2016, trên kênh Truyền hình Thành phố Cần Thơ .

Nội dung

Từ thời còn học trung học, Na Ning đã yêu thầm Pedro. Khi chàng kỹ sư trẻ tuổi đầy khí chất Open ngỏ lời yêu thì Na Ning rất niềm hạnh phúc tiếp đón tình yêu đó. Pedro cũng rất vui sướng, nên đã lập tức cầu hôn Na Ning .
Thế nhưng cha mẹ của Na Ning lại không đồng ý chấp thuận cuộc hôn nhân gia đình này. Bởi vì họ nghĩ khoảng cách về thân phận vị thế của 2 người thật sự quá lớn. Pedro nói với Na Ning biết anh nhất định sẽ nổ lực chứng tỏ cho ba mẹ cô thấy tình cảm chân thành của anh dành cho cô, Na Ning nghe được cảm thấy rất niềm hạnh phúc .

1

Thế nhưng Paker – bạn học của Na Ning, con trai độc nhất của ông chủ shop trang sức đẹp lại rất buồn, vì anh cũng yêu thầm Na Ning. Tuy Lisa – 1 cô gái thuộc những tầng lớp thượng lưu hết lòng yêu thương nhưng Paker chỉ yêu mỗi Na Ning .
Lisa rất tức giận, bằng mọi cách muốn tống khứ Na Ning ra khỏi đời sống của Paker. Nhưng sau cuối Na Ning và Paker cũng kết hôn với nhau, ba mẹ của Na Ning thực sự không vui về điều này. Thế là sau khi kết hôn, Na Ning theo Pedro về nhà anh ta ở Qing Ka .

2

Ở Qing Ka, Na Ning gặp được Tháp Đề – cha ruột của Pedro và chị gái Palo. Cả hai người họ đều tỏ ra không thích Na Ning, nhất là Palo, luôn nhìn cô với 1 ánh mắt ghét bỏ. Na Ning rất là đau khổ, cô nỗ lực không tỏ thái độ gì, nhưng Na Ning cũng thông cảm cho Palo, do tại cô ta là 1 người tàn tật .

Nhưng lúc Palo đem Bạc Hỉ Na – vợ hợp pháp của Pedro trình làng với Na Ning thì cô gần như sụp đổ, chính do cô biết mình chưa cùng Pedro đăng ký kết hôn, cũng có nghĩa là Na Ning hiện này là vợ lẽ hoặc là tình nhân của Pedro .
Na Ning cảm thấy bị tổn thương, vô cùng đau khổ, cô ấy không hiểu ở đầu cuối chuyện gì đang xảy ra .

5

Pedro kể với Na Ning, trước đây cha của Na Ning đã cưỡng hiếp Palo, còn tông xe vào cô ấy, khiến cô ấy trở nên tàn tật. Cha của Na Ning rất thấp thỏm vợ con biết chuyện, nên đã phái người đi hại Palo. Việc này khiến cho Pedro và cả mái ấm gia đình anh ta có 1 mối hận tận xương tủy với mái ấm gia đình của Na Ning .
Pedro nói rằng anh ta chưa hề yêu cô, tổng thể những gì anh ta làm đều chỉ khiến cho Na Ning yêu mình, đẩy cô đến thực trạng phải làm vợ lẽ, làm tình nhân cho anh. Giống như cha của Na Ning đã từng làm so với chị gái của mình .
Na Ning rất là đau khổ, nhưng từ khi Na Ning biết được những việc mà cha cô đã làm, cô đã phải chịu đựng nỗi khổ tâm là Pedro không yêu thương mình mà chỉ tận dụng cô đã trả thù. Na Ning không quay về Bangkok nữa mà ở lại Qing Ka, dùng hết tâm sức để chăm nom cho Palo, bù đắp những lỗi lầm mà cha cô đã phạm phải trong quá khứ .

6

Ở Qing Ka, Na Ning bị cả nhà Pedro đối xử tệ bạc, nhất là Palo, không có ai hoàn toàn có thể thông cảm và san sẻ cùng cô. Chỉ duy có chị gái của Bạc Hỉ Na – Bạc Hỉ Ni cũng hiểu được chân tướng vấn đề là như thế nào nên thông cảm với Na Ning. Bởi vì cô ấy biết Bạc Hỉ Na cũng chưa đăng ký kết hôn với Pedro. Đây hàng loạt đều là thủ đoạn của Palo. Nhưng cô cũng không hề nói với Na Ning, do tại Palo có ơn với cô .
Đến cùng với Na Ning còn có người giúp việc thân cận là Đạt Vãn. Cô ta đem chuyện của Pedro và Na Ning kể lại cho dì Noãn – quản gia trong nhà Na Ning .
Dì Noãn rất đau lòng, dì rất là thông cảm cho đại tiểu thư của mình, và cũng rất oán giận Pedro. Thế là dì tìm thời cơ đến Qing Ka để thăm Na Ning. Sau khi đến nơi, gặp Tháp Đề, dì Noãn giống như chết đứng. Bởi vì Tháp Đề chính là người bạn thân năm xưa của bà. Năm đó bà chưa chồng đã có mang, còn lỡ tay giết người, nên đã dứt ruột mang đứa con của mình nhờ Tháp Đề nuôi dưỡng, rồi bỏ trốn đi nơi khác .

3

Lúc Tháp Đề kể cho bà ta nghe vấn đề, Pedro chính là con trai của bà, bà cảm hứng lẫn lộn, vui, buồn, kinh ngạc. Một việc khiến cho Noãn giật mình nữa chính là Palo chính là con gái của Tháp Đề .

Bởi vì thực tế, Palo đã từng cố tình dụ dỗ Cách Lê Ngang Sa, muốn làm vợ lẽ của ông, thế nhưng ông chỉ một lòng yêu thương gia đình, cự tuyệt Palo. Palo vô cùng đau buồn, nên lao ra đường tìm đến cái chết, may mà được bác sĩ nhà Lisa cứu sống, nhưng lại trở nên tàn tật.

Vậy mà Palo lại cố ý xuyên tạc thực sự, dựng nên 1 câu truyện trọn vẹn khác, khiến cho Pedro thù hận Na Ning. Lisa tìm đến Palo, định vạch mặt cô ta, nhưng không ngờ bị cô ta phát hiện, giết người diệt khẩu. Để đạt được mục tiêu của mình, Palo giết tổng thể những kẻ cản trở mình không 1 chút nương tay .
Pedro rất đau khổ và hối hận, vì đã làm tổn thương người con gái mà mình yêu thương nhất. Điều khiến cho anh ta cảm thấy bàng hoàng hơn cả là hóa ra tổng thể đều là thủ đoạn đen tối của Palo .
Sau khi biết người chị đáng thương nhất lương thiện nhất mà mình đã từng yêu thương chính là người gian ác, tàn khốc, Pedro sẽ phải làm gì ? Tất cả chân tướng vấn đề được trình diện, người đáng thương hóa ra là người gian ác nhất, Palo sẽ phải trả giá như thế nào ? Liệu mối tình của Pedro và Na Ning sẽ có kết cuộc ra làm sao ? Kính mời quý người theo dõi đón xem phim “ Tình yêu quỷ dữ ”

Viết một bình luận