Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 108. Tập 108 Gạo nếp gạo tẻ. Gạo nếp gạo tẻ tập 108

Quá khứ nông nổi khi còn trẻ của Hân với những ngày đi thi hoa hậu, sống thử với Hùng trước khi kết hôn được Hân kể lại với Kiệt trong tập 107 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 8/1 trên kênh HTV2.( Thethaovanhoa. vn ) –VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 107: Công và Hương không thể tái hợp vì lý do này!

VIDEO ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 107: Công và Hương không thể tái hợp vì lý do này!

Diễn biến chuyện tình cảm của Hương và Công trong tập 107 Gạo nếp gạo tẻ không giống như mong đợi của bà Mai, bà Linh cũng như những em của Hân. Dù ở bên nhau cả đêm nhưng Hương và Công chỉ trò chuyện và Hương nói cô không hề mở lòng với bất kể ai nữa .

Công – Hương không thể tái hợp

Tiếp nối diễn biến từ trước, trong tập 107 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương trở lại nhà sau một đêm dài đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, tâm sự cùng nhau .
Thực ra trong thời hạn qua, cả Công và Hương đều đã khước từ những mối tốt, khiến cho bà Mai và bà Linh cứ lo ngại cho con. Hương đã tâm sự với Công rằng trong lòng cô không còn chỗ cho 1 ai khác. Lời này của Hương đã ngầm chứng minh và khẳng định giữa cô và Công khó có thời cơ tái hợp …

” Gạo nếp gạo tẻ ” tập 107 : Công và Hương không hề tái hợp vì nguyên do này !
Dù không hề tái hợp với vợ cũ, nhưng kể từ sau khi bị “ nhốt ” chung trong nhà kho, Công luôn không an tâm vì phát hiện Hương mang theo thuốc bên người, lén lút uống thuốc không để cho ai thấy .
Nghe Công kể lại chuyện này, vợ chồng Minh – Nhân không khỏi lo ngại cho Hương. Riêng Công đã cùng với cậu con trai lớn là bé Bi tranh thủ “ lục lọi ” phòng ngủ của Hương với kỳ vọng tìm được loại thuốc mà cô đang giấu. Tiếc rằng dự tính của Công thất bại !

Kiệt sững sờ nghe Phúc nói sẽ đi Mỹ, để anh nuôi bé Thương

Đâu chỉ riêng Hương không quên người cũ, Hân cũng còn nặng tình với Kiệt. Kiệt vô cùng buồn bã khi biết Phúc sắp cưới, tuy nhiên anh đã hứa rằng sẽ không gục ngã, bệ rạc như trước .
Trong một diễn biến khác, nhờ có Quý – người được Phúc ra mắt là chồng sắp cưới – mà Kiệt có thời cơ gặp Phúc. Kiệt sững sờ khi nghe Phúc nói rằng cô sẽ đi Mỹ để tìm niềm hạnh phúc mới và sẽ để bé Thương sống với Kiệt .

Hùng “khủng bố” tin nhắn, Hân (Thúy Ngân) đỡ thay Kiệt nhát daoTại mái ấm gia đình bà Mai, trong lúc vợ chồng bà Mai đang vui tươi vì đã “ giải cứu ” chú Quang thành công khỏi sức ép sinh con nối dõi thì một biến cố ập đến. Tất cả những thành viên nhà bà Mai đều nhận được tin nhắn của Hùng, nội dung hé lộ về “ đêm tuyệt vời trước đám cưới của Hân ” .

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 107: Hùng gửi tin nhắn nhạy cảm khiến cả gia đình Hân náo loạn

Nghĩ rằng con gái đã làm chuyện có lỗi với Kiệt, ông Vương buồn bã, tuyệt vọng không muốn đối lập với người nhà, còn bà Mai thì lớn tiếng phỏng vấn Hân trước mặt chị em Hương – Minh. Mặc dù Hân đã khẳng định chắc chắn những lời của Hùng chỉ là bịa đặt, nhưng vợ chồng bà Mai có vẻ như chưa tin yêu Hân .
Chưa dừng lại ở đó, Hùng tung tin đồn thổi xấu về Hân đến Kiệt và nhà chồng của Minh. Trong lúc sợ hãi, Kiệt đã lánh mặt Hân … Khi đang chờ đón để được gặp Kiệt thì Hân lại nhận được cuộc gọi tống tiền của Hùng, khiến Hân vô cùng tức giận .
Bức xúc với những trò hèn nhát của Hùng và nôn nả muốn chứng tỏ với Kiệt cùng mái ấm gia đình rằng mình không nói dối, Hân đã phối hợp với công an để gài bẫy bắt Hùng. Tuy nhiên, Hùng là một tay cáo già nên đã thuận tiện đoán ra ý đồ của Hân .

Viết một bình luận