Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng

Vụ tranh chấp giữa Trịnh Sảng và ê-kíp Người tình phỉ thúy do Tòa án Nhân dân tầm trung thứ nhất Thượng Hải ( Trung Quốc ) thụ lý. Theo đơn kiện, người mẫu 30 tuổi phải đền bù cho đơn vị sản xuất phim 80,5 triệu nhân dân tệ .
Trịnh Sảng nhanh gọn phản đối vì cho rằng Tòa án Nhân dân tầm trung thứ nhất Thượng Hải không có thẩm quyền xử lý vấn đề này, thay vào đó là Tòa án Nhân dân tầm trung thứ hai Thượng Hải, nơi quản trị khu vực cô sống. Tuy nhiên, phòng thao tác của Trịnh Sảng vẫn thuộc nơi Tòa án Nhân dân tầm trung thứ nhất Thượng Hải quản trị. Do đó, Tòa án Nhân dân tầm trung thứ nhất Thượng Hải vẫn đủ điều kiện kèm theo để xét xử. Hiện tác dụng vấn đề chưa được công bố đơn cử .
Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng - ảnh 1
Trịnh Sảng liên tục lao đao vì kiện tụng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Người tình phỉ thúy là dự án Bất Động Sản hợp tác Trung – Hàn đã quay xong từ năm năm nay, quy tụ hai ngôi sao 5 cánh khét tiếng Trịnh Sảng và Lee Jong Suk. Từ đó đến năm 2019, tác phẩm mãi vẫn chưa có động tĩnh lên sóng vì nhiều nguyên do, trong đó có nguyên do tương quan đến lệnh “ hạn Hàn ” ( hạn chế văn hóa truyền thống, diễn viên Nước Hàn ) tại thị trường Trung Quốc. Quãng thời hạn cuối 2020, lệnh cấm được thả lỏng, một thành viên trong ê-kíp đã úp mở Người tình phỉ thúy lấm tấm được “ thả xích ” .
Đáng tiếc, đầu năm nay, Người tình phỉ thúy một lần nữa lao đao vì scandal “ đẻ mướn ” của nữ chính Trịnh Sảng. Sao phim Yêu em từ cái nhìn tiên phong bị “ ngừng hoạt động ” mọi hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật, lao vào kiện tụng với Trương Hằng và hàng loạt dự án Bất Động Sản có sự góp mặt của cô trong đó có Người tình phỉ thúy rơi vào thực trạng “ xếp kho ”. Một số nguồn tin còn bật mý nhà phân phối Tuyệt mật giả cũng đang lên kế hoạch đưa Trịnh Sảng ra tòa đòi bồi thường .

Nhà sản xuất ‘Người tình phỉ thúy’ đòi Trịnh Sảng bồi thường gần 300 tỉ đồng - ảnh 2
Khán giả lôi kéo đơn vị sản xuất Thanh trâm hành nên kiện Ngô Diệc Phàm, đòi bồi thường để lấy tiền quay lại phim này

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Hiện Trịnh Sảng còn đang căng thẳng mệt mỏi vì bị tình cũ Trương Hằng tố nhận cát sê khủng, dùng “ hợp đồng âm – dương ”, trốn thuế … Hồi cuối tháng 7.2021, nữ diễn viên đăng tải tâm thư kể khổ khi sống ở Mỹ, chỉ biết dựa vào sự trợ giúp của bạn hữu, vật dụng cá thể phải tiết kiệm ngân sách và chi phí, không dám hoang phí. Cũng theo Trịnh Sảng, gia tài của mái ấm gia đình cô đang bị phong tỏa. Ngoài ra, Trịnh Sảng và Trương Hằng còn gây chú ý quan tâm khi không ngừng khẩu chiến trên mạng xã hội .
Không ít dân mạng cũng khuyên đơn vị sản xuất phim Thanh trâm hành nên nhanh gọn đòi nam chính Ngô Diệc Phàm bồi thường tương tự như như Trịnh Sảng. Vì bê bối săn gái, cưỡng dâm … của nam ca sĩ kiêm diễn viên mà Thanh trâm hành nhiều năng lực sẽ chịu cảnh “ đắp chiếu ” hoặc dùng công nghệ tiên tiến “ đổi mặt ”. Nhiều nguồn tin bật mý Thanh trâm hành có mức góp vốn đầu tư đến 500 triệu nhân dân tệ ( gần 1.800 tỉ đồng ) .

Viết một bình luận