Những bộ phim ngôn tình Hoa Ngữ hài hước, lãng mạn nhất 2021

( CLO ) Những bộ phim tình cảm hài hước mang đến diễn biến ngọt ngào mê hoặc, không quá bi thương xé tâm can sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mọt phim muốn một không khí sinh động sắc tố .

Hãy gặp người đáng yêu như em

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ của thiếu nữ kém như mong muốn Triệu Noãn Noãn và giám đốc có ánh hào quang suôn sẻ Cố Nhất Thần. Nhờ một cuộc gặp gỡ nên hai người có hai số phận độc lạ dây dưa với nhau, từ đó Noãn Noãn mới biết cuộc sống rủi ro xấu của mình ở đầu cuối cũng có chút khởi sắc nhờ có Nhất Thần. nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 1 Chỉ cần ở cạnh Nhất Thần như mong muốn sẽ tự động hóa tìm đến Noãn Noãn. Để đổi khác vận mệnh chán chường của bản thân, Noãn Noãn quyết chí xin vào làm nhân viên cấp dưới dọn vệ sinh chuyên nghiệp cho giám đốc đại nhân.

Tình yêu dưới những vì sao

Nội dung kể về siêu sao Tô Tinh (Giả Nãi Lượng) cùng cô gái trấn nhỏ đanh đá Tôn Tiểu Ngải. Sau đó, Tôn Tiểu Ngải tin nhầm lời ngon tiếng ngọt của em họ Chu Lệ, đi làm giúp việc cho Tô Tinh. Sớm chiều chung đụng, Tôn Tiểu Ngải phát hiện một phương diện khác mà Tô Tinh không muốn ai biết, anh nuôi trẻ em thất học, quan tâm người hâm mộ bị mắc bệnh, thà mang tiếng xấu cũng phải bảo vệ thanh danh của em gái. Tuy nhiên, Tô Tinh bị đám người Chu Lệ hãm hại, chỉ trong một đêm mất hết tất cả, khiến Tôn Tiểu Ngải đem lòng yêu anh mà không hay không biết.

nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 2

Kết hôn thử 99 ngày

Là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Xuân Hoa, câu truyện khởi đầu từ quyền lợi kinh tế tài chính khiến hai người đứng đầu của giới bất động sản là Diệp Thừa Khu – giám đốc bù nhìn của tập đoàn lớn Vị Lai và Cố Linh Sắc – người nắm quyền của tập đoàn lớn Định Trang quyết định hành động ký hiệp ước đính hôn 99 ngày. nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 3 Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cố Linh Sắc và Diệp Thừa Khu phát sinh tình cảm sau một nụ hôn và dần đậm sâu hơn. Dưới sự giúp sức vô tình của Quyền Tử Mặc họ quyết định hành động chung sống với nhau lâu dài hơn hơn là kết hôn thử 99 ngày. Tuy nhiên, tình cảm hai người bị rạn nứt vì một lần bị hãm hại. Cố Linh Sắc thay vì cho thời cơ đã lựa chọn rời đi xa, Diệp Thừa Khu khởi đầu hành trình dài tìm kiếm và theo đuổi lại vợ đã kết hôn thử 99 ngày.

Đồng hồ sinh học tình yêu

“Đồng hồ sinh học tình yêu” kể về tác giả Hòa Chân – người muốn ký hợp đồng với Văn hóa Dữ Thư, cô dùng chiếc đồng hồ cổ để lấy lòng Tổng biên tập Lục Quân Chi, một người sinh hoạt có quy tắc. Khi “tặng đồng hồ”, sức mạnh bí ẩn của chiếc đồng hồ bất ngờ bị đánh thức, hai người buộc phải đổi đồng hồ sinh hoạt cho nhau và bắt đầu chung sống.

Trong thời hạn ở chung, hai người gỡ bỏ hiểu nhầm và giúp sức lẫn nhau. Nhờ sự giúp sức của Lục Quân Chi và bè bạn, Hòa Chân khởi đầu con đường tác giả của mình. Lục Quân Chi nhờ có Hòa Chân ở bên, cũng hòa giải với bản thân trong quá khứ. Cuối cùng, hai người gặt hái được sự nghiệp mà mình yêu thích cùng một tình yêu ngọt ngào. nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 4

Quyến luyến lúm đồng tiền

” Quyến luyến lúm đồng xu tiền ” kể về câu truyện của nữ bạo chúa học đường Đường Song Ký ( Trần Ý Hàm thủ vai ), người đang đương đầu với 3 điều không : không việc, không tình và không tiền. Cô buộc phải trở về quê nhà để làm nhân viên cấp dưới lễ tân, vốn muốn trở thành người thông thường sống đời sống qua ngày nhưng vì năng lực thiên bẩm, tầm hồn mê hoặc và tính cách thẳng thắn nên Đường Song Ký đã vô tình lôi cuốn sự chú ý quan tâm của ba chàng trai. Họ đều là những người đẹp trai nhưng trọn vẹn độc lạ về tính cách, cả ba thích Đường Song Ký bởi lúm đồng xu tiền của cô nàng. nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 5

Thầm yêu quất sinh Hoài Nam

Đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Đây là tác phẩm nằm trong hệ liệt Chấn Hoa – Tam bộ khúc cùng với “Xin chào, ngày xưa ấy” và “Điều tuyệt nhất của chúng ta”. Nội dung kể về chuyện tình yêu đơn phương của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh đảm nhận).

Cô nàng chỉ dõi theo mỗi hình bóng của cậu bạn cùng trường Thịnh Hoài Nam ( Triệu Thuận Nhiên thủ vai ) trong suốt 3 năm cấp ba, anh là một nam thần điển trai và kĩ năng của khoa lý. Nhưng do bản tính nhút nhát, Lạc Chỉ mãi không thể nào lấy được can đảm và mạnh mẽ thổ lộ với Hoài Nam. Cuối cùng, cô nàng cũng thành đôi với người ấy một cách thuận tiện. Cả hai nên duyên vợ chồng tạo nên chuyện tình ngọt ngào, có hồi kết đẹp trong ” Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam “. nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 6

Làm trái tim em mỉm cười

Câu chuyện về ba cặp đôi trẻ cùng nhau nỗ lực phấn đấu về tham vọng : Cặp đôi chàng hotboy Cố Ngôn Lạc ( La Chính ) và cô nàng lém lỉnh Diệp Vị Miên ( Kì Mĩ Hợp ), ngự tỷ Lộ Dao ( Lý Sa Mân Tử ) và chàng trai đào hoa Mộ Trạch ( Trần Hạc Nhất ) ; họa sỹ thiên tài Tả Thư Thần ( Văn Uyên ) và chàng trai mọt sách Ngôn Cửu Nguyệt ( Thường Hoa Sâm ). nhung bo phim ngon tinh hoa ngu hai huoc lang man nhat 2021 hinh 7

Bảo Khánh

Viết một bình luận