Phim kinh điển “Khang Hy vi hành” âm thầm “bay màu”, lỗi tại Triệu Vy?

Theo thông tin của QQ, bộ phim “ Khang Hy vi hành ” mới gần đây được phát hiện đã bị gỡ phần 2 trên nền tảng phim trực tuyến Tencent Video. Cụ thể, series phim có 5 phần nhưng phần thứ 2 “ Quế viên ký ” đã biến mất .

Phim kinh điển

Phần 2 của ” Khang Hy vi hành ” đã bị gỡ bỏ

Không có lý do nào được thông báo nhưng theo truyền thông Hoa Ngữ, nguyên nhân có thể do liên lụy bởi scandal của Triệu Vy. Nữ diễn viên xuất hiện trong phần 2 của series phim này. Cô vào vai cô gái xinh đẹp Nhạc Thanh Nhi trong phần phim Quế viên ký.

Có thông tin cho rằng trước khi ” Khang Hy vi hành ” khởi quay, Triệu Vy đã nổi tiếng với vai Tiểu Yến Tử trong phim ” Hoàn Châu Cách Cách ” .
Do đó, sự Open của cô trong bộ phim có Trương Quốc Lập đóng chính đã gây nhiều quan tâm. Thậm chí, dù không phải nữ chính xuyên suốt nhưng trên poster phần 2, hình ảnh của Triệu Vy được phóng to ngang với nam chính Trương Quốc Lập .

Phim kinh điển

Triệu Vy Open trong phim

Phim kinh điển

Triệu Vy được cho là nguyên do khiến phần 2 của bộ phim này ” bay màu ”
Hiện tại, Triệu Vy đang được cho là bị phong sát ngầm. Tên của cô bị gỡ bỏ khỏi phần trình làng của loạt phim như “ Hoàn Châu Cách Cách ”, “ Tân dòng sông ly biệt ” … Do đó, sự “ mất tích ” huyền bí của phần phim “ Khang Hy vi hành ” được cho là có nguyên do do “ Én nhỏ ” .
“ Khang Hy vi hành ” là series phim gồm 5 phần, khét tiếng trên màn ảnh Hoa Ngữ, được sản xuất từ năm 1998. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Quốc Lập, Triệu Lượng, Đặng Tiệp … Riêng phần 5 có sự biến hóa về diễn viên, khi vai Khang Hy được giao cho diễn viên Tôn Long .
Đây là bộ phim thành công xuất sắc ở nhiều nước Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Nước Ta. Đã có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản 1998 được nhìn nhận là tầm cỡ .

Cho đến hiện tại, thi thoảng phim vẫn được phát sóng trên một số đài truyền hình. Vai diễn Hoàng đế Khang Hy cũng gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập.

Phim kinh điển

Triệu Vy gần như biến mất khỏi làng vui chơi suốt 1 tháng qua
Kể từ sau khi xảy ra ồn ào bị phong sát ngầm, Triệu Vy gần như biến mất khỏi làng vui chơi Hoa Ngữ. Không có bất kỳ một tin tức nào của cô khiến nhiều tin đồn thổi được dựng nên. Vào ngày 12/9 vừa mới qua, Triệu Vy giật mình phản hồi chúc mừng sinh nhật một người đạo diễn thân thương. Động thái này như ngầm đánh tan lời đồn thổi cô đã trốn sang Pháp .

Viết một bình luận