‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện ‘đổ vỏ cho kẻ ăn ốc’ này!

Tập 10 của Hoa hồng trên ngực trái đã được phát sóng tối thứ Năm, 5/9. Tập phim mở màn bằng việc Khuê nhất quyết ra ngoài thao tác để ‘ lấy le ‘ với chồng .

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 0 

Khuê quyết định đi làm thì bị Thái 'cà khịa', nói rằng ra ngoài để gặp đàn ông 

Khuê quyết định đi làm thì bị Thái ‘cà khịa’, nói rằng ra ngoài để gặp đàn ông

Bà Hồng, mẹ chồng Khuê biết con dâu sẽ đi thao tác kiếm tiền thì vô cùng lo ngại cho sức khỏe thể chất của cô. Bà sợ rằng Khuê sẽ không trụ được khi vẫn phải làm bao nhiều việc nhà. Trái với sự lo ngại của mẹ, Thái bên cạnh xỉa xói không ngừng, nói rằng cứ cho Khuê ra ngoài làm để khỏi suy diễn linh tinh, đồng thời còn tự do để gặp đàn ông .Trong khi Khuê đang quay cuồng với việc làm mới thì Thái vẫn thản nhiên hú hí với cô bồ trẻ. Lần này, Bà Hồng đến thẳng công ty và phát hiện màn đong đưa đầy chướng mắt của Trà và Thái. Không chỉ răn đe con trai, bà Giang sẵn tiện còn đại diện thay mặt Khuê dằn mặt tiểu tam khiến người theo dõi ‘ mát lòng mát dạ ‘ .

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 2 

Bà Giang 'đánh ghen' giúp con dâu 

Bà Giang ‘ đánh ghen ‘ giúp con dâuTrở lại với câu truyện của San, sau một ngày ở nhờ nhà anh trai, cô đã nhanh gọn bị ‘ tống cổ ‘ ra ngoài vì tội ở bẩn. Tuy nhiên, ‘ anh trai quốc dân ‘ Bảo tuần lộc vẫn rất có tâm khi thuê sẵn cho em giá một căn phòng để ở .Được anh vợ ‘ bắn ‘ tin, Dũng hấp tấp vội vàng đến phòng của San để tìm cách hòa giải. Sau một hồi xin lỗi, năn nỉ, sau cuối Dũng cũng khiến San nguôi giận. Thế nhưng, mẹ của Dũng nhất định không để yên chuyện này, bày đủ trò để gọi con về .

San bị Bảo đuổi ra khỏi nhà vì quá bừa bộn 

San bị Bảo đuổi ra khỏi nhà vì quá bừa bộn

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 5 

Hai vợ chồng San mãi mới làm hòa mà mẹ chồng cũng không để yên 

Hai vợ chồng San mãi mới làm hòa mà mẹ chồng cũng không để yênHưởng, em trai của Khuê lên thành phố làm ăn giật mình gặp hạn, bị hải quan giữ hàng. Không còn cách nào khác, anh ta đã một lần nữa vay tín dụng thanh toán đen. Biết được chuyện này, Khuê rất giật mình và tá hỏa, cô sợ mái ấm gia đình lại rơi vào cảnh nợ nần một lần nữa .

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 7 

Hưởng tiếp tục tạo nghiệp 

Hưởng liên tục tạo nghiệpCũng chính vì thông tin hết hồn của Hưởng, Khuê đã làm vỡ mẫu loại sản phẩm dùng để quay quảng cáo. Tự tin mình biết sửa đồ điện, Khuê xung phong sửa lại để ‘ lập công chuộc tội ‘. Lần này, sự ‘ đa năng ‘, nhẫn nại của Khuê đã gây ấn tượng với Bảo. Tuy nhiên, vì chưa am hiểu thực sự về máy móc nên Khuê không hề hoàn thành xong được, Bảo đành ra tay tương hỗ .

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 9 

Khuê lần đầu tiên lấy được cảm tình từ Bảo 

Khuê lần tiên phong lấy được tình cảm từ BảoĐen đủi vẫn bám riết Khuê khi sếp quyết định hành động đuổi việc cô. Vừa mới thao tác đến ngày thứ hai, Khuê đã nhận được tin ‘ dữ ‘, cô phải làm thế nào giờ đây ?Sau khi lên kế hoạch, Trà chính thức triển khai công cuộc tóm gọn cả cuộc sống và gia tài của Thái. Dụ tình nhân đến nhà, Trà cố ý cho Thái nhìn thấy tờ giấy khám thai, trong đó có ảnh siêu âm. Không chỉ thế, cô ta còn vờ tội nghiệp, ra vẻ hùng vĩ khi công bố đây không phải chuyện của Thái : ‘ Không phải con anh. Nó là con thiên hạ đấy ‘ rồi nhất quyết đuổi Thái ra ngoài .

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 10: Ơ kìa, tinh ranh ở đâu chứ Thái lại ngớ ngẩn tình nguyện 'đổ vỏ cho kẻ ăn ốc' này! 11 

Trà dễ dàng qua mặt được Thái 

Trà thuận tiện qua mặt được TháiTrước diễn xuất thần sầu của Trà, Thái thuận tiện bị lừa. Anh ta lo ngại vì cho rằng mình đã làm Trà tổn thương và tìm cách liên lạc, bù đắp cho cô. Liệu Thái sẽ thực bị Trà đưa vào tròng ? Cùng theo dõi tiếp tập 11 của Hoa hồng trên ngực trái để có được câu vấn đáp. Phim được phát sóng lúc 21 h40 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3 .

Xem trích diễn biến Hoa hồng trên ngực trái tập 10

Viết một bình luận