Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Phim Bác Sĩ Thẩm Mỹ – Doctor 2013 chính là tác phẩm đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp Bae So Eun, cô nàng vẫn được mệnh danh là người đẹp sexy và quyến rũ bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Đảm nhận vai nữ chính và trực tiếp tham gia vào những cảnh quay nóng bỏng, cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả bởi sự táo bạo trong phong cách diễn xuất của mình. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại 18+ của xứ kim chi thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi, nhưng cần cân nhắc về độ tuổi trước khi xem.

Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Doctor 2013

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Choi In Beom, cùng hành trình trả thù đầy man rợ của mình với người vợ ngoại tình. Ông vốn là một bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có một trung tâm phẫu thuật. Trong thời gian gần đây, ông phát hiện người vợ trẻ Park Soon Jung có những biểu hiện kỳ lạ và nghi ngờ cô không còn yêu mình nữa. Một ngày nọ, sau khi ra khỏi nhà thì ông thấy một chiếc ô tô lạ đi về hướng nhà mình và cố ý theo dõi. Sau khi về đến nhà, In Beom sững sờ khi biết vợ mình ngoại tình với người đàn ông trẻ tuổi. Mặc dù rất căm phẫn nhưng ông vẫn cố nhẫn nhịn.

Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Bạn đang đọc: Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Từ ngày hôm đó, tâm lý của In Beom chỉ nghĩ đến việc trả thù và tâm ý bị rối loạn, trở nên hung tàn và đáng sợ. Khi ở viện nghệ thuật và thẩm mỹ thì luôn cáu gắt với nhân viên cấp dưới và không tập trung chuyên sâu cho trình độ. Còn khi ở nhà thì lại rất nhã nhặn và coi như không biết chuyện gì. Một ngày nọ, ông gặp mẹ vợ ở nhà mình và lên kế hoạch giết bà ấy vì đã che giấu chuyện của con gái mình. Tiếp đến, In Beom dùng thịt của bà để chế biến thức ăn cho Soon Jung. Sau khi cô khen món ăn ngon thì ông ta mới tiếp lộ đó chính là thịt của mẹ cô. Soon Jung bị đánh ngất và từ từ bị hành hạ. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, công an có kịp vào cuộc để giải thoát cho cô ?

Viết một bình luận