“Mỹ Ly cách cách”: Phim cổ trang gây “sốt” lên sóng truyền hình Việt

Bộ phim truyền hình Trung Quốc mới mang tên “ Mỹ Ly cách cách ” được phát sóng vào lúc 19 giờ hàng ngày, trên kênh VTV2 khởi đầu từ ngày 8/7. Theo Đài Truyền hình Nước Ta, đây là bộ phim cổ trang được thực thi công phu, có nhiều cảnh quay đẹp và hứa hẹn mang đến cho người theo dõi một bộ phim có chất lượng cao .
“ Mỹ Ly cách cách ” kể về mối tình cảm động của Tĩnh Hiên ( Hà Thịnh Minh đóng ) và công chúa Mỹ Ly ( Lý Thạnh đóng ). Trong phim, Mỹ Ly xa cách mái ấm gia đình từ nhỏ, lớn lên ở Mông Cổ với sự tự do, độc lập với vạn vật thiên nhiên tuy nhiên cô luôn mong ước được về sum vầy cùng cha và thiết kế xây dựng đời sống bình yên. Trên hành trình dài đi tìm cha, Mỹ Ly nhiều lần vô tình gặp Tĩnh Hiên và hai người đem lòng yêu dấu nhau. Tuy nhiên chuyện tình yêu của họ đã phải trải qua không ít sóng gió, thử thách .

 

Cảnh trong phim “Mỹ Ly cách cách”

Mọi bi kịch lại bắt nguồn từ đây khi tai ương liên tục xảy đến và Mỹ Ly lại vô tình gây thù oán với các phi tần của Khang Hy. Tĩnh Hiên vì muốn bảo vệ tình nhân nên chấp thuận đồng ý với sự sắp xếp của nhà vua kết hôn với Tố Doanh. Nhưng việc làm này của anh lại khiến Mỹ Ly hiểu nhầm và kéo theo rất nhiều thảm kịch đau thương khác. Cô chấp thuận đồng ý kết hôn với Vĩnh Hách để mở màn lại đời sống nhưng tình yêu trong Mỹ Ly với Tĩnh Hiên vẫn cháy bỏng, khiến cô không thể nào nguôi được nỗi nhớ thương, hai người trở lại với nhau để lại bao nhiêu hận thù trong lòng Vĩnh Hách và Tố Doanh. Cuộc đời của Mỹ Ly lại liên tục gặp muôn vàn xấu số khổ đau, sau cuối để chứng tỏ sự trong sáng của mình cô phải tìm đến cái chết .
Ngay khi phát sóng tại Trung Quốc, câu truyện tình yêu với rất nhiều diễn biến éo le, phức tạp, nhiều mẫu thuẫn cao trào và nội dung phong phú đa dạng và phong phú đã giúp cho bộ phim nhanh gọn được yêu quý, nhiều người theo dõi “ mất ăn, mất ngủ ” dành thời hạn theo dõi bộ phim này. Theo ê-kíp làm phim “ Mỹ Ly cách cách ”, để có được thành công xuất sắc này, ngoài ngữ cảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “ Khuynh thành tuyệt luyến ” của Tuyết Linh Chi, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc và quen thuộc với người theo dõi truyền hình. Với diễn xuất vô cùng sinh động và chân thực, vai diễn Mỹ Ly cách cách được xem là một thành công xuất sắc lớn của nữ diễn viên Lý Thạnh. Cô đã từng tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách với vai diễn Tiểu Yến Tử. Từng được người theo dõi cũng như ngừoi trong nghề nhận định và đánh giá chỉ tương thích với các vai diễn nhí nhảnh, vui nhộn và linh động, nhưng sau bộ phim “ Mỹ Ly cách cách ”, Lý Thạnh đã có sự biến hóa hình ảnh lớn, cô đã mang đến rất nhiều giật mình cho người theo dõi truyền hình. Đóng cặp với Lý Thạnh lần này là Hà Thịnh Minh – khuôn mặt quen thuộc của hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng đã xuất hiện tại Nước Ta như : Mỹ Nhân tâm kế, Quốc sắc thiên hương, Tỏa Thanh Thu, Cung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân thiên hạ … Hà Thịnh Minh được xem là nam diễn viên gạo cội với khuôn mặt nam tính mạnh mẽ với lối diễn xuất linh động, tương thích nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Đặc biệt, “ Mỹ Ly cách cách ” còn có sự tham gia của búp bê không tuổi Phan Nghinh Tử trong vai Hiếu Trang hoàng hậu. Trong vài diễn này, nữ diễn viên 63 tuổi đã khiến người theo dõi kinh ngạc vì vẻ đẹp vượt thời hạn cũng như phong độ diễn xuất của bà .
Bắt đầu phát sóng tập tiên phong vào ngày 8/7, “ Mỹ Ly cách cách ” hứa hẹn sẽ là tác phẩm cổ trang gây sốt trên màn ảnh truyền hình Nước Ta trong ngày hè này.

Viết một bình luận