Thiên Sứ Tập Sự

Đề tài bác sĩ dù không phải là thế mạnh của TVB nhưng có không ít những bộ phim khai thác đề tài này cực kỳ chất lượng, thậm chí còn được đánh giá là kinh điển, đã được lên sóng, sự đa dạng với nhiều ý tưởng khác nhau đã làm nên những bộ phim khác biệt và Thiên Sứ Tập Sự là một sự khác biệt dù không quá thành công nhưng nó nhận được nhiều lời khen với sự khác biệt. Không có những cái tên đình đám nhưng bù lại phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, triển vọng của nhà đài, cùng với kịch bản mới mẻ, cảnh quay được đầu tư, thay vì khai thác trực tiếp các bác sĩ cứu người thì Thiên Sứ Tập Sự tập trung vào “hậu phương” trong bệnh viện, đó chính là những nữ điều dưỡng.

Thiên Sứ Tập Sự

Xem thêm: Tải Harvest Town – Quản lý nông trại

Nội dung của phim xoay quanh 3 cô gái trẻ Kỳ Lạc (Sầm Lệ Hương), Đặng Lệ Tránh (Lưu Bội Nguyệt) và Du Nguyệt Ái (Ngô Nhược Hy), họ đều là những sinh viên đang theo học chuyên khoa điều dưỡng, trong đó Kỳ Lạc và Nguyệt Ái được phân công đến phòng bệnh nam khoa vốn được mệnh danh là “phòng bệnh địa ngục”, chịu sự quản lý của Dương Chí Minh – nữ y tá có biệt danh “Ray tử thần”. Chí Minh có chuyên môn giỏi nhưng tính khí thất thường, tất cả mọi người ở bệnh viện, kể cả y tá tổng hợp chuyên khoa nội Thiện Hoa (Diêu Tử Linh) cũng không dám đến gần. Tuy nhiên, với một cô gái có tấm lòng lương thiện, hiền lành, dũng cảm cùng bản tính hiếu kỳ như Kỳ Lạc, cô luôn muốn tìm cơ hội tìm hiểu con người Chí Minh.

Thiên Sứ Tập Sự

Bạn đang đọc: Thiên Sứ Tập Sự

Tuy nhiên, thay vì tạo điều kiện kèm theo cho những cô gái còn “ non kinh nghiệm tay nghề ” thì Chí Minh lại luôn tìm cách gây khó dễ cho những y tá thực tập, dẫn đến những cuộc tranh đấu liên tục giữa bác sĩ và y tá trong bệnh viện. Ngay cả bác sĩ cố vấn Đường Nhật Tuấn ( Đơn Lập Văn ) thao tác trong khoa cấp cứu và tai nạn đáng tiếc được gọi là “ phòng bệnh thiên đường ”, cùng y tá trưởng Trác Chỉ Quân ( Trần Vỹ ) cũng bị vướng vào cơn lốc này. Các y tá thực tập buộc phải khiêu chiến trong mọi thử thách, đương đầu với cuộc thi thực tập, “ Tử thần Ray ” rốt cuộc là thiên sứ hay ác ma ? Các y tá thực tập phải làm thế nào để thoát khỏi bàn tay ác ma để tự giải cứu cho mình ?

Viết một bình luận