Mẹ Kế 1 – Vietsub Thuyết minh

Ở thời điểm phim ma Thái Lan được cả châu Á biết tới, nhiều bộ phim hành động võ thuật được giới trẻ Đông Nam Á mê mệt, thì cũng là lúc dòng phim 18+ Thái Lan nổi lên không kém gì phim cấp 3 của Hong Kong, đặc biệt nổi nhất phải kể tới seri Mẹ Kế với phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2001. Sỡ dĩ Mẹ Kế 1 thành công ngoài mong đợi không chỉ nằm ở kịch bản được đầu tư cực kỳ công phu, phim được làm rất quy mô mà còn ở yếu tố diễn viên với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng HK Chung Lệ Đề.

Mẹ Kế 1

Nội dung phim xoay quanh chàng trai Jan Dara, từ nhỏ cậu đã là đứa trẻ thiếu may mắn khi mẹ qua đời ngay sau khi cậu lọt lòng, cha của cậu cho rằng cậu chính là tai kiếp của gia đình nên căm ghét cậu từ đó, thậm chí ông ta còn tước bỏ cả họ của cậu. Tưởng rằng thời gian sẽ thay đổi suy nghĩ của ông ta, nhưng càng lớn Jan Dara càng bị cha mình ghét bỏ, coi cậu là đồ súc sinh. Dara không biết mặt mẹ, mỗi lần buồn tủi cậu đều kêu khóc gọi bà. Tệ hơn nữa là cậu thường thấy cha hành lạc với nhiều nữ nhân trong nhà, từ dì Waad cho tới nhiều người khác, ông ta thậm chí thường làm tình dưới bức ảnh quá cố của vợ, gã cho rằng khuôn mặt vợ tạo cảm hứng chiếm đoạt thân xác kẻ ăn người ở. May mắn, đứa trẻ không mẹ lại bị cha hắt hủi nhưng lại dì Waad luôn yêu thương và bao bọc, bà coi Jan Dara như con đẻ, che chở cho nó trước sự ngược đãi thậm tệ của người cha. Dì Waad đón cậu vào lòng và cưng chiều hết sức, càng lớn cậu càng có cảm giác khác lạ với dì, không giống như tình mẹ con sau khi cậu nhiều lần chứng kiến cha và dì quan hệ.

Mẹ Kế 1

Khi trưởng thành hơn, Dara được một người trẻ tuổi vốn là người ở trong nhà cũng là bạn thân của cậu cho cậu biết nếm mùi con gái, lần làm tình tiên phong của cậu là với chính tình nhân của bạn, cũng là người ở trong nhà. Dần dần Dara sa chân vào những lần ân ái cùng người ở, say mình trong những cuộc vui thân xác. Cậu cũng có tình nhân, nhưng không dám thổ lộ, cho đến khi cậu biết được bí hiểm về thân phận thực sự của mình, cũng là lúc cậu lao như con thiêu thân vào mối quan hệ sai lầm đáng tiếc giữa cậu và người Mẹ Kế mới chuyển đến nhà.

Viết một bình luận