5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba!

Không thể phủ nhận, nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng tăng cao đáng kể. Sở hữu khuôn mặt lai Tây tương thích mọi thể loại, cộng thêm tính cách linh động đáng yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là mỹ nhân Tân Cương được giới tiếp thị quảng cáo săn lùng. Chưa kể đầu năm 2019 vừa mới qua, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là host của chương trình Produce Camp ( Sáng Tạo Doanh ) nổi tiếng, đứng bên cạnh dàn ban chủ nhiệm những người có tiếng tăm trong ngành vui chơi Trung Quốc : Quách Phú Thành, Hồ Ngạn Bân, Tô Hữu Bằng, Huỳnh Lập Hành .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 1.Cô Host gây thương nhớ của một mùa Produce CampNổi tiếng thì thường đi nhiều với tăm tiếng, trên tư cách một diễn viên Địch Lệ Nhiệt tiếp tục bị chê trách vì diễn xuất một màu, nhàm chán. Không những thế, giải Thị Hậu Kim Ưng năm 2018 và giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Phượng hoàng 2019 vừa mới qua của mỹ nhân Tân Cương đều kéo theo bao lời rối loạn dị nghị của người theo dõi, bởi lẽ diễn xuất của cô nàng chưa đạt đến mức đạt phần thưởng cao quý như vậy .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Thị Hậu Kim ưng trước sự ngỡ ngãng của công chúng

5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 3.2019 rồi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng không kém khi nhận giải Diễn viên mới xuất sắc của giải Kim Phượng hoàngLàm diễn viên chính thì gây bao dị nghị đàm tiếu, nhưng thời còn chưa nổi đình nổi đám, Địch Lệ Nhiệt Ba Open với vai phụ hay vai khách mời lại thuận tiện gây thương nhớ cho người theo dõi hơn cả. Nhớ biết bao những ngày năm ấy bao người cầu info cô nàng xinh đẹp ngất ngây này. Dù chỉ đóng vai phụ hoặc khách mời nhưng vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba đã đủ lấn lướt diễn viên chính, khiến cho người theo dõi tim cũng hẫng một nhịp .

1. Chế Tạo Mỹ Nhân (2014)

5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 4.Lướt qua một vài giây thôi cũng đủ khiến người theo dõi nhớ thương

Đây là bộ phim được chắp bút bởi biên kịch vàng Vu Chính. Trong Chế Tạo Mỹ Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong vai Khuynh Thành – mỹ nhân tuyệt sắc đời Đường. Tuy nhiên, dù chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nhan sắc tuyệt đẹp của cô Ba cũng đủ sức đàn áp nữ chính Dương Dung. Có thể nói, sau bộ phim Chế Tạo Mỹ Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ nhan sắc gây thương nhớ này.

Nhan sắc của mỹ nhân Khuynh Thành này cũng đủ khiến trần gian khuynh thành

2. Phong Trung Kỳ Duyên (2014)

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên khét tiếng Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca. Trong Phong Trung Kỳ Duyên, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Ly Cơ, một vũ nữ ngoại tộc sở hữu tài năng ca múa tuyệt kỹ, Ly Cơ một nhân vật nhỏ Open rất ít trong phim. Chỉ là một vai phụ, nhưng sự Open của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đủ sức làm lu mờ dàn diễn viên nữ bên cạnh, nhờ vai Ly Cơ này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã biểu lộ kĩ năng múa cùng với nhan sắc mê hồn của mình .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 6.

3. Người Tình Kim Cương (2015)

Người Tình Kim Cương là bộ phim hợp tác Trung – Hàn với sự tham gia diễn xuất của Đường Yên, Bi Rain, La Tấn. Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai đại minh tinh Cao Văn nhưng vô cùng đáng yêu, ngây ngô. Cô đóng cặp cùng La Tấn. Cặp đôi của Địch Lê Nhiệt Ba – La Tấn năm đó còn được người theo dõi yêu quý hơn cả cặp đôi chính Bi Rain – Đường Yên .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 7.Vào vai đại minh tinh, nhan sắc sắc xảo của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người theo dõi hết lời khen ngợiCũng nhờ vai diễn này, Địch Lệ Nhiệt Ba Open với thương hiệu ‘ tiểu nữ thần ” của màn ảnh nhỏ. Vẻ đẹp sắc xảo những không kém phần đáng yêu, ngây thơ của Địch Lê Nhiệt Ba mỗi lần Open đều ép chế nhan sắc nữ chính Đường Yên .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 8.

“Tiểu nữ thần” Địch Lệ Nhiệt Ba

4. Ban Thục Truyền Kỳ (2015)

Vẫn là một bộ phim của đạo diễn Vu Chính, Địch Lệ Nhiệt Ba lần này vẫn vào vai phụ, công chúa Lâu Lan đáng yêu, tinh nghịch, nhí nhảnh. Chỉ là vai phụ, nhưng khi đứng cạnh nữ chính Cảnh Điềm, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không hề mờ nhạt tí nào, thậm chí còn còn có vài phần nhỉnh hơn .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 9.5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 10.Công chúa Lâu Lan đáng yêu linh động

5. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (2017)

Đây là bộ phim hot nhất năm 2017 do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính. Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Bạch Phượng Cửu, tiểu nữ vương của Thanh Khâu. Nguyên dạng là Cửu vĩ hồ lông đỏ tai trắng duy nhất trong Tứ Hải Bát Hoang, thừa kế dòng máu phối hợp giữa Bạch hồ và Xích hồ, bẩm sinh có dấu bớt hình hoa phượng ở giữa trán, được miêu tả vô cùng xinh đẹp, sánh ngang với cô cô Bạch Thiển – người được ca tụng là đẹp nhất thiên hạ, được cả Thanh Khâu cưng nựng .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 11.Nàng Phượng Cửu được cả Thanh Khâu cưng nựngĐịch Lệ Nhiệt Ba trong phim được người theo dõi yêu dấu nhờ diễn xuất sinh động, biểu cảm đáng yêu. Dù chỉ là vai phụ nhưng vẻ đẹp cô nàng đã khiến tim người theo dõi chậm mất nửa nhịp mỗi lần Open .5 lần đóng vai phụ nhưng nhan sắc vẫn đàn áp nữ chính: Chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 12.Vẻ đẹp xuất thần của Bạch Phượng Cửu – Địch Lệ Nhiệt BaNhờ vai diễn Bạch Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyền hình tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 23 .Diễn vai chính thì gây tranh cãi nhưng diễn vai phụ lại được bao tình nhân chiều tung hô có lẽ rằng Địch Lệ Nhiệt Ba là trường hợp khá là ngược đời .

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với vai diễn nào của Địch Lệ Nhiệt Ba?

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Mỹ nhân Khuynh Thành trong Chế Tạo Mỹ Nhân

Vũ nữ Ly Cơ trong Phong Trung Kỳ Duyên

Đại minh tinh Cao Văn trong Người Tình Kim Cương Công chúa Lâu Lan trong Ban Thục Truyền Kỳ Cửu vỹ hồ Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Viết một bình luận