Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến?

Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến? - ảnh 1
Phim Phố trong làng tập 9 có nhiều diễn biến tương quan đến việc Mến được ông Trung trưởng họ Vũ vì sỉ diện của dòng tộc đã bao che, tổ chức triển khai cuộc họp để gây sức ép với Nam và vợ Mến nhằm mục đích bảo lãnh cho Mến. Chị Thương một phần vì sợ ông Trung, một phần vì còn thương chồng nên cũng xuôi theo quyết định hành động bảo lãnh cho Mến. Tất nhiên Nam cảm thấy hơi tuyệt vọng vì anh muốn dùng pháp lý để răn đe Mến, để Mến trở thành người chồng, người cha tốt .
Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngọc và Nam có vẻ như thân thương hơn. Ngọc dữ thế chủ động san sẻ với Nam, chăm sóc anh và thổ lộ về thân thế của mình. Cô cũng là đứa trẻ không biết bố mình là ai, cùng mẹ đến Tân Xuân sống và lập nghiệp .
Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến? - ảnh 2
Phim Phố trong làng tập 9 còn có cảnh Hoài với tính cách có vẻ như ngay thật, chân chất nên cô chăm sóc Nam không được tế nhị lắm. Biết Nam đang bị tổn thương vì vụ clip vu oan giáng họa có tư tình với vợ Mến nên Hoài đến thẳng trụ sở cắm hoa, mua bánh cuốn cho Nam khiến anh càng bực mình nên không còn giữ tế nhị nữa. Anh đã nghiêm khắc nhu yếu Hoài từ nay đừng như vậy nữa .

Phim Phố trong làng tập 10 tối nay 22.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh dù Mến được thả về nhưng Nam vẫn dọa sẽ không nương tay với anh ta nếu tiếp tục tái phạm: “Tôi cho anh một cơ hội để lựa chọn con đường của mình. Nếu như anh tiếp tục rượu chè gây rối, đặc biệt là đánh vợ con, tôi đảm bảo là sẽ xử lý đúng pháp luật, không có nương tay gì đâu”. Lần này có vẻ Mến đã biết lỗi hơn và dù không hứa chắc nhưng hy vọng anh ta sẽ biết sợ…

Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến? - ảnh 3

Một tình tiết cũng khá hài hước trong tập này là Đông đang đèo Hải đi đâu đó thì bị Hoài chặn đường đòi chụp hình anh với chiếc xe đạp mà Đông mua định tặng bé Tình con Mến. Sự phá đám có vẻ vô tư của Hoài khiến Đông dở khóc dở cười….

Phim Phố trong làng tập 10 còn có diễn biến bố của Đông đến thăm nơi công tác làm việc của con trai và ông có vẻ như xót khi thấy Đông và đồng đội ăn ở thiếu thốn, chật vật …
Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến? - ảnh 4
Phim Phố trong làng tập 10 : Nam có tái tạo được Mến ? Bố Đông có bắt con trai phải chuyển công tác làm việc không ?

Viết một bình luận