3 lý do không thể bỏ qua bộ phim “Mối thù truyền kiếp”

Nếu bạn yêu phim truyền hình nhiều tập, đặc biệt quan trọng là những tác phẩm đến từ xứ sở chùa vàng, thì không hề bỏ lỡ “ Mối thù truyền kiếp ” với 3 nguyên do :

1. Nội dung hấp dẫn với nhiều yếu tố ma mị:

Nghệ sỹ múa Ubon được gả cho Praawan, một vị tướng lẫy lừng những năm ở đầu cuối của triều đại Ayutthaya. Khi đại quân Angko tiến đánh Ayutthaya, trước tình hình nguy cấp, Praawan đã đưa Ubon – người vợ mà chàng yêu thương nhất, đến khu mật thất nơi chôn giấu bảo vật của hoàng gia. Tại đây, với ý nguyện của Praawan, Ubon đã cất lời thề nguyện sẽ bảo vệ bảo vật để truyền lại cho đời sau bằng cả trái tim và linh hồn. Ngay sau đó, Praawan đã chặt đầu Ubon để linh hồn nàng ở lại mãi mãi trong bóng tối triển khai trách nhiệm giữ bảo vật .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

“ Mối thù truyền kiếp ” được xem là “ vua rating ” của truyền hình Thái Lan năm năm nay
249 năm sau, nhà khảo cổ học Akkani ( vốn là Praawan chuyển kiếp ) vướng vào một vụ án trộm cổ vật. Những tên trộm cổ vật chết huyền bí, bác sĩ phẫu thuật tử thi Jeattha vốn là đàn em thân thương của Akkani nhờ anh đến giúp sức tìm hiểu vụ án. Về phía Ubon, nàng bị giam giữ 249 năm nên trong lòng đầy uất hận và tức giận. Giờ đây, nàng muốn gặp lại Praawan và bắt hắn phải trả giá cho tội lỗi đã gây ra với nàng. Ubon đã cầu xin đấng tối cao để được quay trở lại nhân gian .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Yếu tố ma mị sẽ đến từ nhân vật Ubon
Đấng tối cao đã cho Ubon một thời cơ để quay về tìm giải thuật cho những uất hận trong lòng và tìm người tiếp sau, nếu không nàng sẽ phải ở lại bảo vệ gia tài mãi mãi. Đánh đổi toàn bộ, nàng quay lại nhân gian với cái tên Sarochini và tiếp cận Akkani với mục tiêu lấy đi đời sống của anh, biến anh thành người tiếp sau .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Pong Nawat sẽ có vai diễn bên cạnh hai mỹ nữ Noon Woranuch và Raviyanun Takerd

2. Đoàn phim bị “dính” lời nguyền:

“ Mối thù truyền kiếp ” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Khun Ying Wimon Chiamcharoen. Tiểu thuyết này được tái bản nhiều lần và luôn là đầu sách cháy khách nhất tại Đất nước xinh đẹp Thái Lan .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Vai nữ chính ban đầu thuộc về Bee Namthip…

Ban đầu, ” Mối thù truyền kiếp ” được triển khai với sự tham gia của Pong Nawat và Bee Namthip. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng Bee Namthip trong quy trình chuẩn bị sẵn sàng luôn gặp phải ác mộng nên cô đã sợ hãi mà từ bỏ vai diễn của mình .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

… nhưng sau cuối Noon Woranuch mới là người được chọn
Đạo diễn và đơn vị sản xuất đã phải mất 3 năm để tìm kiếm người thủ vai nữ chính Ubon do những tin đồn thổi đáng sợ trước đó. Cuối cùng, bộ phim cũng chính thức bấm máy với sự tham gia của nữ diễn viên Noon Woranuch .

3. Khả năng diễn xuất “cực đỉnh” của Pong Nawat và Noon Woranuch:

Ngay khi phát sóng tập tiên phong tại Thailand, người theo dõi đã phải đau đớn với cái chết của Ubon, đồng thời giật thót tim với những hình ảnh kinh dị được biểu lộ trong phim. Với lối diễn xuất xuất thần, Noon Woranuch đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem trong cảnh quay cô bị chính chồng mình là Praawan ( Pong Nawat đóng ) chặt đầu .

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Mối thù truyền kiếp, Pitsawat, Phim Thái Lan

Diễn xuất ăn ý giữa Pong Nawat và Noon Woranuch đã tạo nên thành công cho phim

Pong Nawat và Noon Woranuch không còn quá lạ lẫm với người theo dõi Nước Ta, họ đều là những ngôi sao 5 cánh tiềm năng được thương mến tại nhiều nước châu Á. Với sự tích hợp hợp tác ăn ý trong “ Mối thù truyền kiếp ”, cả hai đã mang đến cho người xem những khoảng thời gian ngắn thăng hoa thực sự với nhiều cảm hứng của tình yêu, thù hận và liêu trai ma mị .
Đón xem “ Mối thù truyền kiếp ” trên kênh TV STAR – SCTV11 ( mạng lưới hệ thống truyền hình cáp SCTV ) lúc 20 h thứ 2 đến thứ 5 và thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 29/12/2016 .
Trailer phim : https://www.youtube.com/watch?v=haxZsiR8bpw

Viết một bình luận