Phim hài kinh dị Việt Nam ‘Rằm tháng 7’ chỉ nên xem… vào ban ngày

“Rằm tháng 7” là series phim hài kinh dị với đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí. Trong đó, diễn viên Anh Đức vào vai nhân vật chính là Thiên Đăng, người có khả năng ngoại cảm, có thể liên lạc với các linh hồn. Với bản tính tốt bụng, anh cùng nhóm bạn tham gia vào việc giải mã các câu chuyện bí ẩn, giúp đỡ các oan hồn tìm lại được sự công bằng và siêu thoát.

Một cảnh trong phim ” Rằm tháng 7 ” .

Ở tập 3 vừa mới ra mắt, Anh Đức đã có màn kết hợp gay cấn và đầy ma mị cùng với hai diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Trong phim, cặp đôi vào vai hai vợ chồng sống ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn và phải nhờ Thiên Đăng đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết. Đặc biệt, vai diễn của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh thể hiện sự khắc khoải, rùng rợn của một người bị “ma nhập”.

Nghệ sĩ Anh Đức và bạn diễn trong phim .là dự án Bất Động Sản tận tâm, ghi lại sự trở lại của Anh Đức trên kênh YouTube sau 2 năm “ im hơi lặng tiếng ”. Anh san sẻ rằng mình thuộc tuýp người khá cầu toàn, nên mỗi khi ra một mẫu sản phẩm mới phải dành nhiều thời hạn sẵn sàng chuẩn bị. Dự án phim lần này do đó cũng mất hơn nửa năm để thiết kế xây dựng và hoàn tất. Đặc biệt, Anh Đức đã dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để góp vốn đầu tư vào đó .

“Rằm tháng 7”

Cát Phượng trong phim ” Rằm tháng 7 ” .khiến người theo dõi hoảng sợ theo những diễn biến phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái. Anh Đức san sẻ rằng hầu hết những cảnh quay đều triển khai vào ban dêm và ở sâu trong rừng nên chuyện khó khăn vất vả là đương nhiên. Có nhiều ngày, cả êkip phải quay từ 7 giờ sáng thời điểm ngày hôm nay, xuyên đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Thậm chí, khi lội vào rừng sâu để quay, Anh Đức đã bị côn trùng nhỏ cắn, rất đau nhưng vẫn liên tục thực thi và đến ngày hôm sau thì lại liên tục việc làm, quên cả việc đi khám bác sĩ. Tất cả đều hướng tới tiềm năng mang đến cho người theo dõi một series phim thực sự mê hoặc, hấp dẫn và mới lạ. Tất nhiên, bên cạnh yếu tố kinh dị thì “Rằm tháng 7”

cũng sẽ được làm dịu bớt bởi những tình huống hài hước, điều không thể thiếu với một sản phẩm hội tụ nhiều tên tuổi trong làng hài Việt.

Xem thêm: Tải game ben ten

Series phim ” Rằm tháng 7 ” ” Rằm tháng 7 “Kiều Minh Tuấn trong phim ” Rằm tháng 7 ” .

Viết một bình luận