Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình

Được ca tụng là “ TT đẻ thuê ” của quốc tế, ngành mang thai hộ mang về từ 500 triệu USD ( hơn 11.630 tỷ VNĐ ) đến 2.3 tỷ USD ( hơn 53.530 tỷ VNĐ ) mỗi năm cho Ấn Độ nhưng đổi lại là nỗi đau thể xác lẫn ý thức của những phụ nữ được xem là “ máy đẻ ”. Để bảo vệ những phụ nữ nghèo khó khỏi sự bóc lột của dịch vụ đẻ thuê, năm năm nay, Ấn Độ đã ra luật cấm, phạt tù tối thiểu 10 năm và phạt tiền hơn 22.000 USD ( hơn 512 triệu VNĐ ) nếu vi phạm. Tuy nhiên, vì nguyên do kinh tế tài chính, một số ít phụ nữ nghèo tại vương quốc Nam Á này vẫn gật đầu trở thành người cho thuê tử cung chuyên nghiệp mặc kệ những rào cản về mặt xã hội và do đó, đẻ thuê thật sự trở thành vấn nạn nhức nhối tại quốc gia này. Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 1.“ Đẻ mướn ” khai thác đề tài mê hoặc cùng sự tái xuất màn ảnh của thanh tra Shiv từ bộ phim gây sốt một thời – “ Cô dâu 8 tuổi ”“ Đẻ mướn ” với nội dung được kiến thiết xây dựng dựa trên câu truyện có thật về vấn nạn đẻ thuê vẫn đang diễn ra rất sôi sục tại Ấn Độ, bộ phim truyền hình của hãng Shashi Sumeet kể về cuộc tình không môn đăng hộ đối giữa cô gái làm công và chàng thừa kế sáng giá của một mái ấm gia đình giàu sang.

Shorvori – cô gái xinh đẹp đến từ vùng Gujarat bước vào cuộc đời Parth – cháu nội và là người thừa kế của gia đình Bhanushali giàu có đầy bảo thủ nơi cô đang làm công. Dù được Parth yêu thương hết mực nhưng tình yêu không môn đăng hộ đối đã nhanh chóng vấp phải sự ngăn cấm từ gia đình Bhanushali. Vì yêu Shorvori, Parth quyết định dọn ra ngoài sinh sống để được ở bên người yêu.

Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 2.Hoàn cảnh xuất thân chênh lệnh khiến đôi tình nhân không thuận tiện được mái ấm gia đình nhà trai gật đầu2 năm sau, Shorvori mang thai đứa con đầu lòng với Parth. Sự xuất hiện của sinh linh nhỏ xíu trong bụng giúp Shorvori có được “ tấm vé thông hành ”, đường đường chính chính bước chân vào mái ấm gia đình Bhanushali và được họ xem là con dâu. Thế nhưng niềm niềm hạnh phúc làm mẹ chưa được bao lâu thì sóng gió ập đến. Shorvori gặp tai nạn thương tâm dẫn đến hư thai, bác sĩ cũng ra thông báo cô cũng vĩnh viễn mất đi năng lực sinh sản. Đau đớn, vô vọng hơn khi nào hết, cuộc hôn nhân gia đình của họ cũng rơi vào ngõ cụt khi mà mái ấm gia đình Bhanushali vẫn từng ngày trông ngóng cháu chào đời. Để giữ trung khí trong mái ấm gia đình và niềm hạnh phúc của mình, cả hai quyết định hành động giấu kín bí hiểm này và chọn giải pháp nhiều tranh cãi, tìm người mang thai hộ. Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 3.Đôi vợ chồng buộc phải nhờ cô vũ công Teni mang thai hộ để triển khai xong giấc mơ có được một mái ấm gia đình niềm hạnh phúcTeni – một người Gujarati vô gia cư, người từng làm vũ công trong quán bar, đã được vợ chồng Parth lựa chọn để mang thai hộ, đổi lại, họ sẽ giúp cô đến Mỹ như mơ ước của cô. Teni mang thai con của Parth và Shorvori trải qua chiêu thức thụ tinh nhân tạo. Cô cũng chuyển đến sống trong mái ấm gia đình Bhanushali với danh nghĩa là em họ của Shorvori. Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Path và Shovori tạo cho Teni một thân phận giả để tiện chăm sóc

Sự xuất hiện của Teni trong mái ấm gia đình Bhanushali không tránh khỏi thiếu tín nhiệm từ Poeni – dì của Parth và Sejal – con gái bà, họ tin rằng Teni đang cố che giấu một thực sự nào đó và luôn nỗ lực phanh phui. Họ cũng không ngừng nói xấu cô trước mặt những thành viên trong mái ấm gia đình Bhanushali và tất yếu, sự Open của Teni cũng khiến mái ấm gia đình Bhanushali không tránh khỏi những lúc xào xáo. Còn Teni, vì cha mẹ của đứa trẻ mà cô đang mang trong bụng, đã đồng ý chấp thuận làm đám cưới với Aman – bạn của Parth, khi đang có tình cảm với Parth, đồng thời cô cũng thú nhận tình cảm với người đàn ông đang chiếm giữ trái tim mình. Mọi việc trở nên rối ren khi mái ấm gia đình Bhanushali phát hiện ra bí hiểm về cái thai Teni đang mang trong bụng. Trong cơn tức giận, họ đã đuổi cả 3 người ra khỏi nhà cho đến khi mọi việc được rõ ràng. Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 5.Ban đầu, mái ấm gia đình của Path cực kỳ không dễ chịu với sự Open của TeniShorvori, Parth và Teni trở lại. Tất cả mọi người trong mái ấm gia đình Bhanushali ra sức chăm nom cho Teni và đứa trẻ trong bụng, trong khi Shorvori lại nhận phải sự chỉ trích của mẹ chồng vì đã nói dối việc mang thai, điều này khiến cô đau khổ. Những hiểu nhầm về mối quan hệ giữa Parth và Teni càng xoáy vào tâm lý khiến Shorvori phải ra quyết định hành động buộc Parth không được tiếp xúc với Teni. Chính điều này khiến Teni tin rằng vợ chồng Parth đã vi phạm lời hứa, bỏ rơi mình nên quyết định hành động rời đi. Cũng đúng lúc này, Teni vô tình biết được Shorvori đang có khối u trong não, nhưng vì niềm hạnh phúc của chồng, Shorvori không muốn Teni nói điều này với Parth vì cô muốn Teni sẽ trở thành người phụ nữ của Parth sau khi mình chết … Đẻ Mướn – Câu chuyện mang thai hộ lên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Chuyện tình tay ba đáng thương này rồi sẽ đi về đâu?

Teni sẽ xoay sở ra làm sao với tình cảm của mình ? Hôn nhân của Parth và Shorvori có vượt qua được thử thách này không ? Và mái ấm gia đình Bhanushali sẽ quyết định hành động thế nào ? Đón xem bộ phim “ Đẻ mướn ” trên YouTV lúc 19 h30 hàng ngày, từ 24/8/2018. Chi tiết truy vấn : www.youtv.vn. Đón xem YouTV trên SCTV ( kênh 19 / Analog ; kênh 126 / KTS ) ; VTVCab ( kênh 123 / Digital, kênh 56 / Analog ) ; Truyền hình vệ tinh K + ( kênh 61 ) ; HanoiCab ( Kênh số 9, cáp Digital 810M hz và Analog 271.25 Mhz ) ; MobiTV ( kênh 20 / mặt đất, kênh 21 / vệ tinh ) ; SDTV ( kênh 14 ) ; DTV ( kênh 10 ) ; NextTV ( kênh 78 ) .

Viết một bình luận