Đang đóng cảnh nóng lại “trên bảo dưới không nghe”, cách xử trí hài hước của “Vua phim cấp 3” khiến bạn diễn nữ nể phục

Thái độ chuyên nghiệp và cách ứng xử tinh tế của “Vua phim cấp 3” Từ Cẩm Giang khiến đông đảo các đồng nghiệp, đặc biệt là bạn diễn nữ kính trọng, nể phục.

Dù không chiếm hữu ngoại hình đẹp mắt, thế nhưng cái tên Từ Cẩm Giang lại vô cùng nổi tiếng với thế hệ người theo dõi yêu phim Hong Kong những năm thập niên 80, 90 của thế kỷ trước. Ông được ca tụng là ” Vua phim cấp 3 ” với kho tàng siêu phẩm 18 + khổng lồ .
dang dong canh nong lai tren bao duoi khong nghe cach xu tri hai huoc cua vua phim cap 3 khien ban dien nu ne phuc 03
Nam diễn viên gạo cội Từ Cẩm Giang.

Để có được chỗ đứng vững chãi trong nghành điện ảnh ” nhạy cảm “, Từ Cẩm Giang không chỉ dựa vào năng lực diễn xuất mà còn là thái độ chuyên nghiệp, ứng xử tinh xảo khiến phần đông những đồng nghiệp, đặc biệt quan trọng là bạn diễn nữ kính trọng, nể phục .
Trong quá trình diễn cảnh nóng, việc có ” phản ứng sinh lý ” là chuyện rất là thông thường nhưng những diễn viên lại tuyệt đối phải tránh để cảnh quay được diễn ra suôn sẻ. Do đó, những diễn viên cả nam lẫn nữ thường phải sử dụng những đồ ăn có mùi như tỏi, đậu phụ thối để giảm thiểu ham muốn của đối tác chiến lược .

Thậm chí, một số đoàn phim còn cho diễn viên tát bạn diễn nếu có biểu hiện không ổn về mặt tình cảm, thế nhưng cách thức này đã từ lâu bị lên án vì quá bạo lực.

dang dong canh nong lai tren bao duoi khong nghe cach xu tri hai huoc cua vua phim cap 3 khien ban dien nu ne phuc 01
Từ Cẩm Giang và Thư Kỳ trong một đoạn cảnh nóng.

Tuy nhiên, với Từ Cẩm Giang thì lại khác. Trong suốt sự nghiệp đóng phim 18 + của mình, ông chưa khi nào đẩy bạn diễn nữ vào chỗ khó xử như trên .
Nam diễn viên họ Từ luôn là người dữ thế chủ động trấn áp những cảnh nóng, trước khi vào cảnh quay thì luôn súc miệng thật sạch chứ không cần dùng đồ ăn có mùi .
Ngoài ra, khi quay cùng những người mẫu, nếu lỡ như có ” phản ứng ” ngoài mong ước, Từ Cẩm Giang sẽ dữ thế chủ động hô ” cắt ! “, ra khỏi trường quay ngay lập tức và chờ đến khi ” tĩnh tâm ” trở lại thì mới đóng tiếp .
Ngoài ra nếu cần thị phạm, tập dợt cảnh nóng, Từ Cẩm Giang luôn ” mượn ” đạo diễn hay những bạn bè trên trường quay chứ không để bạn diễn nữ lăn lộn, làm những tư thế khó coi .

Vì luôn biết cách tôn trọng bạn diễn như vậy, Từ Cẩm Giang trở thành một trong số ít các tiền bối đáng quý trong lĩnh vực phim 18+.

dang dong canh nong lai tren bao duoi khong nghe cach xu tri hai huoc cua vua phim cap 3 khien ban dien nu ne phuc 02
Từ Cẩm Giang luôn chủ động hỏi ý kiến Thư Kỳ trước mỗi cảnh quay động chạm thân mật.

Ngay cả Thư Kỳ, một trong những ” bóng hồng ” gắn bó với ” Vua phim cấp 3 ” trên màn ảnh còn từng viết thư cảm ơn để bày tỏ sự tôn trọng của mình .
Từ Cẩm Giang và Thư Kỳ đóng chung một số ít phim 18 + khét tiếng, tiêu biểu vượt trội như Nhục Bồ Đoàn 2 – Ngọc Nữ Tâm Kinh hay Sắc Tình Nam Nữ. Trong mỗi bộ phim đều không thiếu cảnh cảnh khỏa thân hay ” lăn giường ” nhạy cảm của cả 2 .
Theo san sẻ của nữ minh tinh, Từ Cẩm Giang luôn dữ thế chủ động hỏi quan điểm cô trước khi triển khai mỗi cảnh quay ôm hôn hay động chạm thân thiện. Điều đó giúp cô trút bỏ được tâm ý ngại ngùng, lo âu và toàn tâm biểu lộ vai diễn của mình .
dang dong canh nong lai tren bao duoi khong nghe cach xu tri hai huoc cua vua phim cap 3 khien ban dien nu ne phuc 04
Cũng nhờ Từ Cẩm Giang mà Thư Kỳ có thể chuyển mình trở thành minh tinh trong làng điện ảnh chính chuyên.

Nhờ sự ăn ý trong từng phân đoạn phim, Thư Kỳ được Từ Cẩm Giang đánh giá cao và sau đó vụt sáng thành sao lớn. Sau khi dạo dựng được danh tiếng, Thư Kỳ chuyên tâm đóng phim nghệ thuật để khẳng định thực lực của mình.

Giờ đây, Thư Kỳ đã trở thành 1 trong 8 đại Hoa đán của làng phim Hoa ngữ, được thân thương gọi tên trong hàng ngũ ” Song Băng Kỳ Duy “. Cô cũng giành thắng lợi nhiều phần thưởng Gianh Giá, trong đó ý nghĩa nhất là Ảnh hậu Kim Mã .

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dang-dong-canh-nong-lai-tren-bao-duoi-khong-nghe-cach-xu-tri-hai-huoc-cua-vua-phim-cap-3-khien-ban-dien-nu-ne-phuc-a515646.html

Viết một bình luận