Loan Đao Phục Hận

Phim Loan Đao Phục Hận –  Nguyệt Tròn Thần Đao TVB lồng tiếng

Được xếp vào nhóm Tân Ngũ Hổ Tướng của TVB, có thể nói sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Cổ Thiên Lạc tại TVB không quá nổi bật nhưng cũng được coi là có thành tựu, sau thành công của Thần Điêu Đại Hiệp 1995 thì tên tuổi của anh đã được khán giả châu Á biết tới, trước khi thành công vang dội cùng Cỗ máy thời gian thì Loan Đao Phục Hận là tựa phim quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên khi nó cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về khả năng diễn xuất của anh bên cạnh ngoại hình điển trai dễ mến của mình. Được chỉ đạo bởi giám chế Tiêu Hiển Huy, phim còn được nhớ tới khi có sự kết hợp của 4 cái tên rất được yêu thích của nhà đài bên cạnh Cổ Thiên Lạc là Trương Triệu Huy, Lương Tiểu Băng và Ôn Bích Hà.

Loan Đao Phục Hận

Loan Đao Phục Hận bắt đầu câu chuyện từ ba mươi năm trước, giáo chủ Ma giáo Nhậm Thiên Hành nổi tiếng với cây Loan đao giết người mà không thấy máu. Để mang lại sự bình yên cho giang hồ, chủ nhân Thần kiếm sơn trang nổi tiếng 4 phương là Kiếm thần Tạ Hiểu Phong, đã được võ lâm đồng đại cử đến gặp và đàm phán hoà bình với Ma giáo. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà chỉ trong một đêm cả Ma giáo cùng Thần kiếm sơn trang cùng biến mất tại Hắc Mộc Nhai một cách bí ẩn, giang hồ từ đó trở nên lặng sóng.

Loan Đao Phục Hận
30 năm trôi qua, cặp nam thanh nữ tú Đinh Bằng và Tần Khả Tình yêu nhau, thực tế Tần Khả Tình là do Liễu Nhược Tùng phái đến để dụ dỗ và đánh cắp bí kiếp võ công gia truyền của Đinh Bằng, từ đó mới có thể đánh bại anh. Không lâu sau, Đinh Bằng bị đánh rơi xuống biển, trôi vào một hòn đảo rồi quen biết được với cô nương Thanh Thanh. Không lâu sau, tình cảm 2 người phát triển một cách nhanh chóng rồi nên duyên vợ chồng. Cha của Thanh Thanh rất quý con rể nên đã tặng cho Đinh Bằng một cái loan đao, tương truyền ai sở hữu nó sẽ trở nên đầy tham vọng. Đinh Bằng cùng Thanh Thanh cùng nhau trở về Trung Nguyên, điều đầu tiên mà anh muốn làm chính là trả thù Liễu Nhược Tùng và Tần Khả Tình. Thế nhưng, chính vì tham vọng và sự thù hận của mình mà anh đã liên lụy khiến Thanh Thanh gặp phải một biến cố lớn trong đời….

Bạn đang đọc: Loan Đao Phục Hận

Viết một bình luận