Dự án phim lớn nhất của đài 7 trong năm 2021 đã sẵn sàng lên đường đua rating, visual nữ chính gây chú ý

Cuối cùng sau thời gian dài ngóng đợi, bộ phim làm lại lớn nhất của TV7 Thái Lan trong năm 2021 đã chính thức công bố lịch chiếu. Mae Bia (Mãng xà) với sự tham gia của diễn viên tài năng Now Tisanart bên cạnh nam chính “vua rating” Es Kantapong cùng nhiều diễn viên khác.

Phim sẽ mang cả yếu tố hiện đại và cổ trang

Cách đây ít ngày nhà đài đã tung ra teaser đầu tiên của bộ phim Mae Bia. Phải nói rằng ấn tượng lớn nhất của khán giả sau khi xem teaser phim là nữ chính Now Tisanart quá đẹp và phần CG rất xuất sắc cho những phân cảnh có sự xuất hiện của “bé Na”.

Mae Bia kể về Chanachol, một người đàn ông đã có gia đình, đang yêu và quan hệ tình cảm với Mekkala, một người phụ nữ quyến rũ thích vui vẻ với bất kỳ chàng trai nào. Cả hai kết nối với nhau bằng một cảm giác kỳ lạ không thể ngăn cản mối quan hệ. Trong khi đó, vợ anh ta cố gắng ngăn chặn điều này và một con rắn hổ mang cưng ở nhà Mekkala cũng vậy. Mãng xà có mối liên kết kì lạ với Mekkala và sẵn sàng giết chết những người đàn ông dám bén mảng đến gần người đẹp.

Mae Bia không phải kịch bản mới, phim được làm lại từ bản gốc năm 1991. Với người dân Thái Lan Mae Bia đã quá quen thuộc bởi nó từng được mua bản quyền làm lại rất nhiều lần, bao gồm cả điện ảnh lẫn truyền hình. Đáng nói bản điện ảnh làm lại năm 2015 có rất nhiều cảnh nóng và khỏa thân. Tuy nhiên các nhà làm phim truyền hình sẽ phải cắt giảm yếu tố trên để phù hợp với lứa tuổi người xem.

Nếu thành công như kì vọng Now Tisanart sẽ chứng tỏ được năng lực diễn xuất của bản thân

Sở dĩ Mae Bia được coi là “bom tấn” của đài 7 trong năm 2021 bởi bộ phim được dẫn dắt bởi A Supachai – một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới showbiz Thái Lan. Khi quyết định làm lại một bộ phim đã từng rất thành công, A Supachai kĩ lưỡng trong từng chi tiết từ chọn diễn viên, đầu tư kịch bản, bối cảnh,… để cho ra mắt một phiên bản 2021 xuất sắc nhất.

Now Tisanart được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” bởi cô đã vượt lên nhiều ứng cử viên sáng giá khác để có được vai chính này

Ở thời điểm này giữa một “rừng” phim chiếu lại thì Mae Bia là dự án phim mới duy nhất được công bố lịch phát sóng. Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đài 7 cũng như nhiều nhà đài khác phải chọn cách rerun phim cũ để lấp đầy giờ chiếu phim. Ngay từ đầu người xem đã tự tin khẳng định Mae Bia dưới bàn tay của A Supachai sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ và chắc chắn sẽ bùng nổ.

Một câu chuyện tình đầy rẫy drama giữa 3 người

Giờ đây sau khi xem teaser phim khán giả càng thêm phần tự tin để nói rằng rating hai chữ số là chắc chắn. Nửa đầu năm 2021 đài 7 chưa có bộ phim nào thu về rating qua mức 10, liệu Mae Bia có thể thay đổi cục diện?

Phim Thái Lan làm lại Mae Bia sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 27 tháng 7 vào khung giờ Vàng buổi tối thứ 2 – 3 hàng tuần.

Viết một bình luận