Top 15 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất 2016, 10 Phim Ngắn Thái Lan Hay Nhất 2016

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những phim tình cảm ngôn tình Thái Lan được các tín đồ mê phim đánh giá cao nhé !

Từ lâu, xứ sở Chùa Vàng đã mang đến làn gió mới cho nền điện ảnh và giải trí châu Á nhờ kịch bản hay, cùng dàn diễn tài năng đã tạo nên cho Thái Lan một cái rất riêng trong lòng rất riêng không chỉ tín đồ mê phim ảnh trong nước mà cả nước ngoài. Những bộ phim đình đám của Thái Lan đã tạo nên tên tuổi cho nhiều diễn viên trẻ triển vọng. Hãy cùng Chọn Thương Hiệu điểm qua top những bộ phim tình cảm ngôn tình Thái Lan hay nhất được yêu thích nhất trong thập kỷ qua.

You watching: Top 15 bộ phim thái lan hay nhất

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được nhìn nhận cao không riêng gì bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung ngữ cảnh của mỗi bộ phim thì chắc như đinh top phim tình cảm ngôn tình Thái hay dưới đây sẽ không làm bạn tuyệt vọng.

Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)

Ngày phát hành: 11 tháng 6, 2019 Thời lượng: 21 tập (mỗi tập 75 phút). Diễn viên: Puttichai Kasetsin, Baifern Pimchanok. Ngày phát hành : 11 tháng 6, 2019 Thời lượng : 21 tập ( mỗi tập 75 phút ). Diễn viên : Puttichai Kasetsin, Baifern Pimchanok .

***************

Hương hoa đạt phước là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Niar Patee kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau

Ở kiếp đầu tiên, người chị Kassalong được khắc họa một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong có nghĩa là hoa đạt phước).

See more: ‏ Cách Tìm Kiếm File Trong Win 7 Tương Tự Như Windows Xp, Cách Tìm Kiếm File Trong Windows 7

Sang kiếp thứ 2, nàng Songpeep khi cô được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình.

See more: Đánh Giá Smart Tivi Samsung Ua55K5500 Akxxv, Tivi Samsung Ua55K5500

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Cô là một thiếu nữ mưu trí, sôi sục và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng đồng ý tình cảm hay yêu bất kể ai .

Viết một bình luận