Sau tập 1 thất bại, ‘Cân mẹ’ tập 2 của Việt Hương có lượt xem tăng đáng kể

Ra mắt dự án Bất Động Sản phim tiền tỉ với 3 tập phim trên kênh YouTube, Việt Hương cho biết dự án Bất Động Sản là tận tâm của mình được chuyển thể từ vở kịch nói Mẹ yêu từng gây tiếng vang tại sân khấu Kịch TP HCM với ý tưởng sáng tạo của tác giả Hoàng Thanh Du .
Bộ phim xoay quanh câu truyện về một mái ấm gia đình có 4 người gồm mẹ lớn tuổi ( NSƯT Phi Điểu ), anh hai ( Đại Nghĩa ) làm ăn thất bại, chị ba ( Việt Hương ) thu tiền góp bị người ta giật và em út ( Hoài Tâm ) nghèo khó suốt ngày quanh quẩn bên đàn heo. Cả ba người con đều khác nhau, chỉ có một điểm chung duy nhất là sự tàn khốc với chính người mẹ già từng phơi nắng dầm sương để nuôi mình khôn lớn .
Ở tập 2, sau một tháng ở nhà người con trai cả ( Đại Nghĩa ) và bị ép ăn bào ngư đến mức nhập viện, người mẹ già ( NSƯT Phi Điểu ) được đứa con gái duy nhất do nghệ sĩ Việt Hương thủ vai đón về nuôi bằng câu nói không hề mát lòng hơn : “ Giờ để con gái báo hiếu cho má, má nghen ”. Về với con gái, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch hoạt động sum sê từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi .

Nhìn qua tưởng chừng cô con gái đang chăm sóc sức khỏe của mẹ rất đúng cách nhưng mục đích ẩn sâu của việc làm này chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ và có phần căm phẫn: Nuôi mẹ tăng cân nhiều nhất có thể, bất chấp thủ đoạn, không nghĩ tình thân và sẵn sàng tàn độc với chính đấng sinh thành của mình. Với nét diễn linh hoạt và giọng “chửi” độc quyền, từ những lúc giả làm con gái hiền ngoan, thích nói đạo lý đến khi chửi chồng như hát hay, nghệ sĩ Việt Hương đều vào vai rất ngọt. Trong khi đó, vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh hiền lành, đĩnh đạc và những vai diễn chính diện, nghệ sĩ Đại Nghĩa trong Cân mẹ phá cách hoàn toàn với vai người anh cả đầy mưu mô.

Để đạt được mục tiêu chiếm 80 % gia tài, khi dụ ngọt những em không thành, người anh khởi đầu giở thủ đoạn gian manh. Ban đầu là ép mẹ ăn đồ bổ đến nhập viện, sau là cấu kết, chủ mưu hại chính người mẹ của mình với ý nghĩ gian ác biến “ má chỉ còn da bọc xương ”. Không thể không kể đến sự Open duyên dáng của nghệ sĩ Tấn Hoàng trong vai chồng của danh hài Việt Hương mang đến rất nhiều tiếng cười mê hoặc .
Sau tập 1 thất bại, 'Cân mẹ' tập 2 của Việt Hương có lượt xem tăng đáng kể - ảnh 1
Người xem phẫn nộ với người con gái ép mẹ tập tạ để tăng cân

Ảnh: ĐPCC

\ n
Được biết, sau khi phát sóng tập 1, nghệ sĩ Việt Hương không dám vào xem lượt truy vấn của bộ phim bởi quá thấp. Cô san sẻ : “ Việt Hương cảm thấy khá buồn, vì phim của mình chưa lôi cuốn được người theo dõi nhiều hơn nữa, hy vọng với những tập phát sóng tiếp theo sẽ được người theo dõi đảm nhiệm nhiều hơn. Đây là một trong những dự án Bất Động Sản tận tâm của Việt Hương đã ấp ủ trong suốt một thời hạn dài ” .

Việt Hương cho biết: “Mỗi phút trên phim, mỗi câu thoại đều ẩn chứa nhiều cảm xúc. Một dự án tôi mong muốn lấy những hình ảnh có phần nhẫn tâm trong phim để càng nhấn mạnh hơn về đạo làm con. Sự hiếu thảo, tình yêu thương dành đến các bậc sinh thành phải từ trái tim đừng vì tiền tài mà đánh mất tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời này, đó là tình mẹ, tình cha”.

Vốn rất tâm đắc với đề tài tình mẹ và đã triển khai khá nhiều dự án Bất Động Sản tương quan, trong dự án Bất Động Sản lần này, Việt Hương mong ước chuyển tải tới người theo dõi câu truyện về tình yêu một cách nhẹ nhàng, với nhiều bài học kinh nghiệm thâm thúy đáng suy ngẫm về tình mẫu tử .
Sau khi trình chiếu trên kênh YouTube Việt Hương hôm 2.5, tập 2 với tựa đề Chồng bé Ba số 1 tạo được hiệu ứng khi sau 12 giờ phát hành đã vào Top Trending, đạt gần 1 triệu lượt xem. Việt Hương cho biết đây là một tín hiệu tích cực, động viên bản thân và ê-kíp làm phim .

Viết một bình luận