‘Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời’: Bộ phim cổ trang cuối cùng ‘khép lại’ năm 2017

( TGĐA ) – Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời do Hà Nhuận Đông và Trương Hinh Dư đóng chính, được xem là bộ phim cổ trang ở đầu cuối “ khép lại ” năm 2017. hoa tan hoa bay hoa day troi bo phim co trang cuoi cung khep lai nam 2017 Bộ phim Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời xoay quanh cuộc tranh giành thế lực giữa bốn đại gia tộc.

Bộ phim Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời xoay quanh cuộc tranh giành thế lực giữa bốn đại gia tộc: Tiêu, Tư Mã, Hoa và Tạ, câu chuyện kể về yêu hận ly hợp của những người con thuộc hai gia tộc Hoa và Tạ.

Trong phim, Hà Nhuận Đông đóng vai Thiếu tướng nhà họ Hoa – Hoa Mãn Thiên, vai diễn này cùng vai diễn Ngô Sính của anh trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đều chung thủy và thâm tình như nhau, nhưng vì số phận trắc trở càng có nhiều khúc mắc tình cảm hơn.

Trương Hinh Dư đóng vai đại tiểu thư nhà họ Tạ – Tạ Thiên Tầm, dịu dàng tao nhã nhưng trong xương tủy có tính kiên cường, không khuất phục, lần này phải một mình diễn hai thân phận, về diễn xuất có độ khó nhất định, rất đáng trông đợi. Trong phim, Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm là thanh mai trúc mã, quen nhau yêu nhau, nhưng vì gánh vác trách nhiệm với gia tộc mà lặng lẽ chôn giấu tình cảm trong lòng.

hoa tan hoa bay hoa day troi bo phim co trang cuoi cung khep lai nam 2017 hoa tan hoa bay hoa day troi bo phim co trang cuoi cung khep lai nam 2017 Hà Nhuận Đông đóng vai Hoa Mãn Thiên, có mối tình với đại tiểu thư nhà họ Tạ – Tạ Thiên Tầm (Trương Hinh Dư đóng) Mở đầu câu truyện, nhà họ Tạ bị hãm hại, cả nhà bị xử tội chết, Tạ Thiên Tầm bị buộc phải lẩn trốn vào đội ngũ hòa thân của công chúa Khuynh Thành, nhưng trời xui đất khiến thế nào lại hoán đổi thân phận với công chúa … Vậy Tạ Thiên Tầm sau khi hoán đổi hoàn toàn có thể dùng thân phận công chúa sửa lại án sai cho gia tộc hay không ?

Ngoài những thăng trầm trong câu chuyện, phong cách duy mỹ cũng là một điểm đáng xem của bộ phim này, từ trang phục đến đạo cụ, bối cảnh được dàn dựng độc đáo. Bên cạnh nam nữ diễn viên chính Hà Nhuận Đông và Trương Hinh Dự, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực Lưu Tuyết Hoa, Quy Á Lôi, Khấu Chấn Hải…

Bộ phim Hoa tàn hoa bay hoa đầy trời sẽ ra mắt khán giả trên Đài truyền hình Chiết Giang, từ ngày 4/12.

Trịnh Nghi

Viết một bình luận