Phần cuối serie phim ngắn Tỏ tình thời @ đã lên sóng

Thứ sáu – 04/10/2019 22:31

Tối 3/10, phần 4 cũng là phần ở đầu cuối của serie phim ngắn Tỏ tình thời @ với nhan đề ‘ Yêu mặc kệ ‘ của đạo diễn Anthyno Võ đã chính thức ra đời tại CGV Landmart 81. Sự kiện lôi cuốn phần đông khách mời cùng người theo dõi tới tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực .Tỏ tình thời @ là series phim ngắn ngôn tình chủ đề về tình bạn, tình yêu, mái ấm gia đình do đạo diễn Anthony Võ ( nhạc sĩ Huy Cường ) chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sản xuất .

Trước đó, phần 1 của series phim này đã nhận được hơn 40 triệu lượt view, phần 2 và 3 cũng đạt gần 20 triệu lượt view và đang tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên, hot face, ca sĩ đang được những bạn trẻ thương mến trên hội đồng mạng như : Như Hexi, Tum Yess, Nana Liu, Su Any, Huỳnh Thanh Liêm, ca sỹ Sala Uyên Trinh, Phạm Tuấn Tài …
Sức hút của bộ phim còn bởi sự góp mặt của những hoa khôi, á hậu xinh đẹp, kĩ năng như : Hoa hậu người kinh doanh Kim Oanh, Miss Online Ngô Thiên Nhân, Á hậu Phan Quỳnh Ngân, Á khôi Huỳnh Thi …

Phần 4 lần này với tên gọi Yêu mặc kệ, xoay quanh câu truyện tình yêu của những hai bạn trẻ có phần éo le nhưng lại vô cùng nóng bỏng và lãng mạn .

Đó là câu chuyện của Rin (Như Hexi) dễ thương, cá tính và trùm giang hồ “Tum đầu gấu” sợ vợ, là tình yêu vượt qua định kiến gia đình giữa Liêm (Huỳnh Thanh Liêm) và Su (Su Any), là mối tình đầy ngang trái và phải đối diện với biết bao lời dị nghị của xã hội giữa Cậu Dương (Park Ah Dee) và bà Oanh (Hoa hậu Kim Oanh), hay câu chuyện lãng mạn giữa hai người luôn âm thầm hy sinh là Huy (Phạm Tuấn Tài) và Nhi (Sala Uyên Trinh) sẽ đem lại tiếng cười và những giây phút thư giãn cho người xem, qua đó cũng nhìn lại các mối quan hệ của bản thân đối với gia đình và bạn bè.

Đạo diễn Anthony Võ
Bộ phim nhận được sự hỗ trợ vốn của NPP Hoàng Hải Sơn ( chuyên nhãn hàng rau câu New Choice và nước tăng lực Warrios ), Yên’S House Đà Lạt cùng PP Beauty và Academi .
6 tháng nỗ lực để triển khai xong bộ phim chiếm hữu những toàn cảnh đẹp tại Đà Lạt và TP HCM .

Sau buổi công chiếu tại CGV Land Mark, phim chính thức phát hành trên kênh Youtube Anthony Vo vào lúc 19h30 ngày 4/10/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

NTK Minh Hùng và hoa khôi Kim Oanh

SGGT

Viết một bình luận