Phim Mặt nạ gương tập 11: Vì sao Tùng cảnh cáo bà Diễm?

Phim Mặt nạ gương tập 11: Vì sao Tùng cảnh cáo bà Diễm? - ảnh 1
Phim Mặt nạ gương tập 10 liên tục những diễn biến căng thẳng mệt mỏi khi Hoa quyết định hành động dùng bản thân làm mồi nhử một kẻ biến thái. Tên này dù chưa được xác lập có tương quan đến sát nhân K mà Hoa đang tìm kiếm không nhưng lại là một đối tượng người tiêu dùng trong mắt xích. Hắn vừa bị một cô gái kiện vì tội hiếp dâm và Tùng đang tìm hiểu tung tích của hắn. Trong lúc này, Hoa đang nhờ Khải tìm thông tin về bác sĩ Hiệp. Nhưng Khải báo rằng theo thông tin anh tìm được thì Hiệp đã chết vì tai nạn đáng tiếc .
Phim Mặt nạ gương tập 11: Vì sao Tùng cảnh cáo bà Diễm? - ảnh 2
Ở tập này, Hoa tình cờ đụng mặt Khôi – người tình của bà Diễm trước nhà ông nội của Hoa. Khôi đến thương lượng mua căn nhà của ông nội Hoa. Thoáng thấy Hoa, hắn đã buông một câu : ” sát nhân K ” …. Điều này khiến Hoa chú ý quan tâm và sau khi hắn đi, Hoa chụp lại dấu giày của hắn. Tình cờ phát hiện đôi giày hắn mang cũng giống với dấu giày của một tên từng đi theo Hoa, có hình tượng thần Horus. Nhưng theo như Hoa nhờ Khải tìm hiểu và khám phá thì giày Khôi mang nhỏ hơn 1 size .
Phim Mặt nạ gương tập 11: Vì sao Tùng cảnh cáo bà Diễm? - ảnh 3
Phim Mặt nạ gương tập 10 còn có những diễn biến cho thấy Khôi vẫn đang là nhân vật rất bí hiểm. Bà Diễm thì yêu Khôi mù quáng nên tin vào mọi sắp xếp của hắn. Hắn gợi ý cho bà Diễm cách “ trị ” ông Nghị bằng thủ đoạn lật lại mối quan hệ giữa ông Nghị và bà Nhung. Bà Nhung chính là mẹ Tùng và là tình nhân cũ của ông Nghị. Ở tập này, ông Nghị và bà Nhung gặp nhau. Họ nhắc lại chuyện cũ và vẫn quý nhau .

Tập này còn có cảnh bố ông Nghị nhớ lại chuyện trước đây, từng chửi bà Nhung là người đàn bà mồi chài, xen vào tình cảm vợ chồng ông Nghị và bà Lựu. Bà Lựu chính là mẹ Hoa. Mặc cho bà Nhung giải thích nhưng bố ông Nghị đã không nghe mọi phân trần của bà Nhung.

\ n
Phim Mặt nạ gương tập 11: Vì sao Tùng cảnh cáo bà Diễm? - ảnh 4

Phim Mặt nạ gương tập 10 còn có tình tiết Hoa vẫn bị một kẻ nào đó theo dõi và khi cô lên taxi thì đúng chiếc xe của tên biến thái. Hắn chở cô đến đoạn đường vắng và giở trò. Trước đó, Hoa linh cảm chuyện chẳng lành nên đã nhắn tin cho Tùng và gửi định vị cho anh….

Phim Mặt nạ gương tập 11 tối nay 18.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh ông Nghị gặp bà Nhung và bày tỏ mong muốn giữ mối quan hệ bạn bè với bà. Lúc ấy có người theo dõi và chụp hình cảnh ông Nghị đứng sát vào bà Nhung nói gì đó. Còn bà Diễm thì sau đó đến nhà bà Nhung để dằn mặt: “Bà im đi, định cướp chồng con này à. Tôi nói cho chị biết, tôi không phải là bà Lựu, khôn hồn thì xéo đi”. Đúng lúc ấy Tùng vừa về, nhìn thấy mẹ mình bị bà Diễm xúc phạm đã cảnh cáo: “Cô Diễm này, dù cô có là ai thì cũng không được phép cư xử với mẹ tôi như vậy”.

Phim Mặt nạ gương tập 11 còn có diễn biến Hoa và Tùng stress với nhau vì tương quan đến vật chứng về tên biến thái. Trong khi Tùng cho rằng mình cần tuân thủ nguyên tắc trong tìm hiểu thì Hoa khẩn cầu Tùng hãy tin cô một lần …
Phim Mặt nạ gương tập 11 : Kẻ biến thái đó là ai ? Bà Diễm liên tục cùng người tình toan tính những gì ?

Viết một bình luận