2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình!

2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 1

Cùng tên với nhân vật chính!

Bé gái này tên thật là Nguyễn Tuệ Nhi, chào đời vào ngày 14.8.2021. Bố của bé là anh Nguyễn Hồng Ngọc, 25 tuổi. Khi thấy đoàn phim thông tin cần một em bé sơ sinh tham gia đóng một số ít cảnh trong phim mới của Đài truyền hình Nước Ta, anh đã ĐK cho con tham gia. Lúc đó, bé mới 2 tuần tuổi .
Có một sự trùng hợp giật mình là nhân vật chính trong phim truyền hình 11 tháng 5 ngày cũng tên Tuệ Nhi ( Khả Ngân đóng ). Anh Nguyễn Hồng Ngọc, kể với phóng viên báo chí Báo Thanh Niên : “ Khi phim 11 tháng 5 ngày lên sóng những tập tiên phong, cả vợ chồng tôi đều bộn bề. Tôi bận đi làm, vợ thì sẵn sàng chuẩn bị sinh con, nên đều chưa xem phim. Gia đình tôi thích tên Tuệ Nhi nên đặt con như vậy. Do đó khi bồng con tới phim trường, mọi người biết tên con là Tuệ Nhi thì càng giật mình và rất yêu quý con. Nữ diễn viên Khả Ngân rất cưng con, luôn cưng nựng và ẵm con rất khéo luôn ” .
2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 2
Trong phim 11 tháng 5 ngày, con của anh Ngọc tham gia 3 cảnh. Cảnh cô Vân ( nghệ sĩ Vân Dung thủ vai ) và Long “ đần ” ( diễn viên Trung Ruồi đóng ) đón em bé mới sinh từ tay cô y tá .

Cảnh thứ 2, Thục Anh mới sinh xong, mọi người bế em bé từ bệnh viện về nhà. Còn cảnh thứ 3 là Tuệ Nhi tới nhà thăm mẹ con Thục Anh để chia tay, chuẩn bị vào Sài Gòn. Cả 3 cảnh, em bé đều rất ngoan, không quấy khóc, ngược lại rất hợp tác, khuôn mặt biểu cảm đáng yêu.

“ Một điều đặc biệt quan trọng là cảnh thứ 2, thứ 3 quay trước. Lúc này, bé nhà tôi mới được 2 tuần tuổi thôi. Sau đó, đạo diễn quyết định hành động có thêm một cảnh cô Vân và Long xúc động nghẹn ngào lần tiên phong được ôm em bé, nên đã quay thêm cảnh ở bệnh viện. Lúc đó, em bé nhà tôi được hơn 1 tháng tuổi, do đó con có vẻ như trưởng thành hơn, mặt tròn trịa hơn. Nhiều người xem phim tưởng là 2 em bé khác nhau, kỳ thực là chỉ 1 thôi. Thêm điều mê hoặc khác, người đóng vai cô y tá cũng chính là mẹ của bé ”, anh Ngọc vui tươi kể .
2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 3

Cát sê của con cao hơn của bố!

11 tháng 5 ngày là phim truyền hình tiên phong mà con gái anh Ngọc tham gia. Mới đây, khi 2 tháng tuổi, bé liên tục tham gia phim khác của Đài truyền hình Nước Ta đang trong quy trình quay, có diễn viên, MC Tuấn Tú thủ vai chính .

Anh Ngọc san sẻ : “ Chúng tôi được đoàn phim đưa đón tận nhà, rất chu đáo, chăm nom tận tình, khi nào cũng ưu tiên cho quay trước để em bé và mẹ không mệt. Tuy vậy, sắp tới nếu có những lời mời khác, chúng tôi cũng sẽ xem xét, sức khỏe thể chất của con là quan trọng nhất, khi sắp xếp được việc làm của hai vợ chồng để hoàn toàn có thể đưa con đi quay, chúng tôi sẽ nhận lời ” .
2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 4

Anh Ngọc hiện là nhân viên tại một khách sạn tại Q.Ba Đình, Hà Nội. Ngoài công việc chính, anh đam mê diễn xuất và tham gia nhiều câu lạc bộ, những lớp diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên như chú Hoàng Khái, cô Bùi Ánh Tuyết, chú Tiến Ngọc để học hỏi, phát triển bản thân.

Anh đã tham gia vai quần chúng trong nhiều phim truyền hình Nước Ta như Lửa ấm, Hồ sơ cá sấu, Lựa chọn số phận, Mùa hoa tìm lại, Hãy nói lời yêu và tham gia một số ít dự án Bất Động Sản cùng diễn viên Trung Ruồi … Anh nói vui : “ Tôi đóng nhiều phim rồi, nhưng cát sê tôi nhận mỗi phim đều thua con gái tôi, dù bé mới mấy tháng tuổi thôi, nên có đôi chút ganh tị ” .
2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 5
2 tháng tuổi đã tham gia 2 phim truyền hình! - ảnh 6
Ông bố của nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất 11 tháng 5 ngày tâm sự : “ Đóng phim với tôi là đam mê, tôi không coi nó như một nghề nghiệp kiếm sống mà để mình được sống với niềm thương mến của mình. Khi tôi ĐK tham gia một phim truyền hình, không được gọi cũng không sao. Tôi nghĩ rằng mỗi vai diễn quần chúng như một mảnh ghép nhỏ tạo nên sự thành công xuất sắc chung của mỗi bộ phim ” .

Viết một bình luận