Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 15 : 49 PM ( GMT + 7 )

Theo chàng trai sinh năm 1992 này, cơ duyên đưa anh đến với nghệ thuật rất tình cờ.

Bùi Tuấn ( hay còn được gọi với nghệ danh A Tổ ) sinh ra và lớn lên tại Hoà Bình, từng góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình như : Cung đường trắng, Người phán xử tiền truyện, 5S trực tuyến, Tháng năm kinh hoàng … Theo chàng trai sinh năm 1992, cơ duyên đưa anh đến với nghệ thuật và thẩm mỹ rất vô tình .
Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 1

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 2
Diễn viên, đạo diễn võ thuật Bùi Tuấn ( A Tổ )
Bùi Tuấn kể, năm 2011 anh tham gia nghĩa vụ và trách nhiệm quân sự chiến lược với vai trò chiến đấu viên tại Tiểu đoàn đặc công 41 Bộ tham mưu, Quân khu 3. Sau khi xuất ngũ trở lại, Bùi Tuấn tham gia những hoạt động giải trí văn nghệ tại địa phương và sự kiện gây được tiếng vang khi là người tiên phong của Nước Ta nằm lên thủy tinh cho xe máy chở 2 người chèn qua ; hay thả dao găm ở độ cao 2 mét xuống bụng ; múa côn nhị khúc bằng dao, … Chính những tiết mục màn biểu diễn võ thuật mạo hiểm và ấn tượng đó đã giúp anh chạm mặt những đạo diễn phim và để rồi bén duyên với điện ảnh đến thời điểm ngày hôm nay .

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 3

Vai diễn của Bùi Tuấn trong phim ” Cung đường trắng “

“ Vai diễn tiên phong tôi tham gia là một vai nhỏ với hình ảnh người chiến sỹ công an trong bộ phim công an hình sự “ Cung đường trắng “. Tiếp đó tôi được mời chỉ huy võ thuật và diễn xuất trong sitcom “ 5S trực tuyến ”. Rồi tham gia chỉ huy võ thuật và diễn một vài phân cảnh trong bộ phim ” Tháng năm kinh hoàng ”. Đặc biệt trong bộ phim này tôi còn là diễn viên đóng thế cảnh hành vi thay cho NSND Trung Anh. Ngoài ra, với diễn xuất, tôi còn tham gia rất nhiều những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ như “ Người phán xử tiền truyện 1,2 … ”, nam diễn viên sinh năm 1992 san sẻ .

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 4

Vai diễn của Bùi Tuấn trong phim của đạo diễn Đức Thịnh khiến anh được gọi nhiều bằng nghệ danh A Tổ
Cũng theo Bùi Tuấn, chính việc diễn xuất là nguyên do anh có nghệ danh A Tổ. “ A Tổ là tên nhân vật chính và cũng là vai diễn chính tiên phong tôi đảm nhiệm từ khi bước chân vào thẩm mỹ và nghệ thuật. Đó là một phim ngắn của đạo diễn / diễn viên Đức Thịnh. Từ đó, đồng đội đồng nghiệp thường gọi với cái tên A Tổ. Quả thực, tôi được đạo diễn Đức Thịnh “ ưu tiên ” chăm sóc, đào tạo và giảng dạy, hướng dẫn rất nhiều. Tôi rất biết ơn anh vì điều đó ”, Bùi Tuấn cho hay .
Nói về việc gần đây ít tham gia đóng phim, Bùi Tuấn cho biết, ngoài việc đam mê võ thuật, diễn xuất, anh còn có một sở trường thích nghi khác đó là ca hát và sáng tác nhạc. Chính do đó, thời hạn qua dù có khá nhiều dự án Bất Động Sản phim truyền hình có liên hệ tham gia những cảnh võ thuật hay một vài phân cảnh nhỏ anh đều khước từ .

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 5

Bùi Tuấn khoe khung hình rắn chắc
Chia sẻ về đam mê ca hát, Bùi Tuấn tâm sự, trước đây anh cũng có nhiều mẫu sản phẩm âm nhạc đăng tải trên kênh YouTube cá thể, nhận được nhiều sự chăm sóc ủng hộ của người theo dõi. Mới đây nhất, ca khúc “ Đứa con hư ” là sáng tác đầu tay và được quay thành MV với thông điệp ý nghĩa .

Diễn viên cảnh sát hình sự “Cung đường trắng” bật mí lý do vắng bóng truyền hình - 6

Bùi Tuấn đóng vai nhân vật chính trong MV đầu tay ” Đứa con hư ”
“ Lời bài hát nói về tình hình của một bộ phận giới trẻ lúc bấy giờ và lên án về những tệ nạn của xã hội, ở đây là ma tuý. Thông qua MV này, tôi mong ước những bạn trẻ sẽ rút ra bài học kinh nghiệm, từ bỏ ma tuý để không còn ai mắc phải sai lầm đáng tiếc. Hãy yêu thương cha mẹ, mái ấm gia đình và trở thành người tử tế. Hãy trân trọng những thứ mình đang có, đừng để đến lúc mất đi rồi mới hối hận thì đã muộn ”, nam diễn viên bày tỏ khi lấn sân âm nhạc. MV sẽ chính thức ra đời người theo dõi vào 20 h00 ngày 8/6 .

Trailer giới thiệu MV “Đứa con hư” – Bùi Tuấn

Nguồn : http://danviet.vn/dien-vien-canh-sat-hinh-su-cung-duong-trang-bat-mi-ly-do-vang-bong-truyen-hinh…Nguồn : http://danviet.vn/dien-vien-canh-sat-hinh-su-cung-duong-trang-bat-mi-ly-do-vang-bong-truyen-hinh-502021761549388.htm

Viết một bình luận