’11 tháng 5 ngày’: Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của ‘Bỗng dưng muốn khóc’?

Trong trailer tập 28 11 tháng 5 ngày, Nhi (Khả Ngân) tiếp tục tìm cách thu hút sự chú ý, quan tâm từ phía Đăng (Thanh Sơn). Tuy nhiên, đáp lại Nhi, Đăng lại đối xử quá đáng với cô như những lần trước. Rõ ràng, Đăng có tình cảm với Nhi nhưng lại ‘tình trong như đã, mặt ngoài còn e’, thường xuyên đối xử với Nhi ngược với tình cảm anh dành cho cô.

Về phía ông Tiến ( Quang Thắng ), sau thời hạn vắng mặt ở xóm trọ, ông đã trở lại. Không chỉ về xóm trọ 1 mình, ông Tiến còn dắt theo bà Hoan ( Anh Thơ ) khiến tổng thể ngỡ ngàng, đặc biệt quan trọng là bà Vân ( vân Dung ) .Khi xề xóm trọ, ông Tiến có cuộc chuyện trò bí hiểm, gây tò mò cho người xem với Đăng. Ông Tiến nói Đăng đừng ương bướng nữa, Đăng phải giúp ông, nếu không ông sẽ nói bí hiểm của Đăng cho cả xóm trọ biết .

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 0

Nhi muốn xán vào mà Đăng cứ cố tình đẩy cô ra.

Nhi muốn xán vào mà Đăng cứ cố ý đẩy cô ra .

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 2

Đăng phải giúp ông Tiến nếu không bí mật của anh sẽ bị vỡ lở.

Đăng phải giúp ông Tiến nếu không bí hiểm của anh sẽ bị vỡ lở .Đăng có bí hiểm gì ghê gớm khiến ông Tiến hoàn toàn có thể dùng để rình rập đe dọa chàng trai như vậy ? Nhiều fan xem xong trailer tập 28 nhanh gọn đoán rằng Đăng có hợp đồng với bố Nhi để giúp Nhi, số tiền Đăng góp vốn đầu tư cho Nhi làm dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại cafe bánh ngọt đồng thời là do bố Nhi đưa cho Đăng .Tình tiết này cũng được những fan liên tưởng đến diễn biến của cặp đôi chính trong bộ phim truyền hình khét tiếng Bỗng dưng muốn khóc do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải đóng chính lên sóng năm 2008. Trong Bỗng dưng muốn khóc, cha mẹ nam chính Nam ( Lương Mạnh Hải ) cũng rất tin cậy Trúc ( Tăng Thanh Hà ) và nhờ cô giúp sức cậu con trai hư đốn .Thế nhưng, 1 số người xem lại cho rằng bí hiểm của Đăng không chỉ đơn thuần như vậy mà rất kinh khủng, tương quan đến cuộc sống của Đăng khiến chàng trai sợ lộ, phải sợ hãi trước ông Tiến .

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 4

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 5

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 6

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 7

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 8

'11 tháng 5 ngày': Bí mật của Đăng là gì mà sao khán giả lại liên tưởng đến nữ chính của 'Bỗng dưng muốn khóc'? 9

Các fan trổ tài dự đoán về bí mật của Đăng.

Các fan trổ tài Dự kiến về bí hiểm của Đăng .Vậy bí hiểm của Đăng là bản hợp đồng với bố Nhi hay là bí hiểm kinh khủng của cuộc sống anh ?

Các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào lúc 21h30p các tối thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3, tập 28 lên sóng vào tối nay (29/09), cùng đón xem để có câu trả lời.

Viết một bình luận