Vietsub Thuyết minh FULL HD

Đêm Trắng là bộ phim tâm lý hành động giật gân có thời lượng dài tới 135 phút của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt khán giả năm 2009 và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Nó được làm dựa trên câu chuyện huyền bí nổi tiếng “Byakuyako” của nhà văn Nhật Bản Keigo Higashino, được xuất bản lần đầu trên tạp chí Shueisha từ năm 1977 đến năm 1979 và sau đó được biên soạn thành một cuốn tiểu thuyết với số lượng bán ra thuộc hàng bán chạy nhất lúc bấy giờ. Là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, Đêm Trắng đưa người xem đi qua nhiều bất ngờ cùng những cảnh quay được dàn dựng rất công phu, trong đó nữ chính Son Ye-Jin với diễn xuất tuyệt vời đã nâng tầm tên tuổi của mình cũng như góp phần không nhỏ trong thành công của phim.

Đêm Trắng

Nhân vật chính của Đêm Trắng là thám tử Han Dong-Su (Han Suk-Kyu), người đang điều tra vụ án mạng của một người đàn ông bị sát hại ngay sau khi ra tù, những manh mối sau đó đã dẫn Dong-Su trở lại vụ án giết người xảy ra 14 năm trước. Một vụ án chưa được giải quyết đã ăn sâu vào tâm trí của Thám tử Han Dong-Su cho đến ngày nay.

Trong khi đó, Mi-Ho (Son Ye-Jin) là cô gái sẽ kết hôn với giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn. Cô nàng trợ lý Si-Young (Lee Min-Jung) của giám đốc điều hành được yêu cầu kiểm tra lý lịch về Mi-Ho. Cô phát hiện ra rằng mẹ của Mi-Ho là nghi phạm chính trong một vụ án giết người chưa được giải quyết 14 năm trước. Người trợ lý cũng để ý đến một người đàn ông khác, Yo-Han (Ko Soo), người dường như luôn nán lại bên Mi-Ho.

Bạn đang đọc: Vietsub Thuyết minh FULL HD

Đêm Trắng

Thám tử Han Dong-Su tin rằng Yo-Han, con trai của nạn nhân trong vụ án giết người 14 năm trước, bằng cách nào đó có tương quan đến vụ giết người gần đây. Không những thế, Dong-Su sau đó còn phát hiện ra mối quan hệ huyền bí giữa Yo-Han và Mi-Ho. Khi những tội ác cứ liên tục xảy ra sau đó, Han Dong-Su đã phải thao tác một cách điên cuồng để hoàn toàn có thể tò mò thực sự …

Viết một bình luận