Hương Bưởi- THVL (2013) Full /

Hương Bưởi- THVL (2013), 2013

Hương Bưởi – THVL ( 2013 ) – ( 2013 )Phi Du ( Nhan Phúc Vinh thủ vai ) và Phương Thư ( Lê Bê La thủ vai ) được hứa hôn ngay từ khi chưa lọt lòng cũng chỉ vì danh dự của đời ông bà 2 bên. Khi lớn lên, Du và Thư lại chọn những con đường khác nhau nên không tham gia vào cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp đó. Thư học năm cuối trường Marketing trong khi Du trở thành 1 tay ăn chơi sành sỏi và thường khiến cho mái ấm gia đình lâm vào những trường hợp dở khóc dở cười. Người anh trai tên Minh ( Huỳnh Đông thủ vai ) của Du lại trái ngược với anh, với lòng yêu miền quê và xót xa cho giống Bưởi Năm Roi quê nhà ngày càng héo úa, Minh từ bỏ việc học y khoa để dành hết niềm đam mê cho Bưởi, về giống và công nghệ tiên tiến chăm nom. Minh yêu y tá Thảo có thực trạng khó khăn vất vả nhưng lại đồng ý chấp thuận đính hôn với Thư để mái ấm gia đình không mất danh dự khi Du bỏ trốn, để lại Thảo với nỗi xót xa, đành kết hôn với người khác .Minh đau khổ lao đầu vào việc làm, học tập và nghiên cứu và điều tra. Anh cùng với Phương Thư ngày càng khắng khít hơn và cùng 1 mong ước mang tên thương hiệu Bưởi Năm Roi vươn ra quốc tế. Minh yêu Thư nhưng cô lại dành tình cảm sâu nặng cho Đăng, một tên đầy mưu mô, gian xảo, đã ly dị vợ .

Về phần Phi Du, anh thi vào trường Mỹ Thuật, anh gặp và yêu cô người mẫu vẽ chân dung Phương Nghi. Chuyện tình đầy sóng gió khi Nghi rời bỏ Du vì không muốn anh phải bi lụy vì căn bệnh ác tính của cô. Phi Du sa đà vào rượu chè và những cuộc hoan lạc. May sau, anh gặp được Bòn, anh bạn đồng hương thuở nhỏ, động viên và đưa anh quay lại với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Bòn giật mình phát hiện ra Phương Nghi đang sinh sống ở một nơi khác, 2 tình nhân nhau và trải qua một cuộc tình cảm động và đầy nước mắt. Đăng bị vạch mặt là một kẻ xảo quyệt và còn có ý đầu độc Phương Thư để bịt đầu mối về những phi vụ làm ăn phạm pháp của mình. Phương Thư mất niềm tin về tình yêu và vô vọng, và nhờ có tình yêu của Minh cô mới có đủ động lực để vực dậy bản thân. Du gặp lại Thư và đem lòng thương mến cô, nhưng Thư thật sự không có xúc cảm với Du mà chỉ có hình bóng của Minh bên mình .

Biến cố lớn xảy ra, HTX và vườn Bưởi của cha Minh là ông Hào bị bà Hương phá hoại. Bà Hương muốn trả thù ông Hào vì ngày xưa đã bị gia đình ép gả cho ông, để rồi đánh mất đi tình yêu sâu sắc của bà với một thanh niên thương hồ và đứa con mà bà sinh ra. Mọi ân oán đều được giải quyết khi ông Năm Võ, quản gia nhà ông Hào cho biết là con gái bà Hương vẫn còn sống và ông đã cưu mang khi bà bỏ đi biệt xứ.

Phi Du trong một lần tình cờ gặp được BB Hà – con gái của ông Hải giám đốc công ty thời trang và đem lòng yêu cô. Sau nhiều ngăn cấm của gia đình BB Hà, Du cũng được chấp thuận trở thành con rể ông Hải với một lễ cưới như mong đợi.

Nhưng vợ ông Hào là bà Thu nhận ra rằng ông Hải là mối tình vụng trộm của mình và Du là tác dụng của mối tình đó. Sự thật khiến Du bỏ nhà đi, BB Hà trở nên trầm cảm, Phương Dung – vợ ông Hải tìm cách gây khó dễ cho bà Thu. Ông Hải lên cơn tai biến và trở thành người thực vật. Bà Thu ngày càng mặc cảm, ông Hào cũng cảm thấy có lỗi cũng bởi tính gia trưởng của mình gây liên lụy cho nhiều người. Phi Du gật đầu tình cha con ngay trước đêm ông Hải chuẩn bị sẵn sàng ra quốc tế điều trị. Cùng lúc đó, BB Hà đã lấy lại ý thức và đảm nhiệm quản trị công ty của mái ấm gia đình .Phương Thư cùng Owen, giám đốc mới của công ty ra quốc tế du học. Nhưng tình yêu và tiếng gọi từ con tim đã khiến Thư ở lại và trở về quê nhà. Cô nhận ra rằng con tim mình đã thuộc về Duy Minh. Hai người ngập tràn niềm hạnh phúc bên nhau và cùng với tình yêu mùi vị Bưởi Năm Roi, 2 con người có tài năng đã đưa HTX trở thành công ty số 1 trong việc đưa loại trái cây đậm chất Việt này vươn xa ra quốc tế .

Xem Phim Hương Bưởi- THVL (2013), 2013

Viết một bình luận