Sự mất tích bí ẩn của người đẹp “Hoa tàn, hoa nở”

Nhạc Linh : Ngọc nữ Quỳnh Dao được ca tụng hết lời

Sinh năm 1968 tại Đài Trung, Nhạc Linh mồ côi từ khi còn nhỏ. Vốn đang học nghiên cứu, nhờ vẻ đẹp của mình, Nhạc Linh được mời làm ngời mẫu. Một sự tình cờ, cô lọt được nữ sĩ Quỳnh Dao chú ý.

Nhạc Linh ngay khi khởi nghiệp đã khá may mắn tham gia nhiều dự án phim của nữ sĩ Quỳnh Dao. Quỳnh Dao từng khen rằng, vẻ đẹp của Nhạc Linh là thanh lệ, ôn nhã như hoa lan nhưng lại mộc mạc như hoa c cúc.

Chỉ trong vòng hai năm cô đã đóng liên tiếp 3 bộ phim của bà, gồm: Ngọn cỏ ven sông (vai Thanh Thanh), Người chồng ma (vai Viên Lạc Mai) và Tân Nguyệt Cách Cách (vai Tân Nguyệt).

Nữ sĩ từng nói: “Vẻ đẹp của Nhạc Linh đầy khí chất bích ngọc như nhân vật Thanh Thanh, khuê tú như Lạc Mai và cao quý đoan trang như nhân vật Tân Nguyệt trong tiểu thuyết của tôi. Vẻ đẹp u buồn nhưng lại có nét của trẻ nhỏ, giống như một đóa hoa không vướng sự hỗn tạp, một bông hoa hồng trắng tinh khôi ” .

Vẻ đẹp thanh tao của Nhạc Linh

Có thể nói, Nhạc Linh là nữ diễn viên thành danh nhờ phim tình cảm của Quỳnh Dao, hơn nữa còn được xem là người chuyên trị các nhân vật “lắm nước mắt”, tài năng không thua kém Trân Chân, Lâm Thanh Hà, Lưu Tuyết Hoa.

Sau khi rời Đài Loan, Nhạc Linh còn gây chấn động khi hóa thân xuất thần trong phim Nàng dâu câm.

Cùng diễn viên Lưu Tuyết Hoa

Sự nghiệp bất ngờ đột ngột dừng lại, mất tích khó hiểu ở showbiz

Bất ngờ từ sau năm 2006, Nhạc Linh gần như rút khỏi ngành giải trí một cách khó hiểu. Cô không xuất hiện trước đám đông, cũng không chia sẻ về đời sống hiện tại của mình. Chỉ một lần khi phóng viên hỏi cô có phải đang mang thai, người đẹp khi đó cười: “Tôi 39 tuổi rồi, đâu dễ để có con ” .

Theo vài nguồn tin, Nhạc Linh đã chuyển đến Thượng Hải và kinh doanh quán bar. Cô sống cùng bạn trai mới của mình, một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Nhưng liên lạc với quản lý của Nhạc Linh, người này cho biết hoàn toàn không có chuyện đó. Bản thân quản lý này cũng khó liên lạc được với Nhạc Linh, nhưng nghe phong thanh cô đã sang Vancouver định cư.

Sina đưa tin, vào năm 2007, có một người chứng kiến cảnh Nhạc Linh đi cùng với một người đàn ông tại Vancouver. Cô lúc đó trông hơi béo, đang mua đồ trong siêu thị. Nhận ra có người nhìn mình, cô chỉ cười và cúi mặt rời khỏi.

Nhạc Linh hình ảnh từ năm 2006

Người đàn ông đi cùng cô hạnh phúc mỉm cười: “Vợ tôi nấu ăn rất ngon ” và sau đó rời khỏi.

Tiếc là câu chuyện này chỉ được kể lại và không có ảnh làm chứng. Vì thế, tung tích của Nhạc Linh giờ ở đâu vẫn tốn giấy mực của báo giới.

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Tải game ben ten

Rain RainSinh năm 1968 tại Đài Trung, Nhạc Linh mồ côi từ khi còn nhỏ. Vốn đang học nghiên cứu và điều tra, nhờ vẻ đẹp của mình, Nhạc Linh được mời làm ngời mẫu. Một sự vô tình, cô lọt được nữ sĩ Quỳnh Dao quan tâm. Nhạc Linh ngay khi khởi nghiệp đã khá như mong muốn tham gia nhiều dự án Bất Động Sản phim của nữ sĩ Quỳnh Dao. Quỳnh Dao từng khen rằng, vẻ đẹp của Nhạc Linh là thanh lệ, ôn nhã như hoa lan nhưng lại mộc mạc như hoa c cúc. Chỉ trong vòng hai năm cô đã đóng liên tục 3 bộ phim của bà, gồm : Ngọn cỏ ven sông ( vai Thanh Thanh ), Người chồng ma ( vai Viên Lạc Mai ) và Tân Nguyệt Cách Cách ( vai Tân Nguyệt ). Nữ sĩ từng nói : ” Có thể nói, Nhạc Linh là nữ diễn viên thành danh nhờ phim tình cảm của Quỳnh Dao, không chỉ có vậy còn được xem là người chuyên trị những nhân vật “ lắm nước mắt ”, kĩ năng không thua kém Trân Chân, Lâm Thanh Hà, Lưu Tuyết Hoa. Sau khi rời Đài Loan, Nhạc Linh còn gây chấn động khi hóa thân xuất thần trong phim Nàng dâu câm. Bất ngờ từ sau năm 2006, Nhạc Linh gần như rút khỏi ngành vui chơi một cách khó hiểu. Cô không Open trước đám đông, cũng không san sẻ về đời sống hiện tại của mình. Chỉ một lần khi phóng viên báo chí hỏi cô có phải đang mang thai, người mẫu khi đó cười : ” Những lời đồn thổi về cô mở màn Open, có người còn đồn cô qua đời sau một tai nạn thương tâm. Theo vài nguồn tin, Nhạc Linh đã chuyển đến Thượng Hải và kinh doanh thương mại quán bar. Cô sống cùng bạn trai mới của mình, một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Nhưng liên lạc với quản trị của Nhạc Linh, người này cho biết trọn vẹn không có chuyện đó. Bản thân quản trị này cũng khó liên lạc được với Nhạc Linh, nhưng nghe phong thanh cô đã sang Vancouver định cư. Sina đưa tin, vào năm 2007, có một người tận mắt chứng kiến cảnh Nhạc Linh đi cùng với một người đàn ông tại Vancouver. Cô lúc đó trông hơi béo, đang mua đồ trong ẩm thực ăn uống. Nhận ra có người nhìn mình, cô chỉ cười và cúi mặt rời khỏi. Người đàn ông đi cùng cô niềm hạnh phúc mỉm cười : ” và sau đó rời khỏi. Tiếc là câu truyện này chỉ được kể lại và không có ảnh làm chứng. Vì thế, tung tích của Nhạc Linh giờ ở đâu vẫn tốn giấy mực của báo giới .

Viết một bình luận