Gạo nếp gạo tẻ tập 81: Gia đình vợ bán nhà, Nhân ứng xử quá kém khi mất hút, khán giả thất vọng

browser not tư vấn iframe .

Trích đoạn tập 81. Nguồn: HTV2

Diễn biến ở tập 80 cho thấy ông Vương sau khi biết người mua nhà trả ” giá hời ” là Tường, đúng với số tiền hoàn toàn có thể cứu được Hân thoát khỏi tù tội, ông đã không bán cho Tường và gật đầu bán cho khách ngoài. Còn chỗ tiền thiếu, Kiệt sẽ đứng ra lo bằng cách ứng trước lương một năm. Lý do khiến ông Vương quyết định hành động không bán nhà cho Tường dù Tường trả giá cao và chuẩn bị sẵn sàng cho mái ấm gia đình ông ở vì tận mắt chứng kiến cảnh Hân bị tạm giam không hối cải, vẫn ích kỷ, chỉ biết lo bản thân. Ông tin rằng, với quyết định hành động của mình sẽ làm con gái thức tỉnh và thấy được cái giá phải trả cho những hành vi của mình .

Trong trích đoạn tập 81 được hé lộ cho thấy mái ấm gia đình ông Vương đã quyết định hành động bán nhà và chuyển sang ở ngôi nhà mới thuê. Tại đây, xích míc bắt đầu đã xảy ra khi bà Mai vẫn dành phòng cho Hân nếu cô được bảo lãnh tại ngoại, còn em chồng – chú Quang và Trinh sẽ sang ở nhà cháu gái Hương .

Chú Quang lại từ chối sang nhà Hương ở, đồng tình với quan điểm này, bà nội cũng nhất quyết dành phòng cho con trai và vợ sắp cưới và bắt Hân phải chấp nhận ở phòng ghép cùng mọi người. Với quyết định này, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình bắt đầu nảy sinh.

Gạo nếp gạo tẻ tập 81: Gia đình vợ bán nhà, Nhân ứng xử quá kém khi mất hút, khán giả thất vọng  - Ảnh 2.

Hình ảnh của Nhân đã sụp đổ trong mắt khán giả khi mất hút trước biến cố lớn ở nhà vợ. Ảnh cắt clip HTV2

Với những diễn biến mới này, chắc như đinh sẽ còn xảy ra xích míc trong mái ấm gia đình bà Mai. Chưa kể, Minh cũng đang có hiểu nhầm với chồng và mẹ chồng nên về nhà bà Mai ở. Khán giả cũng đang đặt dấu hỏi Nhân đang ở đâu khi nhà vợ đang gặp chuyện lớn ?. Đành rằng Nhân đang hiểu nhầm vợ, giận vợ nhưng dù sao Nhân cũng vẫn đang là con rể và không ít biết mái ấm gia đình vợ đang xảy ra chuyện khi chính mẹ Nhân cho biết Hân bị công an bắt. Thế nhưng dù thông tin đó được bật mý, Nhân vẫn mặc kệ, như chưa hề nghe thấy gì .Việc đối xử kém của Nhân với mái ấm gia đình vợ khiến 1 số ít người theo dõi cho rằng, Nhân không bằng Kiệt đã đành nhưng còn không bằng Công. Vì Công dù đã ký đơn li hôn nhưng vẫn nghĩ cho Hương, vẫn chuyện trò với Tường nhờ sự trợ giúp .

 Liệu rồi chú Quang và Trinh sẽ ở đâu, Kiệt và Hân có li hôn, Nhân và Minh sẽ thế nào ? … Mọi diễn biễn sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ trên HTV2 lúc 20 h .

Viết một bình luận