7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ – Dragon ball 1986 Full HTV3 vietsub lồng tiếng

Vay mượn ý tưởng từ bộ phim kinh điển Tây Du Ký của trung quốc, 7 Viên Ngọc Rồng là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của điện ảnh Nhật Bản từ trước tới nay, nó ra đời khá sớm khi tập đầu được lên sóng vào năm 1986, trải bao bao nhiêu năm thì phiên bản 1986 vẫn được đánh giá cao nhất, xem lại nhiều nhất và mang tới nhiều tiếng cười nhất cho người xem. Có thể nói, 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ mang tới những câu chuyện vừa hài hước, vừa ý nghĩa nhưng cũng không kém phần kịch tính, hồi hộp và hấp dẫn, từ phiên bản truyện tranh cho tới bản anime vẫn luôn hút khán giả không chỉ ở Nhật, ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

Nhân vật chính của 7 Viên Ngọc Rồng Full là Songoku, người được nhặt về nuôi sau khi rơi từ thiên hà xuống trái đất trong một chiếc phi thuyền bí ẩn, Songoku gọi người đó là ông nội – chính là người đã dạy văn dạy võ cho cậu cho tới khi ông bị một chút khỉ đột giết chết và chú khỉ này không khai thác chính là do Songoku biến thành vào mỗi đêm trăng rằm, bản thân Songoku không hề biết điều đó. Từ đó, songoku ngây thơ trong sáng sống một mình, hàng ngày đi săn bắt tự nuôi sống bản thân, làm bạn với núi rừng.

7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

Bạn đang đọc: 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

Một ngày nọ, cậu gặp cô nàng “ mê trai ” Bunma trong lúc dùng chiếc máy dò tìm ngọc rồng của mình để nỗ lực tích lũy 7 viên ngọc rồng nhằm mục đích xin điều ước từ rồng thần. Từ việc bị cô nàng “ tận dụng ” khi biết Songoku có sức mạnh khác thường, 2 người dần trở thành những người bạn thân thương của nhau, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn vất vả trong hành trình dài tìm ngọc rồng đó. Trên đường đi tìm ngọc, Songoku còn kết bạn được với nhiều người mới, được sư phụ quy rùa nhận dãy võ, chiến đấu với nhiều quân địch cũng như thực thi thiên chức bảo vệ toàn cầu bên cạnh việc sức mạnh của Songoku ngày càng tăng trưởng, thân thế của cậu cũng dần được hé lộ …

Viết một bình luận