Lưu Diệp không sợ vợ khi thân mật cùng Lâm Y Thần

Những năm gần đây, Lưu Diệc chỉ đóng phim điện ảnh và nói không với những dự án Bất Động Sản truyền hình dài tập. Mặt khác, sau khi cùng những con tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Lưu Diệp rất được lòng đối tượng người dùng người theo dõi là những mái ấm gia đình nên thông tin anh sẽ Open trên truyền hình vô cùng được ủng hộ .
Sự quay lại của Lưu Diệp cộng với việc hợp tác cùng Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu 2008 khiến Già gân và mỹ nhân gây sốt. Chỉ sau 4 ngày phát sóng tại Trung Quốc bộ phim đã đạt hơn 100 triệu lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người theo dõi trên weibo. Nhiều quan điểm nhìn nhận cao ngoại hình của cặp đôi bạn trẻ như : ” Lâm Y Thần tươi tắn như nữ sinh, còn Lưu Diệp nhập vai cơ trưởng giàu sang, đào hoa quá hài hòa và hợp lý. Cảm giác xem họ diễn xuất thật thích “, hay ” Lưu Diệp lâu lắm mới lại đóng phim truyền hình, dù không tươi tắn như lớp diễn viên 9X nhưng quý phái diễn xuất cách biệt quá xa. Đoạn nào cũng mê hoặc, xem Lưu Diệp – Lâm Y Thần tung hứng đúng là không hổ danh ” .
Lưu Diệp không sợ vợ khi thân mật cùng Lâm Y Thần - ảnh 1

Ảnh : Poster phim

Lâm Y Thần chia sẻ đã giảm 10kg khi nhận lời tham gia Già gân và mỹ nhân để phù hợp với vai diễn

Dù đã có gia đình nhưng cặp đôi vẫn thể hiện những phân đoạn tình cảm hết sức ngọt ngào. Chia sẻ về chuyện hợp tác cùng Lâm Y Thần, nam diễn viên hài hước tiết lộ anh luôn sẵn sàng đóng cặp với những bạn diễn xinh đẹp. Tính chất công việc của nghề diễn viên thì không thể bảo rằng vì đã có gia đình mà từ chối. Tuy nhiên, tài tử  Hoàng Kim Giáp vẫn rất tôn trọng vợ và các con, vì vậy anh luôn giữ khoảng cách nhất định để gia đình không bị ảnh hưởng.

Về phía Lâm Y Thần, cô bật mý thời còn ngồi trên ghế nhà trường sợ nhất môn Anh văn nhưng lại phải hóa thân thành giáo viên tiếng Anh khi đóng Già gân và mỹ nhân. Cô tâm sự : ” Đúng là ghét của nào trời trao của nấy “. Đồng thời, nữ diễn viên 35 tuổi đã “ ép cân ” giảm từ 53 xuống 43 kg để đóng phim .
Già gân và mỹ nhân thuộc thể loại tâm ý tình cảm, nội dung xoay quanh chàng trai cơ trưởng Ngô Tranh ( Lưu Diệp ), một người có năng lực đáng ngưỡng mộ. Với tính cách phóng khoáng, yêu tự do, thích tự chủ đời sống của mình, Ngô Tranh không chăm sóc đến những gièm pha của người khác. Mọi thứ bỗng đảo lộn trọn vẹn khi cô giáo Lâm Tiểu Âu ( Lâm Y Thần ) Open cùng đứa trẻ 16 tuổi Tiêu Hàm đặt chân vào cuộc sống anh. Lâm Tiểu Âu chính là cô giáo của Tiêu Hàm, sau khi biết học trò mình đang rơi vào thực trạng khó khăn vất vả, không có nhà để về, cô vận dụng hết năng lực của mình để liên lạc với cha đứa bé. Và Ngô Tranh chính là người đàn ông mà Tiểu Âu cần tìm. Chính Ngô Tranh cũng là cơn ác mộng cô gặp phải trong chuyến du lịch quốc tế trước đó không lâu, vậy là ghét của nào trời cho của đó. Nhưng lần hội ngộ giật mình này khiến hai người hiểu về nhau hơn và tình yêu cứ thế đến một cách thật tự nhiên … Già gân và mỹ nhân lên sóng HTV7 từ ngày 12.12 .

Viết một bình luận