tổng hợp Những bộ phim hay nhất của Châu Tinh Trì(co link xem truc tuyen)

Trường học Uy Long sẽ kể cho khán giả nghe về câu chuyện của anh chàng cảnh sát Châu Tinh Tinh (Châu Tinh Trì) phải thâm nhập vào trường học để lấy lại cây súng bị đánh cắp. Tại đây, anh đã gặp phải nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi phải đối phó với những đứa học trò dăm ba tuổi đầu mà đã nổi tiếng “nhất quỷ, nhì ma” và đám đầu gấu trong trường ra mặt thách thức, hạ nhục. Nhờ vào sự thành công khi ra mắt phần đầu tiên mà Châu Tinh Trì đã tiếp tục ra mắt những phần tiếp theo của tác phẩm này.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7d8F

sẽ kể cho khán giả nghe về câu chuyện của anh chàng cảnh sátphải thâm nhập vào trường học để lấy lại cây súng bị đánh cắp. Tại đây, anh đã gặp phải nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi phải đối phó với những đứa học trò dăm ba tuổi đầu mà đã nổi tiếng “nhất quỷ, nhì ma” và đám đầu gấu trong trường ra mặt thách thức, hạ nhục. Nhờ vào sự thành công khi ra mắt phần đầu tiên màđã tiếp tục ra mắt những phần tiếp theo của tác phẩm này.

7. Chuyên gia xảo quyệt

Vào vai diễn là anh chàng bịp bợm Cổ Tinh phải mang thân phận mạo danh em trai củaVăn Kiệt – một chàng công tử giàu có, sự nghiệp rộng mở chung sống dưới một mái nhà, Châu Tinh Trì đã nhiều ra những pha hài hước khiến “anh trai hờ” của mình phải lao đao, lận đận trên đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Thế nhưng bất chấp mọi tai ương, cha con nhà họ Văn vẫn hết mực che chở, yêu thương Cổ Tinh và khiến chuyên gia bịp này cảm động và phải suy nghĩ tìm cách cứu vãn tình thế do chính mình gây ra

. link xem

truc tuyen :


http://viwright.com/7dDhVào vai diễn là chàng trai bịp bợmphải mang thân phận mạo danh em trai của – một chàng công tử giàu sang, sự nghiệp rộng mở chung sống dưới một mái nhà, đã nhiều ra những pha vui nhộn khiến ” anh trai hờ ” của mình phải lao đao, lận đận trên đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Thế nhưng mặc kệ mọi tai ương, cha con nhà họ Văn vẫn hết mực che chở, yêu thươngvà khiến chuyên viên bịp này cảm động và phải tâm lý tìm cách cứu vãn tình thế do chính mình gây ra

8. Tân tinh võ môn

Là một trong những bộ phim hành động – hài đáng xem của Châu Tinh Trì, bộ phim dựa trên tác phẩm kinh điển Tinh Võ Môn của Lý Tiểu Long khi kể về màn đấu võ thuật giữa hai nước Trung Quốc và Nhật Bản. Giống như những phim trước đây, bộ phim sử dụng chất liệu hài đúng chất Châu Tinh Trì khiến thước phim trở nên hồi hộp, gây cấn nhưng không kém phần hài hước, tạo cảm giác thoải mái cho khán giả khi xem những màn “đánh – đấm” trong phim.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dITLà một trong những bộ phim hành vi – hài đáng xem của, bộ phim dựa trên tác phẩm kinh điểncủakhi kể về màn đấu võ thuật giữa hai nước Trung Quốc và Nhật Bản. Giống như những phim trước đây, bộ phim sử dụng vật liệu hài đúng chấtkhiến thước phim trở nên bồn chồn, gây cấn nhưng không kém phần vui nhộn, tạo cảm xúc tự do cho người theo dõi khi xem những màn ” đánh – đấm ” trong phim .

9. Xẩm xử quan (Justice, My Foot)

Xẩm xử quan của Châu Tinh Trì kể về câu chuyện của vị Trạng sư Tống Sỹ Kiệt, có biệt tài đổi trắng thay đen nổi tiếng. Thế nhưng, do nghiệp chướng quá lớn nên những đứa con của vị Trạng Sư này sinh ra đều bị chết yểu và đến khi đứa thứ 13 không tránh khỏi tai ương ấy, Tống Sỹ Kiệt đã rửa tay gác kiếm, quy ẩn giang hồ cùng gia đình ra ngoại thành mở trà quán. Sự việc bất ngờ thay đổi khi một góa phụ nhờ đến Trạng sư năm nào ra tay giải oan và Tống Sỹ Kiệt lại phải tái xuất giang hồ, sử dụng tài năng của mình. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ vô cùng thích thú trước màn đấu trí hết sức kịch tính, hài hước do diễn xuất của Châu Tinh Trì phối hợp cùng các diễn viên.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dNJcủakể về câu truyện của vị Trạng sư, có biệt tài đổi trắng thay đen nổi tiếng. Thế nhưng, do nghiệp chướng quá lớn nên những đứa con của vị Trạng Sư này sinh ra đều bị chết yểu và đến khi đứa thứ 13 không tránh khỏi tai ương ấy, đã rửa tay gác kiếm, quy ẩn giang hồ cùng mái ấm gia đình ra ngoài thành phố mở trà quán. Sự việc giật mình đổi khác khi một góa phụ nhờ đến Trạng sư năm nào ra tay giải oan vàlại phải tái xuất giang hồ, sử dụng kĩ năng của mình. Khi theo dõi bộ phim, người theo dõi sẽ vô cùng thú vị trước màn đấu trí rất là kịch tính, vui nhộn do diễn xuất củaphối hợp cùng những diễn viên .

10. Vua ăn mày (King of Beggars)

Vào vai diễn là một sĩ tử lên kinh ứng thí nhưng bị bắt tại trận vì tội gian lận lúc thi cử, Tô Khất Nhi (Châu Tinh Trì) và cha phải lạy lục van xin được tha mạng. Và sau đó, anh trở thành vị vua ăn mày nổi danh thiên hạ và là người có thể thay đổi được vận mệnh cho đất nước. Đây được xem là một trong những bộ phim võ thuật hài hước kinh điển của Châu Tinh Trì trong suốt sự nghiệp diễn xuất của ông.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dTkVào vai diễn là một sĩ tử lên kinh ứng thí nhưng bị bắt tại trận vì tội gian lận lúc thi tuyển, và cha phải lạy lục van xin được tha mạng. Và sau đó, anh trở thành vị vua ăn mày nổi danh thiên hạ và là người hoàn toàn có thể đổi khác được vận mệnh cho quốc gia. Đây được xem là một trong những bộ phim võ thuật vui nhộn tầm cỡ củatrong suốt sự nghiệp diễn xuất của ông .

11. Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương (Flirting Scholar)

Là một trong những bộ phim mang lại thành công lừng lẫy cho vua hài Châu Tinh Trì, Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương hay còn được gọi bằng một cái tên Học giả cua gái khiến cho người xem không thể nào ngừng cười trước những màn theo đuổi nàng Thu Hươngtài mạo song toàn hết sức bá đạo của Đường Bá Hổ (Châu Tinh Trì) khi ngao du đi tìm mỹ nhân cho bức tranh Cửu Mỹ Đồ mà chàng ta vẽ còn dang dở.link

xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dYs

Là một trong những bộ phim mang lại thành công lừng lẫy cho vua hàihay còn được gọi bằng một cái tênkhiến cho người xem không thể nào ngừng cười trước những màn theo đuổi nàngtài mạo song toàn hết sức bá đạo củakhi ngao du đi tìm mỹ nhân cho bức tranh Cửu Mỹ Đồ mà chàng ta vẽ còn dang dở.

12. Quan xẩm lốc cốc (Hail the Judge)

Đây là bộ phim duy nhất Châu Tinh Trì vào vai diễn phản diện – một ông quan tri huyện xấu tính, không được ai yêu mến. Thế nhưng, mọi thứ bắt đầu thay đổi 180 độ khi vị quan “vạn người ghét” này thay đổi suy nghĩ và tích cách trong quá trình điều tra vụ án bi kịch của một nữ nhân sinh sống trong huyện. Với cách xoay chuyển tính cách nhân vật hòa vào những tình tiết hài hước vốn có trong bất cứ bộ phim hài nào do ông tham gia diễn xuất đã khiến Quan Xẩm Lốc Cốc trở thành một trong những bộ phim đáng xem hơn bao giờ hết của điện ảnh Hongkong

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dNJĐây là bộ phim duy nhấtvào vai diễn phản diện – một ông quan tri huyện xấu tính, không được ai yêu quý. Thế nhưng, mọi thứ khởi đầu biến hóa 180 độ khi vị quan ” vạn người ghét ” này biến hóa tâm lý và tích cách trong quy trình tìm hiểu vụ án thảm kịch của một nữ nhân sinh sống trong huyện. Với cách xoay chuyển tính cách nhân vật hòa vào những diễn biến vui nhộn vốn có trong bất kể bộ phim hài nào do ông tham gia diễn xuất đã khiếntrở thành một trong những bộ phim đáng xem hơn khi nào hết của điện ảnh Hongkong

13. Quốc sản 007 (From Beijing with Love)

Nếu điện ảnh phương Tây có một điệp viên James Bond thì điện ảnh Hongkong cũng không hề chịu lép vế khi tự hào giới thiệu “điệp viên nhà vườn” gây hài do Châu Tinh Trìthể hiện. Cải biên từ hàng loạt chi tiết trong tác phẩm lừng danh Điệp viên 007, Quốc sản 007 đã tái hiện lại vô cùng hài hước, vui vẻ với nội dung không thể quen thuộc hơn: anh hùng giải cứu thế giới khỏi ác nhân xấu xa. Đây cũng là bộ phim đánh dấu vua hài Hongkong Châu Tinh Trì đảm nhiệm nhiều tất cả vai trò trọng yếu của tác phẩm từ đạo diễn, biên kịch đến nhân vật chính trong phim.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7djENếu điện ảnh phương Tây có một điệp viênthì điện ảnh Hongkong cũng không hề chịu lép vế khi tự hào ra mắt ” điệp viên nhà vườn ” gây hài dothể hiện. Cải biên từ hàng loạt chi tiết cụ thể trong tác phẩm lừng danhđã tái hiện lại vô cùng vui nhộn, vui tươi với nội dung không hề quen thuộc hơn : anh hùng giải cứu quốc tế khỏi ác nhân xấu xa. Đây cũng là bộ phim ghi lại vua hài Hongkongđảm nhiệm nhiều tổng thể vai trò trọng điểm của tác phẩm từ đạo diễn, biên kịch đến nhân vật chính trong phim .

14. Thực thần (God of Cookery)

Trong Thực Thần, Châu Tinh Trì vào vai diễn một vị đầu bếp tài giỏi nhưng cao ngạo, ngông cuồng. Anh ta bị bạn thân phản bội, sự nghiệp tiêu tan, thân bại danh liệt và phải rơi vào chốn giang hồ. Bộ phim đã gây ấn tượng với khán giả bằng những pha hài hước đậm chất Châu Tinh Trì kết hợp với nhiều yếu tố tình cảm và những bài học ý nghĩa của cuôc sống. Không những thế, tác phẩm này còn được giới truyền thông đánh giá cao khi vừa mới ra mắt về sự cân bằng các yếu tố bi – hài trong nội dung, tình tiết của câu chuyện.link

xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dq4Trongvào vai diễn một vị đầu bếp có tài năng nhưng cao ngạo, ngông cuồng. Anh ta bị bạn thân phản bội, sự nghiệp tiêu tan, thân bại danh liệt và phải rơi vào chốn giang hồ. Bộ phim đã gây ấn tượng với người theo dõi bằng những pha vui nhộn đậm chấtkết hợp với nhiều yếu tố tình cảm và những bài học kinh nghiệm ý nghĩa của cuôc sống. Không những thế, tác phẩm này còn được giới truyền thông online nhìn nhận cao khi vừa mới ra đời về sự cân đối những yếu tố bi – hài trong nội dung, diễn biến của câu truyện .

15. Đội bóng thiếu lâm (Shaolin Soccer)

Đội bóng thiếu lâm đánh dấu sự nghiệp diễn xuất thăng hoa cùng sức sáng tạo vô biên của Tinh Gia trong nền điện ảnh Hongkong khi thể hiện một câu chuyện sáng tạo về các cầu thủ trong đội bóng có phong cách thi đấu hết sức lạ lùng, họ sử dụng các chiêu thức võ lâm trong kỹ thuật đá bóng. Với sự tham gia của các ngôi sao lớn làng giải trí như Triệu Vy, Trương Bá Chi, Mạc Văn Úy, Đội bóng thiếu lâm còn đưa tên tuổi của Châu Tinh Trì bay xa đến thị trường Trung Quốc đại lục. Bộ phim này không chỉ gây ấn tượng với khán giả, truyền thông và làng giải trí thế giới mà còn đem đến cho vua hài Hongkong nhiều giải thưởng lớn như Đạo diễn mới xuất sắc nhất, Diễn viên chính xuất sắc nhất, Bộ phim xuất sắc nhất.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7dvbghi lại sự nghiệp diễn xuất thăng hoa cùng sức phát minh sáng tạo vô biên củatrong nền điện ảnh Hongkong khi biểu lộ một câu truyện phát minh sáng tạo về những cầu thủ trong đội bóng có phong thái tranh tài rất là lạ lùng, họ sử dụng những chiêu thức võ lâm trong kỹ thuật đá bóng. Với sự tham gia của những ngôi sao 5 cánh lớn làng vui chơi nhưcòn đưa tên tuổi củabay xa đến thị trường Trung Quốc đại lục. Bộ phim này không chỉ gây ấn tượng với người theo dõi, tiếp thị quảng cáo và làng vui chơi quốc tế mà còn đem đến cho vua hài Hongkong nhiều phần thưởng lớn như Đạo diễn mới xuất sắc nhất, Diễn viên chính xuất sắc nhất, Bộ phim xuất sắc nhất .

16. Tuyệt đỉnh Kungfu (Kungfu Hustle)

Tuyệt đỉnh Kungfu kể về câu chuyện của anh chàng tên Tinh vô công rỗi nghề bất ngờ khám phá được thiên bẩm về võ thuật sau khi được đả thông kinh mạch. Bộ phim đã mê hoặc người xem bằng những pha võ thuật đẳng cấp, những tình huống hài hước và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không những thế, Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì tạo nên cơn càn quét kinh hoàng tại các phòng vé vào thời điểm ra mắt khi sáng lập ra kỷ lục doanh thu đến hơn 7,86 triệu USD tại Hongkong, tại thị trường Trung Quốc là 28 triệu USD và thu về hơn 100 triệu USD khi phát sóng trên thế giới.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7e0okể về câu truyện của chàng trai tênvô công rỗi nghề giật mình tò mò được thiên bẩm về võ thuật sau khi được đả thông kinh mạch. Bộ phim đã mê hoặc người xem bằng những pha võ thuật đẳng cấp và sang trọng, những trường hợp vui nhộn và ý nghĩa nhân văn thâm thúy. Không những thế, củatạo nên cơn càn quét kinh hoàng tại những phòng vé vào thời gian ra đời khi sáng lập ra kỷ lục lệch giá đến hơn 7,86 triệu USD tại Hongkong, tại thị trường Trung Quốc là 28 triệu USD và thu về hơn 100 triệu USD khi phát sóng trên quốc tế .

17. Siêu khuyển thần thông (CJ7)

Không giống như những bộ phim “hài nhảm”, đánh đấm tưng bừng trước đây của vua hài Hongkong, Siêu khuyển thần thông lấy đi nước mắt người xem bằng câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình của một người đàn ông góa vợ nghèo khổ tên Chu phải “gà trống nuôi con” cùng với sự xuất hiện đặc biệt của chú chó đồ chơi mang tên Trường Giang số 7.

link xem truc tuyen :

http://viwright.com/7e7YKhông giống như những bộ phim ” hài nhảm “, đánh đấm tưng bừng trước kia của vua hài Hongkong, lấy đi nước mắt người xem bằng câu truyện cảm động về tình cảm mái ấm gia đình của một người đàn ông góa vợ nghèo nàn tênphải ” gà trống nuôi con ” cùng với sự Open đặc biệt quan trọng của chú chó đồ chơi mang tênsố 7 .

Viết một bình luận