Cảnh ‘nóng’ với hot girl phim ‘Về nhà đi con’: Quốc Trường ‘khóc thầm’, fan cười òa

Diễn viên Quốc Trường thừa nhận, cả anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim “ Về nhà đi con “ .Đảm nhận vai Vũ – “ trai hư ” trong phim “ Về nhà đi con ”, diễn viên Quốc Trường bỗng trở thành một “ hiện tượng kỳ lạ ” được giới trẻ thương mến, nhất là hội chị em mê mệt vì vẻ bên ngoài đẹp trai như ” soái ca “. Mới đây, nam diễn viên có phân đoạn nóng bỏng trong khách sạn với bạn diễn Cao Diệp Anh khiến người theo dõi theo dõi phim ” dậy sóng ” buôn chuyện. Cụ thể, trong tập 42 phim ” Về nhà đi con ” được phát sóng liên tục xoay quanh kỳ trăng mật dở khóc dở cười của đôi bạn trẻ Vũ ( Quốc Trường đóng ) – Thư ( Bảo Thanh tiếp đón ). Cả hai kết hôn dựa trên bản thỏa thuận hợp tác 3 tỷ đồng, không có tình yêu nên trong tuần trăng mật mỗi người có khoảng trống riêng .
Trong khi bà vợ chỉ có chị bạn thân để trò chuyện thì Vũ rủ Dũng cùng đi ” săn ” những cô gái trẻ đẹp. Sau khi tiếp cận được một hot girl chiếm hữu ngoại hình đẹp mắt, lại được cô nàng bật đèn xanh ” mang giúp em khăn tắm lên phòng “, Vũ đã chớp liền thời cơ. Vừa Open phòng, cả hai nhanh gọn trao nhau nụ hôn nồng nhiệt .

Chia sẻ với PV, nam diễn viên cho biết, cảnh hôn hotgirl cuồng nhiệt phim “Về nhà đi con” cả anh và bạn diễn phải thực hiện suốt 3 giờ. “Quay cảnh hôn áp lực vô cùng vì cả hai không có cảm xúc, lại trước sự chứng kiến, quan sát của nhiều người. Tôi và Diệp Anh vốn không quen nhau. Để không khí quay bớt căng thẳng, tôi phải trêu đùa cô ấy trước khi cảnh quay bắt đầu. Đến lúc quay xong, tôi và bạn diễn đều ngại ngùng, mỗi người đi mỗi nơi” – Quốc Trường chia sẻ.

Trên trang facebook cá thể, nam diễn viên điển trai đăng tải hình ảnh hậu trường tại khách sạn kèm dòng chú thích như ” khóc thầm ” khiến fan thú vị : ” Động vật trong sở thú hay cá chùi kiếng ? Không quan trọng, quan trọng đã mặc được đồ. Xem cảnh tối qua mà thấy xấu hổ thế lỵ, căn phòng đầy ám ảnh, được chụp sau khi quay xong cảnh đánh ghen ” .

Vẻ điển trai của Quốc Trường đời thường nhận được nhiều lời khen từ fan.

Theo dõi cảnh ” nóng ” của Vũ với hot girl nhưng bị ” bắt tại trận “, người theo dõi có nickname Nguyễn Thị Hương bày tỏ : ” Coi lui coi tới cảnh này và cảnh em bị hiế ‌ p mắc cười quá em ! Tội em, chưa kịp làm gì đã bị vây hãm rồi ! Dù sở khanh nhưng mọi người vẫn thích em, thử nghĩ xem xem phim không có cảnh của em thì sẽ buồn như thế nào ! Nhớ giữ sức khỏe thể chất em nhé ! ” .

Khán giả có nickname Mai Khánh nhắn nhủ hài hước đến Quốc Trường rằng: “May mà có vợ cứu cho. Ông có biết lúc ông đang hú hí, cái Thư ngồi uống 1 mình trông tủi thân lắm không. Ông tưởng 3 tỷ của ông mà to à. Đời người con gái lấy chồng sinh con giá còn gấp trăm lần như thế được cứu xong còn không biết ơn”.

Khán giả đắc ý với cảnh ” nóng ” của Quốc Trường với hot girl trong khách sạn .

Viết một bình luận