Top phim kinh dị ăn thịt người ám ảnh nhất năm 2021

Phim kinh dị ăn thịt người luôn là một đề tài được khai thác rất nhiều. Và list những phim mới ra đời 2021 sau đây chắc như đinh sẽ khiến bạn ám ảnh một thời hạn dài. Tham khảo ngay .
Lịch sử rải rác những câu truyện về người ăn thịt người. Cho dù đó là những câu truyện về những người dân trên hòn đảo thiếu văn minh ăn thịt của mình như một phong tục hàng ngày, hay những câu truyện về những người bị buộc phải ăn thịt người khác để sống sót. Danh sách phim kinh dị sau đây sẽ khiến bạn tận mắt tận mắt chứng kiến những màn ăn thịt người rừng rợn như vậy .

1. Phim kinh dị Mỹ ăn thịt người “Thịt sống – Raw”

Bộ phim “ Thịt sống – Raw ” ra đời nămc năm nay tận mắt chứng kiến ​ ​ một sinh viên trường thú y được che chở đang tăng trưởng cảm xúc thèm ăn thịt người theo nhiều nghĩa .
Phim kinh dị Mỹ ăn thịt người "Thịt sống - Raw"

Cũng giống như bất kỳ đứa trẻ nào lần đầu tiên bước ra thế giới, việc kiểm soát cảm giác thèm ăn bị kìm nén có thể mang lại kết quả kinh hoàng. Và cùng đón xem bộ phim để chứng kiến chi tiết những cảng kinh hoàng từ việc ăn thịt người đó.

2. Phim “Thảm sát máy cưa ở Texas” 

Bộ phim kinh dị này là câu truyện về một mái ấm gia đình ăn thịt người. Và họ luôn tìm kiếm những hành khách ngon miệng nhất. Đó là nỗi kinh hoàng rõ ràng, thô sơ đang diễn ra trên màn hình hiển thị .
Phim "Thảm sát máy cưa ở Texas" 
Mặc dù xuyên suốt bộ phim không có nhiều cảnh máu me. Thế nhưng, với cách làm phim tài tình của Tobe Hooper thì tâm lý của tất cả chúng ta không hề không tưởng tượng ra hiệu quả đẫm máu của những miếng thịt bị xé nát và những chiếc áo gile của con người bị nhai nát .

3. Phim ma kinh dị ăn thịt người “Con ma Tokyo”

Một trong những bộ phim ma ăn thịt người kinh dị nhất mọi thời đại phải kể tới bộ phim Con ma ở Tokyo – Tokyo Ghoul. Bộ phim ra đời vào năm 2017 và lấy toàn cảnh một quốc tế sống sót những con ma cà rồng ăn thịt nhưng giả dạng người trong xã hội để tránh sự chú ý quan tâm của chính quyền sở tại .
Bộ phim này dựa trên một bộ truyện tranh và anime là một trong những bộ phim yêu dấu của tôi, và với tổng thể những cuộc tàn sát không khoan nhượng. Bộ phim bộc lộ tuyệt vời và hoàn hảo nhất niềm tin đen tối của nó .
Phim ma kinh dị ăn thịt người "Con ma Tokyo"
Mở đầu bộ phim, Ken Kaneki – một sinh viên ĐH ở Tokyo, sống sót sau một cuộc tiến công của con ma cà rồng và trải qua cuộc phẫu thuật. Thật không may, anh ta được cấy ghép nội tạng từ chính con ma cà rồng đã tiến công anh ta. Và biến anh ta thành 50% ma cà rồng. Anh ta đấu tranh với thực tiễn rằng anh ta giờ đây cần thịt người để sống sót. Anh ta cố gắng nỗ lực che giấu danh tính mới của mình khỏi người bạn thân nhất của con người và chạm trán với những con ma cà rồng khác, những người không cần phải nói, không phải khi nào cũng chơi đẹp .

Xem thêm: Top 5 phim kinh dị cá mập gây ám ảnh nhất mọi thời đại

4. Phim kinh dị quái vật ăn thịt người “Hòn đảo quái thú”

Hòn đảo quái thú – Sweetheart là một bộ phim kinh dị sinh tồn ra mắt năm 2019 của Mỹ. Phim do JD Dillard đạo diễn. Và có sự tham gia của Kiersey Clemons, Emory Cohen, Hanna Mangan-Lawrence và Andrew Crawford.

Xem thêm: Tải game ben ten

Bộ phim kể về nữ chính Jennifer Remming dạt vào bờ một hòn hòn đảo sau khi gặp bão trên biển. Và tìm thấy xác của người bạn Brad bị đánh dạt vào bờ. Jen phát hiện ra đồ vật và ngôi mộ của một mái ấm gia đình từng sống ở hòn hòn đảo này. Nhưng sáng hôm sau, cô phát hiện ra ngôi mộ không được che đậy và một vệt máu dẫn ra đại dương .
phim kinh dị ăn thịt người
Jen còn tìm thấy một cái hố đáng sợ dưới đáy đại dương. Đêm đó, Jenn chạm trán với một con quái vật biển khổng lồ hình người. Trong bốn đêm tiếp theo, Jenn cố gắng nỗ lực trốn khỏi con quái vật trong khi cố gắng nỗ lực bắt và giết nó .
Khi Jenn sẵn sàng chuẩn bị cho đêm thứ tư, xác của một người bạn chung khác, Zack, dạt vào bờ bị cắt xén và chia đôi .
Sau đó, Jenn được đoàn viên với bạn trai Lucas Griffin và người bạn Mia Reed sau khi cả hai dạt vào bờ trên một chiếc bè cứu sinh. Thế nhưng, cả 2 lần lượt bị con quái vật ăn thịt. Và hành trình dài truy đuổi giữa Jennifer và một con quái vật khổng lồ ăn thịt người sẽ thế nào ? Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá .

5. Phim “Rắc rối mỗi ngày”

Đạo diễn Claire Denis nổi tiếng với những bộ phim cổ trang nổi tiếng như Beau Travail hơn là những bộ phim kinh dị ăn thịt người, nhưng vào năm 2001, bà đã phối hợp cả hai sự nhạy cảm để đưa ra Trouble Every Day .

Phim có sự tham gia của biểu tượng người Pháp Beatrice Dalle (Betty Blue) trong vai một người phụ nữ ăn thịt đồng loại kỳ lạ bị chồng nhốt, và Vincent Gallo (Buffalo 66 tuổi) trong vai một người đàn ông Mỹ bị ám ảnh bởi cô.

Phim "Rắc rối mỗi ngày"
Bộ phim kinh dị này diễn biến chậm rãi, hay và không phải là một bộ phim kinh dị thường thì. Nhưng những người hâm mộ thể loại phim phiêu lưu, kỳ lạ sẽ nhìn nhận cao sự trộn lẫn không khoan nhượng giữa tình dục và đấm đá bạo lực này .

Như vậy, trên đây là danh sách các phim kinh dị ăn thịt người đáng xem nhất vào năm 2021. Trong những ngày nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, cùng thưởng thức và chia sẻ cho những người có cùng đam mê với bạn nhé!

Viết một bình luận