Tập 78 “Gạo nếp gạo tẻ”: Hân tiền – tình tan tác, sa chân vào vòng lao lý

Gạo nếp gạo tẻ tập 78 tiếp nối diễn biến của tập trước, quá tức giận vì đứa con hư hỏng rước họa về nhà, ông Vương đã cho Hân một cú tát trời giáng. Ông khóc, mắng con gái ngu ngốc, hại cả mái ấm gia đình vì tin tên lừa đảo .
Bà Mai ngã quỵ vì vừa sốc vừa đau lòng khi bị chồng và mẹ chồng trách là đã mù quáng dung túng cho con gái. Hân tự nhốt mình trong phòng, gần như là điên cuồng khi gã nhân tình Hùng một đi không trở lại …
Bà Đào cho rằng đáng lẽ phải đánh Hân từ lâu rồi. Bà quay sang con dâu nói : “ Con hư tại mẹ. Tất cả là do cô chiều chuộng, bao che tội lỗi cho con ” .
TV Show - Tập 78 “Gạo nếp gạo tẻ”: Hân tiền - tình tan tác, sa chân vào vòng lao lý

Ông Vương tát Hân một cú trời giáng.

Bà Mai ngã quỵ, vừa sốc vì con gái làm mất giấy tờ nhà, vừa đau lòng khi bị chồng và mẹ chồng trách là mù quáng, dung túng cho con gái.

Sau khi bị cả mái ấm gia đình chửi mắng, Hân tự nhốt mình trong phòng. Cô gọi điện thoại thông minh cho giám đốc Hùng không được nên càng trở nên điên cuồng. Lúc này, cô cũng phát hiện những món quà khuyến mãi xa xỉ của Hùng chỉ là đồ giả .
TV Show - Tập 78 “Gạo nếp gạo tẻ”: Hân tiền - tình tan tác, sa chân vào vòng lao lý (Hình 2).
Trước tình thế rối ren của mái ấm gia đình, Hương và Kiệt là người đứng ra sắp xếp, lo ngại mọi việc, cùng với sự trợ giúp của Tường. Hương quyết định hành động trở lại nhà mẹ ruột vài ngày để tiện chăm nom, an ủi ba mẹ. Cũng vì chuyện này mà Hương lỡ mất dịp chính thức ra đời mẹ Tường. Kiệt cũng ở lại nhà bà Mai để chăm nom 2 con. Mặc dù vậy, Kiệt vẫn giữ khoảng cách nhất định với Hân .
Kiệt đã chứng tỏ là một chàng rể hiếu thảo khi động viên ông Vương : “ Sóng gió sắp tới đã có tụi con gánh vác thay ba. Ba đừng lo ngại nha ba ” .
TV Show - Tập 78 “Gạo nếp gạo tẻ”: Hân tiền - tình tan tác, sa chân vào vòng lao lý (Hình 3).

Hân bị bắt giữ vì nghi là đồng phạm lừa đảo cùng Hùng.

Không chỉ làm mất giấy tờ nhà, Hân còn bị cơ quan điều tra nghi ngờ là đồng phạm của Hùng trong vụ lừa đảo hàng trăm tỷ đồng. Cô đã bị công an bắt giữ tại nhà. Chứng kiến con gái tra tay vào còng, bị giải đi, bà Mai không thể đứng vững, ngất lịm. 

Ngay khi tỉnh dậy, bà Mai đòi Kiệt đưa đi cứu Hân cho bằng được. Ông Vương bực mình, quát vợ : “ Muốn cứu con thì bà đừng làm loạn lên nữa ” .
Hương lo ngại, ở bên cạnh chăm nom mẹ, nhưng bà Mai lại chẳng đoái hoài tình cảm của cô. Bà còn mắng Hương “ độc mồm độc miệng ”, lòng dạ đen tối khi nói : “ Vụ án của em Hân sẽ còn lê dài ”. Bị mẹ đay nghiến, đánh đuổi ra ngoài, Hương khóc nấc trên vai Tường .
Tuy vậy, Hương và Kiệt vẫn là người đứng ra sắp xếp, lo ngại mọi việc. Trong khi đó, Tường cũng trợ giúp Hương tìm người am hiểu luật tư vấn nhằm mục đích bảo vệ Hân .
TV Show - Tập 78 “Gạo nếp gạo tẻ”: Hân tiền - tình tan tác, sa chân vào vòng lao lý (Hình 4).

Bà Mai đau đớn, ngất khi con gái bị bắt giam.

Với Minh, chuyện nhà mẹ ruột đã rối ren thì đến chuyện nhà chồng cũng chẳng ấm êm. Bà Bích liên tục diễn kịch, giả vờ khóc lóc trước mặt con trai để hành hạ cô.

Minh càng ấm ức hơn khi Nhân là chồng mà không tin yêu mình. Vì lẽ đó mà mối quan hệ Minh – Nhân ngày càng stress .
Ngoài ra, trong tập 78, bà Bích nhân thời cơ Minh không có nhà đã đột nhập lấy hết của cải của ông Lực, trường hợp này hứa hẹn sẽ liên tục mang đến nhiều phiền phức cho Minh …

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Viết một bình luận