Vietsub Thuyết minh FULL HD

Kết hợp giữa hư và thực, đi từ thời chiến quốc cho tới thời hiện đại, đi từ những trận đánh hào hùng cho tới những mãn võ thuật thực dụng đến hài hước đậm chất Thành Long, tất cả đều có trong bom tấn Thần Thoại của điện ảnh Hong Kong trong năm 2005, đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Thành Long đóng cặp cùng một nữ diễn viên đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bài nhạc phim do chính cặp nam nữ chính thể hiện trong Thần Thoại đến nay vẫn rất được yêu thích, được nhiều người nghe lại.

Thần Thoại

Bối cảnh của Thần Thoại bắt đầu từ trung hoa 2 nghìn năm về trước, Tướng quân Mông Nghị (Thành Long) được lệnh hộ tống nàng công chúa Ngọc Tú (Kim Hee Sun) sang Đại Tần để tấn phong làm Lệ Phi của Tần Thủy Hoàng Đế. Trên đường đi, một vị tướng của Cao Li vốn yêu Ngọc Tú từ trước đã dẫn quân đánh chặn đoàn quân của Mông Nghị nhằm đoạt lại người mình yêu, Mông Nghị ra sức chống trả, kết quả là cả chàng và Tú đều bị rơi xuống núi. May mắn, 2 người đều sống sót, dạt vào một khe núi, thời gian trú ngụ ở đây đã khiến họ nảy sinh tình cảm. Mông Nghị dù yêu Tú nhưng không dám thể hiện ra ngoài trong khi Tú luôn vương vấn trên đường trở về cung.

Thần Thoại

Bạn đang đọc: Vietsub Thuyết minh FULL HD

Thần Thoại sau đó đưa người theo dõi về thời tân tiến, nhà khảo cổ Jack ( Thành Long ) cùng bạn đồng nghiệp của mình là William ( Lương Gia Huy ) tham gia khai thác khu công trình lăng tẩm đời nhà Tần. Hai người cùng hòa vào dòng người hành hương đến ngôi đền cổ và đột nhập vào nhà thời thánh. Họ phát hiện bức họa vẽ Lệ Phi và thanh kiếm báu đời Tần trong cỗ quan tài đá. Bị truy đuổi ráo riết, William thoát về Trung Quốc với viên đá màu nhiệm, trong khi Jack được một cô gái trợ giúp và không ai khác chính là nàng Lệ Phi của 2000 năm trước .Truyện là, trở lại thời chiến quốc, tướng Mông Nghị bị kẻ tà đạo hãm hại, bày mưu khiến anh rơi vào bẫy, một mình phải chống chọi với hàng nghìn quân lính. Nàng Ngọc Tú khi này đã trở thành Lệ Phi vô tình uống được thuốc quý nên trẻ mãi không già và quyết định hành động đi tìm bằng được tướng quân Mông Nghị. Khi gặp Jack, nàng ngỡ ngàng nhận ra hình dáng quen thuộc của tình nhân …

Viết một bình luận