Nam tài tử “Thiếu niên Trương Tam Phong” rao bán căn biệt thự triệu đô vì thua lỗ

Ngày 2/9, trang Ifeng ( Trung Quốc ) đưa tin diễn viên Trương Vệ Kiện vừa rao bán căn biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn của mình thuộc khu Europa Garden ( Hong Kong ) với mức giá hơn 1,5 triệu USD. Căn biệt thự cao cấp sân vườn này có diện tích quy hoạnh khá lớn, được mua từ năm 1997, thuộc quyền sở hữu của nam diễn viên và mẹ .Trang Sohu cho biết Trương Vệ Kiện quyết định hành động rao bán căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang to lớn này vì giá trị của nó ngày càng giảm mạnh dù cho giá bất động sản trong khu vực không ngừng tăng cao qua mỗi năm. So sánh mức giá thời gian đầu nam tài tử mua đến lúc rao bán, anh bị lỗ không ít .

Toàn cảnh căn biệt thự rộng lớn của Trương Vệ Kiện.

Chưa kể, căn biệt thự này có liên quan đến việc tranh chấp tiền bạc giữa Trương Vệ Kiện và em trai là Trương Vệ Di. Theo đó, Trương Vệ Di từng xin sống nhờ trong căn nhà sang trọng này. Một thời gian sau, hai anh em xảy ra mâu thuẫn, nam tài tử “Thiếu niên Trương Tam Phong” yêu cầu em trai rời khỏi căn biệt thự của mình.

Năm 2018, Trương Vệ Di qua đời. Vụ việc Trương Vệ Di lại được dư luận nhắc lại và chỉ trích Trương Vệ Kiện là một người sống bạc bẽo với chính người thân trong gia đình.

Trương Vệ Kiện (sinh năm 1965, Hong Kong) được công chúng yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Anh từng tham gia nhiều bộ phim và gặt hái được thành công như: “Thiếu niên Trương Tam Phong”, “Đứa con phá sản”, “Như Ý Cát Tường”, “Hoàng Phi Hồng – Thiết Kê đấu Ngô Công”, “Tiếu ngạo giang hồ”, “Tây du ký”…

Nam tài tử “Thiếu niên Trương Tam Phong” rao bán căn biệt thự triệu đô vì thua lỗ - Ảnh 2.Trương Vệ Kiện trong một số ít dự án Bất Động Sản phim cổ trang .Sau khi Trương Vệ Di qua đời, Trương Vệ Kiện công bố sẽ không đóng phim truyền hình với nguyên do muốn dành nhiều thời hạn chăm nom cho mái ấm gia đình. Gần đây, nam diễn viên tham gia lồng tiếng cho nhân vật Tôn Ngộ Không trong phim hoạt hình .Trong làng Hoa ngữ, Trương Vệ Kiện được ca tụng là triệu phú bất động sản. Truyền thông Trung Quốc cho biết nam tài tử và vợ đang sống trong căn hộ cao cấp hạng sang có diện tích quy hoạnh 500 mét vuông ở Triều Dương ( Bắc Kinh, Trung Quốc ). Ngoài căn hộ cao cấp hạng sang đang sinh sống, Trương Vệ Kiện còn chiếm hữu nhiều bất động sản khác ở Bắc Kinh. Tại Hong Kong, anh còn có 6 nhà ở khác .

Viết một bình luận