Phim mới của Lý Liên Kiệt có vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng?

Tin đồn Lý Liên Kiệt bắt tay triển khai tác phẩm mới nhanh gọn gây chú ý quan tâm. Theo những nguồn tin, bộ phim điện ảnh sắp tới của nam diễn viên kỳ cựu sẽ có tên Dạ vưu thương ( tên dự kiến ) và quy tụ ê-kíp kĩ năng không thua gì siêu phẩm Anh hùng ( Hero ) ra đời năm 2002. Thậm chí, 1 số ít người còn nhận xét Dạ vưu thương nhiều năng lực sẽ là một siêu phẩm, chất lượng hơn cả Anh hùng vì có vốn góp vốn đầu tư lên đến 1,4 tỉ nhân dân tệ ( khoảng chừng 5.000 tỉ đồng )., một số lượng khủng so với một tác phẩm màn ảnh rộng .
Trang 163 còn cho biết dự án Bất Động Sản mới của Lý Liên Kiệt có sự tham gia của Vương Gia Vệ khét tiếng với vai trò biên kịch. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sản xuất phim là nhà làm phim Hồng Kông nổi tiếng Đỗ Kỳ Phong, người từng đoạt giải Kim Tường và Kim Mã, được biết đến qua loạt phim A Lang đích cố sự, Sa than tử dữ chu sư nãi, Đông phương tam hiệp, Sinh Hỏa, Chân tâm anh hùng …

Phim mới của Lý Liên Kiệt có vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng? - ảnh 1
Khán giả kỳ vọng Lý Liên Kiệt sớm trở lại với những vai diễn hành động chất lượng
ẢNH : CẮT TỪ PHIM
Ngoài ra, chỉ huy võ thuật của Dạ vưu thương là Viên Hoa Bình, tên tuổi số 1 của làng phim hành vi võ thuật Hoa ngữ. Những cảnh đấu võ trong Túy quyền, Thái cực Trương Tam Phong, Tinh võ anh hùng, Hoàng Phi Hồng, sê-ri Ma Trận, Kill Bill, Ngọa hổ tàng long, Tuyệt đỉnh Kungfu, Hoắc Nguyên Giáp … đều mang dấu ấn của Viên Hoa Bình .

Dạ vưu thương là phim cổ trang, lấy toàn cảnh thời Nam Tề của Trung Quốc. Cốt truyện xoay quanh đại chiến nội bộ và tranh giành giữa những thế lực ở Nam Tề sau khi vượt mặt nhà Tống. Khí thế dâng cao, quân Nam Tề chuẩn bị sẵn sàng tiến công quân Lương, nhưng triều đình lại lục đục bởi những vị hoàng tử và vương gia nhăm nhe ngai vàng .
Phim mới của Lý Liên Kiệt có vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng? - ảnh 2
Lý Liên Kiệt và Trương Mạn Ngọc trong phim Anh hùng

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Bộ phim dự kiến sẽ có rất nhiều tuyến nhân vật, nên dàn sao Hoa ngữ góp mặt trong phim cũng sẽ rất “ đông vui ”. Một số tin đồn thổi bật mý Dạ vưu thương có sự góp mặt của gần 50% diễn viên hạng A Trung Quốc như Châu Tinh Trì, Trương Mạn Ngọc, Lê Minh, Tôn Lệ, Kim Thành Vũ, Thang Duy, Ngô Ngạn Tổ … Tác phẩm sẽ quay ngoại cảnh ở nhiều nơi trên quốc tế, do đó, thời hạn sản xuất sẽ lê dài khá lâu. Song, nếu Dạ vưu thương “ gom ” đủ bộ sậu tuyệt vời như trên thì người theo dõi chắc như đinh sẽ tiếp đón phim nồng nhiệt mặc kệ phải chờ đón bao lâu .
Trước những tin tức về Dạ vưu thương, những bên tương quan đều không lên tiếng phản hồi. Trong khi đó, fan yêu phim Hoa ngữ mong tin đồn thổi sẽ sớm trở thành thực sự. Nhiều người hy vọng được thấy dàn sao kỳ cựu một thời tái hợp trên màn ảnh rộng .

Viết một bình luận