Tiền Trao Cháo Múc – Cash On Delivery (1992) vietsub HD

Một năm sau thành công của Khát Khao Thầm Kín và Phận Hồng Nhan, nữ diễn viên xinh đẹp Diệp Ngọc Khanh tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi thể hiện những cảnh nóng đầy táo bạo bên bạn diễn quyền lực Nhậm Đạt Hoa trong Tiền Trao Cháo Múc của đạo diễn danh tiếng Đồng Nghệ Minh. Dù khai thác đề tài 18+ nhưng Tiền Trao Cháo Múc đích thực là một tác phẩm được đầu tư rất công phu, từ kịch bản, dàn diễn viên tham gia cho tới những cảnh quay được thực hiện một cách tỉ mỉ với chất lượng khá cao. Ngoài cặp Hoa – Khanh, phim còn có sự tham gia của cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu phim Hong Kong – Ngô Quân Như, đây là một trong số ít ỏi lần mà nữ diễn viên góp mặt trong một tựa phim 18+ táo bạo như vậy.

Tiền Trao Cháo Múc

Nhân vật chính của Tiền Trao Cháo Múc là anh chàng Simon Yip (Nhậm Đạt Hoa), vốn là một trai bao có tiếng trong vùng. Trong khi, Lau (Diệp Ngọc Khanh) là một cô gái xinh đẹp, đã kết hôn, nhưng trớ trêu khi chồng cô bị bất lực, lấy nhau đã lâu mà không có con, vì thế lâu nay khao khát làm mẹ của cô ngày càng lớn hơn. Một ngày nọ, khi biết về Simon, cô đã tới gặp anh để làm một bản hợp đồng “thụ thai”, hi vọng sẽ nhanh chóng mang bầu. Thế nhưng, sau những lần tiếp xúc cũng như quan hệ thể xác, Lau bắt đầu nảy sinh tình cảm với Simon, trong khi cô cũng có thai, hợp đồng coi như hoàn thành.

Tiền Trao Cháo Múc

Lòn. g tham của con người là “ vô đáy ”, có thai rồi Lau lại muốn có cả tình cảm của Simon mặc dầu lúc này chàng trai đang yêu cô nàng luật sư tên Koh ( Ngô Quân Như ). Mọi thứ khởi đầu trở nên rắc rối khi Lau không đạt được mục tiêu của mình, cô ấy muốn Simon yêu mình nhưng không thành công xuất sắc và bí hiểm về việc cô đang cắm sừng người chồng của mình cũng bị chồng cô phát hiện. Trong một lần ẩu đả sau khi cãi cự với người chồng của mình về chuyện cô cắm sừng anh ta, Simon lao vào cứu cô nhưng anh vô tình bóp cò súng của người chồng khiến anh ta mất mạng, ngay lập tức anh bị chính Lau đổ hết tội giết người lên đầu …

Viết một bình luận