Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu

Với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình hoàn mỹ, chắc rằng phần nhiều những người từng gặp Darya đều cho rằng cô làm nghề người mẫu, diễn viên hoặc việc làm nào đó tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật, thời trang chứ không phải là một nữ sĩ quan cấp cao trong hàng ngũ công an Nga .
An ninh - Hình sự - Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu
Darya cho biết cô gia nhập vào lực lượng công an khi vừa tròn 18 tuổi .
“ Ngay sau khi tốt nghiệp, mái ấm gia đình chúng tôi chuyển đến Moscow. Tôi đã đến thẳng đồn công an gần đó và nói rằng mình muốn gia nhập hàng ngũ lực lượng công an. Tôi thậm chí còn còn không biết mình phải điện thoại thông minh hay ĐK trước ”, nữ sĩ quan san sẻ .
An ninh - Hình sự - Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu (Hình 2).

Ban đầu, Darya không được đánh giá cao vì khuôn mặt xinh đẹp và ngoại hình mỏng manh tuy nhiên cô đã chứng minh thực lực của bản thân khi xuất sắc vượt qua những bài thi gắt gao. Cuối cùng, Darya được nhận vào đội cảnh sát chuyên cưỡi ngựa tuần tra vì cô đã có kinh nghiệm cưỡi ngựa và yêu thích môn thể thao này từ khi còn rất nhỏ.

Darya san sẻ thêm, mặc dầu trở thành công an là điều mà cô yêu dấu từ lâu nhưng việc làm của nghề này không hề thuận tiện. Khi đi tuần tra, Darya đã phải gặp rất nhiều trường hợp nguy khốn khác nhau .
An ninh - Hình sự - Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu (Hình 3).
Trong lần Darya thực thi buổi tuần tra đêm hôm khi đang ghi hình cho chương trình trong thực tiễn về công an Nga đã có trường hợp giật mình xảy ra. Người quay phim đã bị 1 nhóm say rượu tiến công. Đồng nghiệp của Darya đã khống chế thành công xuất sắc một trong số họ và người còn lại thì nằng nặc đòi đánh nhau với cô .

Bằng sự nhanh nhẹn và kĩ năng của 1 cảnh sát chuyên nghiệp, Darya đã khiến đối tượng phân tâm bởi những yếu tố xung quanh rồi dùng còng tay khống chế thành công gã say rượu mà không khiến ai bị tổn thương.

An ninh - Hình sự - Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu (Hình 4).
Lần khác trong trận bóng ở Moscow, những cổ động viên đã đốt pháo khi đội họ yêu thích thua trận khiến những chú ngựa trở nên bồn chồn. Điều này thực sự nguy hại nếu ai đó bị một trong số những chú ngựa đó tiến công trong lúc sợ hãi. May mắn thay, Darya và những người đồng đội đã trấn an chúng kịp thời, đưa mọi thứ quay trở lại thông thường .
An ninh - Hình sự - Vẻ gợi cảm của nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga, thường bị nhầm là người mẫu (Hình 5).
“ Mỗi khi có điều gì đó nguy hại xảy đến, tôi sẽ nỗ lực khống chế, không để nỗi sợ hãi chiếm lấy bản thân mình. Tôi luôn phải tự nhủ, mình là một người có nghĩa vụ và trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ vào đúng quỹ đạo ”, Darya nói .

Darya luôn lạc quan và tìm được niềm vui trong công việc của mình. Cô cho biết một khi đã tham gia vào lực lượng cảnh sát, không có ranh giới giữa nam và nữ. Tất cả đều được đối xử như nhau với 1 niềm quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chung.

Hiện tại Darya vẫn đang liên tục góp sức bản thân cho lực lượng công an Nga đồng thời theo học tại ĐH Nội vụ, từng bước triển khai xong bản thân trong vai trò người giữ gìn bảo mật an ninh cho vương quốc .

Han (theo RBTH) 

Viết một bình luận