Độc thân tuổi 30

Phim đang chiếu trên THVL

 

Hiện đại, năng động và bản lĩnh, họ là những người phụ nữ thành đạt, tuy nhiên niềm hạnh phúc lại chưa thể vẹn tròn khi lặng lẽ bước qua cột mốc quan trọng của đời người – tuổi 30. Họ vẫn mãi chông chênh trên bước đường đi tìm tình yêu đích thực và một bến đỗ bình yên …

Dung Hòa- Trưởng Phòng Biên tập tạp chí Phụ nữ hiện đại- một cô gái tuổi ngoài 30- độc thân, yêu đời và luôn biết cách làm mới tâm hồn mình bằng nguồn năng lượng tích cực. Trải qua cuộc tình đầu đoản hậu khi người yêu chẳng may qua đời vì tai nạn ngay trước ngày hôn lễ và một lần suýt lầm tin gã đàn ông rẻ tiền, chỉ muốn “ăn cơm trước kẻng” là Sở Danh, Dung Hòa bỗng trở nên thờ ơ với việc lập gia đình. Thay vì kỳ vọng vào một tình yêu mới, cô chọn bằng lòng với cuộc sống độc thân.

Bạn đang đọc: Độc thân tuổi 30

Vượt lên nỗi lo lứa tuổi, áp lực đè nén từ phía mái ấm gia đình và cả tiếng đời thị phi, Dung Hòa cùng những người bạn của mình là Văn Chương, Thu Hồng, Diễm Lệ lập nên hội độc thân và thản nhiên vui sống với lý lẽ hùng hồn, rằng mình “ độc thân chứ không ế ”. Họ hoàn toàn có thể đơn độc nhưng chưa khi nào cô độc bởi luôn có nhau làm điểm tựa niềm tin .
Đối lập với Dung Hòa là Hoàng Yến – một cô gái giao động 30, xinh đẹp, tinh tế nhưng đa mưu và thủ đoạn. Quyết đá đổ mọi thành tựu của Dung Hòa để thỏa lòng đố kỵ. Hoàng Yến ranh mãnh bày đủ bẩn kế, trong khi Dung Hòa không hề biết rằng những “ tai bay vạ gió ” khiến mình lao đao thực ra đến từ sự thù ghét của người chị em đồng nghiệp vốn tưởng là thân thiện .

Mâu thuẫn ngầm giữa hai cô gái càng trở nên căng thẳng khi Sơn Phong- người đàn ông góa vợ, điển trai, thành đạt- bất ngờ xuất hiện. Thường xuyên chạm trán trong những tình huống dở khóc dở cười, Dung Hòa và Sơn Phong từ chỗ không mấy ưa nhau dần dần tìm thấy sự đồng cảm và rồi tình yêu nảy nở. Một mình nuôi đứa con gái nhỏ, Sơn Phong những mong tìm kiếm người bạn đời sẵn lòng làm người mẹ đúng nghĩa của con anh bằng tình yêu thương chân thật và người đó không ai khác hơn Dung Hòa.

Nhưng, liệu tình yêu nở muộn này có đủ bền chặt để cập bến niềm hạnh phúc khi mà Hoàng Yến và Sở Danh – hai kẻ thất bại trên đường tình – đã bắt tay nhau không từ thủ đoạn, chiêu trò chia cắt hòng thỏa những mưu đồ nhơ bẩn của riêng mình ?

Tâm lý, hài hước và không kém phần sâu sắc với góc nhìn mới mẻ về giá trị của hôn nhân và cuộc sống, bên cạnh những thông điệp vui tươi nhưng rất đời thường được gửi gắm qua diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi: Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Kim Anh, Trường Giang, NSND Minh Đức,… Bộ phim truyện Việt Nam “Độc thân tuổi 30” sẽ được giới thiệu vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 17/4/2021.

BÁCH HỢP

Viết một bình luận