Vietsub Thuyết minh FULL HD

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ đôi diễn viên vừa điển trai lại vừa có thực lực diễn xuất của TVB – Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng, Thiên Nhãn là dự án lớn bậc nhất của nhà đài lớn nhất HK trong năm 2015, bên cạnh đó là sự tham gia của cái tên quen thuộc Dương Di và nữ diễn viên xinh đẹp đang được nhà đài lăng xê mạnh – Cao Hải Ninh. Đề tài điều tra phá án kết hợp với hành động trước nay không chỉ là sở trường của TVB mà cặp nam chính trước nay vẫn luôn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong những bộ phim như vậy và Thiên Nhãn TVB cũng không là một ngoại lệ, phim nhanh chóng chinh phục người xem ngay từ những tập đầu lên sóng.

Thiên Nhãn

Cái tên Thiên Nhãn xuất phát từ một loại camera có khả năng giúp tổ trọng án nhanh chóng bắt được tội phạm, nhân vật chính Tư Đồ Thuấn – một cảnh sát tài ba, cũng tin vào điều này. Cho đến một ngày, vụ án phóng hỏa đốt kho chứa ma túy xảy ra và chính “Thiên nhãn” đã ghi hình được chính Tư Đồ Thuấn là hung thủ làm việc này. Mặc dù có bằng chứng ngoại phạm và được phóng thích tại tòa nhưng Tư Đồ Thuấn đã từ chức ở tổ trọng án vì những ánh mắt nghi kị của đồng nghiệp. Lúc này, Thuấn quyết tâm ra đi tìm sự thật để minh oan cho mình. Không lâu sau, anh vào làm quản lý bảo vệ tại một khách sạn cao cấp, sau đó trở thành cánh tay đắc lực của Giang Hối Hải. Thuấn vừa làm việc vừa âm thầm điều tra về vụ án của mình.

Thiên Nhãn
Một ngày nọ, Tư Đồ Thuấn gặp nữ thám tử tư tốt bụng tên Ngô Trân Ni, trùng hợp khi cô chính là mấu chốt của vụ án phóng hỏa ngày nào. Thuấn biết được mình có một người anh em song sinh thất lạc năm xưa nhưng anh không chắc thủ phạm có phải là cậu ta. Ngay lúc này, môt người có năng lực làm việc tên Trịnh Lực Hành đột ngột xuất hiện và xin vào làm bảo vệ dưới trướng của Tư Đồ Thuấn. Sự xuất hiện của Trịnh Lực Hành mở ra nhiều điều bí ẩn có thể giúp Thuấn minh oan, liệu vụ án có được sáng tỏ?

Bạn đang đọc: Vietsub Thuyết minh FULL HD

Viết một bình luận