Khi iPhone thành “đất lành” của giới kinh doanh phim nóng

Dân trí

Mặc dù cấm ngặt kinh doanh sản phẩm khiêu dâm trên chợ phần mềm dành cho iPhone, Apple không thể ngăn chặn việc “làm ăn” của hãng thứ ba trên mảnh đất màu mỡ này, khi ngày càng nhiều nội dung sex trên Net được tối ưu hoa dành riêng cho chiếc smartphone nổi tiếng.

Xu hướng này được xác nhận qua phát biểu tại hội chợ vui chơi người lớn AEE hàng năm của hai giám đốc hãng Digital Playground ( DP ) – một trong những công ty số 1 quốc tế trong nghành sản xuất phim “ nóng ”. Theo giám đốc – người sáng lập hãng với bí danh Joone, tiềm năng số 1 trong thời hạn tới của Digital Playground là đưa càng nhiều phim, ảnh khiêu dâm lên iPhone càng tốt. Khách hàng của DP sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời khi xem cùng một bộ phim trên PC tại nhà, hoặc iPhone trong … văn phòng tuỳ thích .

Theo Joone, các “nhà sản xuất” phim khiêu dâm ngày nay có đầy đủ phương tiện hỗ trợ để thực hiện mục tiêu trên. “Thưởng thức” phim sex trên iPhone còn mang lại cảm nhận khác biệt so với xem trên PC, vì “Chỉ cần nhấn nút và xem phim. Cảm nhận về phim có lẽ sẽ khác xem trên máy tính, nhưng bạn có thứ mình muốn ngay tức khắc”.  DP hiện có khoảng 300 phim dài sẵn sàng “đổ bộ” lên iPhone. Người dùng truy cập web qua chiếc smartphone của Apple chỉ cần gõ địa chỉ như thông thường, website sẽ tự “đánh hơi” và chuyển sang chế độ hiển thị dành riêng cho màn hình mini của iPhone. Hơn cả một số site buôn bán phim chính thống, website của DP cho phép “tìm phim theo diễn viên, từ khoá, hoặc tựa đề, hoạt động tốt qua kết nối Wi-Fi và cả 3G” – Cahen, phó giám đốc Digital Playground hào hứng quảng cáo.

Tất nhiên Digital Playground không phải hãng duy nhất biết tận dụng sức mạnh công nghệ tiên tiến. Tìm kiếm đơn thuần qua Google với từ khoá “ iPhone porn ” ( khiêu dâm trên iPhone ) trả lại … hàng triệu tác dụng. Nhưng rõ ràng, hãng này là “ đầu tàu ” ứng dụng công nghệ tiên tiến dành riêng cho iPhone .

Khi iPhone thành “đất lành” của giới kinh doanh phim nóng - 1Kinh doanh phim sex trên iPhone – ” đất lành chim đậu ” 

Với doanh thu dồi dào từ “ buôn hàng nóng ”, những công dụng DP chuẩn bị sẵn sàng bổ trợ cho dịch vụ hoàn toàn có thể khiến website chính thống phải ghen tị : chia phim thành từng cảnh thay vì cả phim dài cho người mua dễ “ chiêm ngưỡng và thưởng thức ”, bổ sung chức năng nhìn nhận phim theo hội đồng, phối hợp với cho thuê-bán DVD truyền thống cuội nguồn nhằm mục đích “ mang lại chất lượng với dịch vụ cao nhất cho người mua, ở bất kể đâu, bất kỳ khi nào ”. Hãng thậm chí còn còn dự tính làm hẳn một ứng dụng sex dành cho iPhone, nhưng bị Apple phủ nhận thẳng thừng .
Khi được hỏi quan điểm về những smartphone dùng hệ quản lý và điều hành Google Android – đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của iPhone với tính năng tương tự như, giám đốc Joone cho biết : “ Còn lâu những mẫu sản phẩm này mới cạnh tranh đối đầu được với iPhone. Các tính năng thường thì của iPhone vượt xa Android ”. Bình luận về nhận xét này, một phát ngôn viên Google khẳng định chắc chắn : “ Android Market không phải là nơi “ bán ” ứng dụng duy nhất cho Android. Bất kì website nào cũng hoàn toàn có thể phân phối ứng dụng riêng cài lên Android nếu muốn. Market chỉ là nơi bảo vệ ứng dụng “ sạch ”, và có chất lượng ” .

Tất nhiên, Digital Playground và các hãng đồng nghiệp không muốn bỏ qua cơ hội kinh doanh trước mắt. Lượng khách hàng viếng thăm website iPhone của DP nhiều đến mức hãng đang đầu tư mở rộng dịch vụ lên nhiều nền tảng điện thoại khác. Trước mắt, họ đang bận bịu cho dịch vụ mới: cung cấp phim trực tuyến xem ngay trên Safari của iPhone mà không cần tải về máy.

Hoàng Hải
Theo Cnet

Viết một bình luận