Xem ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 89: Công thừa nhận Tường là người đàn ông hoàn hảo của Hương

Tường không chỉ “chinh phục” được trái tim Hương mà còn thuyết phục được Công tin tưởng thừa nhận anh là “người đàn ông hoàn hảo của Hương” trong tập 89 phim Gạo nếp gạo tẻ.( Thethaovanhoa. vn ) –Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Hân quỳ dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng 'hãy buông tha anh đi'

Xem ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 89: Hân quỳ dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng ‘hãy buông tha anh đi’

Trong tập 89 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân đứng dưới mưa cầu xin Kiệt tha thứ nhưng Kiệt thẳng thắn cầu xin Hân hãy buông tha cho mình vì tất cả chúng ta không còn gì nữa .

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối 27/11. Xem lại tập 89 và trọn bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV2-Vie Channel

Cùng với chuyện tình cảm gay cấn, nhiều biến chuyển của Hân và Kiệt, chuyện của Hương, Tường và Công cũng nhận được sự quan tâm của fan Gạo nếp gạo tẻ.

Dù đã ly hôn nhưng Hương ( Lê Phương ) vẫn đồng ý chấp thuận để Công sống trong nhà mình và chăm nom những con. Ban đầu, Tường có ghen khi thấy Công trở lại nhà sống chung với Hương nhưng sau khi hiểu được thực trạng khó khăn vất vả hiện tại của Công và tin yêu Hương, anh không thấy không dễ chịu nữa .Chứng kiến sự chăm sóc chăm nom Tường dành cho Hương, Công ( Hoàng Anh ) dần nhận ra anh và Hương không hề quay trở lại nữa. Trong trích đoạn trình làng tập 89 Gạo nếp gạo tẻ, Tường vô tình gặp Công ở nơi thao tác .

Công hỏi vì sao Tường không đi với Hương? Tường đáp, Hương đi tìm Hân với em Minh và không cho anh đi theo. Công có ý trách móc Tường: “Không cho theo là không đi luôn hả?”.

Nói rồi sau đó, cả Tường và Công cùng lẳng lặng đi tìm em gái giúp Hương. Tìm Hân không thấy, cả hai lại vô tình gặp nhau. Trong lúc trò chuyện với Tường, Công đã thừa nhận mình thua Tường ” tâm phục khẩu phục ” .

Công giải thích về việc mình đi tìm Hân: “Anh đừng có hiểu lầm nha, tôi không có việc làm nên kiếm chuyện lang thang chơi thôi”.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 89, xem tập 89 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, trực tiếp tập 89 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ HTV2, xem HTV2Dù Tường ( Thanh Thức ) đã lý giải rằng anh không nghĩ gì, nhưng Công tự hứa : ” Tôi sẽ đi, tháng sau “. ” Tôi thua anh tâm phục khẩu phục. Tiền thì tôi thua anh rồi nhưng tôi không ngờ là anh nấu ăn còn ngon hơn tôi nữa chứ .Mà tôi kết nhất chỗ nào anh biết không ? Anh dám tát con Hân đáng ghét đó, nó ăn hiếp Hương biết bao nhiêu năm nay rồi ” – Công ngay thật tâm sự .
Tường cũng thú nhận với Công : ” Đó là lần tiên phong cũng là lần ở đầu cuối tôi đánh phụ nữ ” .

Viết một bình luận