Nội dung và nhân vật trong phim Phượng mưu hoàng kế

Với sự góp mặt của bộ đôi “vàng” Đường Yên – La Tấn, Phượng mưu hoàng kế được xem là bom tấn cổ trang góp phần mở ra “làn sóng nữ quyền” trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Phim được phát sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu, từ 12/10/2017.

Nội dung phim:

Thời Nam Bắc triều, bốn phương quần hùng tranh phong. Công chúa Bắc Lương là Phùng Tâm Nhi, sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng. Dù phụ vương nàng đã quy hàng Đại Ngụy, nhưng vẫn bị gian thần nhà Sất Vân hãm hại. Một đêm nước mất nhà tan, mình nàng sống sót rồi được Lý Vị Ương – nhị tiểu thư Lý gia (Bắc Ngụy) cưu mang. Không ngờ Vị Ương này vốn là con vợ lẽ, cứu nàng không lâu đã bị vợ cả Lý gia là Sất Vân Nhu sát hại. Để báo thù cho nhị tiểu thư đồng thời tìm cơ hội báo quốc, Tâm Nhi lấy thân phận Lý Vị Ương bước vào Lý phủ, cùng cừu địch Lý gia – Sất Vân gia mà đứng đầu là Sất Vân Nhu liên tiếp đối chọi. Cũng trong thời gian này, nàng dần bị cuốn vào lưới tình của cả hoàng tôn Thác Bạt Tuấn lẫn Nam An Vương Thác Bạt Dư của Bắc Ngụy.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP

Sất Vân Nhu mưu đồ để con gái Lý Trường Lạc gả cho Thác Bạt Tuấn, ngờ đâu vì sự Open của Vị Ương mà lung lay. Sau nhiều lần hoài nghi thân phận lại tính kế không thành, cả hai bày mưu vu cho Vị Ương tội giết hại Thái tử phi – mẹ ruột Thác Bạt Tuấn. Duyên phận chia cắt, Vị Ương bị đày làm cung nữ, hết nhìn Thác Bạt Tuấn bái đường thành thân cùng Lý Trường Lạc lại tận mắt chứng kiến chị em tốt Lý Thường Như vì tình trở mặt, liên tục mưu hại nàng. Đối mặt muôn trùng sóng gió, Vị Ương liệu hoàn toàn có thể cứu mình ? Sất Vân gia một tay che trời có phải đền nợ máu ? Nhân duyên với Thác Bạt Tuấn sẽ ra sao khi thân phận công chúa vong quốc của nàng bại lộ ? Đặc biệt, những phượng mưa hoàng kế cùng một Lý Vị Ương tài trí sẽ có cái kết ra làm sao khi đại chiến giành ngôi cửu ngũ chí tôn giữa Thác Bạt Tuấn và Thác Bạt Dư cũng đã khởi đầu ?

Các nhân vật trong phim:

Lý Vị Ương/Phùng Tâm Nhi (Đường Yên)

Công chúa vong quốc Bắc Lương. Nơi Bắc Ngụy, nàng lấy thân phận nhị tiểu thư Lý phủ từng bước báo thù, cũng từng bước bị cuốn vào vòng xoáy yêu hận với 2 vị hoàng tôn .

Thác Bạt Tuấn (La Tấn)

Trưởng tôn hoàng tộc Bắc Ngụy. Văn võ song toàn, không cầu ngôi vị đế vương, chỉ vì một Lý Vị Ương mà sẵn sàng chuẩn bị lao vào núi đao biển lửa .

Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào)

Nam An Vương Bắc Ngụy. Vì mưu đồ đại nghĩa không ngại thủ đoạn, không cần tình thân, duy chỉ có Vị Ương mới khiến y bận tâm, thương nhớ .

Lý Trường Lạc (Lý Tâm Ngải)

Đại tiểu thư Lý phủ. Bề ngoài xứng danh đệ nhất mỹ nhân, nhưng bên trong lòng dạ thâm hiểm. Vì muốn trở thành thê tử của Thác Bạt Tuấn mà không ngại bày mưu tính kế với Vị Ương .

Lý Thường Như (Mao Hiểu Đồng)

Tam tiểu thư Lý phủ. Ẩn sau vẻ bên ngoài nhu mì là kẻ hiểm độc khó lường. Một lòng hâm mộ Thác Bạt Dư và cũng vì y mà sẵn sàng chuẩn bị không từ thủ đoạn .

Thông tin thêm về bộ phim:

Sản xuất: Trung Quốc
Số tập: 54
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Đường Yên, La Tấn, Ngô Kiến Hào, Mao Hiểu Đồng, Lý Tâm Ngải…

MỸ NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading …

Viết một bình luận