“Tình yêu và tham vọng” tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh tại buổi hẹn riêng

Trong đoạn trích ra mắt tập 37 của phim ” Tình yêu và tham vọng “, Tuệ Lâm cho rằng tư cách con người của Linh không xứng danh được cô coi trọng khi Linh từng là gián điệp tại công ty .
Nhận thấy Linh có tình cảm thâm thúy với Minh và cũng biết hôn phu của mình có tình cảm đặc biệt quan trọng với cô gái này nên Tuệ Lâm luôn nảy sinh sự ghen tức và đố kỵ trong lòng. Vì thế, nhân chuyện khuôn mặt đại diện thay mặt cho dự án Bất Động Sản của công ty bị Bách Hợp nhanh tay ký hợp đồng trước, Tuệ Lâm có cớ để tỏ rõ sự không hài lòng với Linh .Đoạn trích trình làng tập 37 của phim ” Tình yêu và tham vọng ” hé lộ diễn biến Linh và Tuệ Lâm có buổi gặp gỡ riêng. Tại đây, Tuệ Lâm tỏ thái độ Linh người thủ đoạn khó lường, không có chuyện gì là không dám làm .  Linh và Tuệ Lâm đã có buổi hẹn riêng với nhau. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. 

“Tôi không tin cô. Cô có thể là một người có thực lực trong công việc. Nhưng về tư cách con người tôi không hề coi trọng. Trước đây, cô vì dan díu với Tổng giám đốc Bách Hợp mà có thể bán rẻ bản thân mình sang Hoàng Thổ làm gián điệp. Bây giờ cô cũng có thể bằng mọi cách tiếp cận với Tổng giám đốc Hoàng Thổ để tiến thân” – Tuệ Lâm dằn mặt Linh.

Trước những lời kết tội, Linh tỏ rõ sự không đồng tình nhưng vẫn bình tĩnh đáp: “Xin chị hãy cẩn trọng với lời nói của mình. Có thể tôi làm gián điệp là sai nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Còn chuyện tình cảm là chuyện rất khó để kiềm chế”.

 Phong nhắm vào yếu điểm của Tuệ Lâm là Minh để lôi kéo cô về phe mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.  

Ở một diễn biến khác, một lần nữa, Phong lại hẹn gặp Tuệ Lâm. Anh luôn nhắm vào chuyện tình cảm của Tuệ Lâm và Minh làm cái cớ lôi kéo Tuệ Lâm về phe mình. “Cô thử nghĩ xem, nếu cô không phải là con gái của bố cô, cô có cơ hội không?” – Phong đưa ra câu hỏi đầy thách thức.

Chưa nguôi giận vì chuyện tình giữa Minh và Linh nhưng Tuệ Lâm vẫn không cho Phong có thời cơ lấn lướt. ” Anh đừng quên chính anh mới là loại đàn ông chuyên sử dụng phụ nữ để đạt được mục tiêu, sử dụng cô ta để làm gián điệp, sau cuối lại bị cô ta quay lại đá cho một phát đau đớn. Nếu là người có bản lĩnh hãy thắng bằng sức của mình đi ” – Tuệ Lâm cười nói . Dì Đào – mẹ kế của Linh mượn danh cô để lấy tiền khách hàng đặt mua căn hộ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. Tuy nhiên, biết được yếu điểm duy nhất của Tuệ Lâm là Minh nên Phong luôn tìm cách để khơi chuyện tình cảm được anh dự trù không thành của Minh và Tuệ Lâm, đặc biệt quan trọng là khi có Linh chen chân vào để Phong đạt được mục tiêu của mình .Một trường hợp đáng quan tâm khác trong tập 37 sắp lên sóng, dì Đào – mẹ kế của Linh mượn danh cô để lấy tiền người mua đặt mua căn hộ cao cấp. Liệu rắc rối nào sẽ đến với Linh tiếp theo ? Liệu Phong và Tuệ Lâm có cùng nhau hợp tác để hãm hại Linh ? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 37 phim ” Tình yêu và tham vọng ” phát sóng lúc 21 h30 27.7 trên kênh VTV3 .

Viết một bình luận